BlackBerry Z10 giá rẻ tại DigiCenter

BlackBerry Z10

BlackBerry Z10 được đánh giá là một trong những điện thoại hấp dẫn nhất năm 2013, là đối thủ xứng tầm của iPhone 5S, HTC One M7 và Xperia Z.

Đi ngược lại thiết kế truyền thống dường như dã quá lạc hậu so với mặt bằng chung của các điện thoại cao cấp hiện tại, BlackBerry Z10 được đánh giá đẹp, sang trọng nhưng lại rất nam tính. Thiết kế của Z10 được đánh giá cao nhờ sự đối xứng đa chiều, với mặt trước có nhiều nét tương đồng với thiết kế của HTC One và iPhone 5S, một sự ngẫu nhiên thể hiện sự quy tụ của các ý tưởng thiết kế lớn trong cùng một khoảng thời gian của 3 đại gia công nghệ BlackBerry, HTC và Apple.

Màn hình là điểm ưu tuyệt vời của BlackBerry Z10

 So với các điện thoại cao cấp khác cả về chất lượng hiển thị, chất lượng và độ nhạy của màn cảm ứng cùng với góc nhìn rất rộng.

Những ngày đầu năm 2014, BlackBerry đã liên tục làm người dùng “sốc” khi liên tục giảm giá siêu phẩm BlackBerry Z10 tới mức giá của một sản phẩm bình dân. Đây là điều gây ngạc nhiên với cả những người lạc quan nhất, bởi với mức giá cao tới gần 2 lần giá 4.5 triệu đồng hiện tại, Z10 đã được đánh giá là mang lại sức hấp dẫn rất lớn. Đây là cơ hội tuyệt vời để những người yêu thích BlackBerry trước đây và yêu thích Z10 nhưng chưa có cơ hội mua được thỏa mãn mong ước của mình. Xem thêm các phiên bản BlackBerry Z10 đang bán tại DigiCenter

BlackBerry cho thấy lượng Fan của mình vẫn vô cùng đông đảo, khi mà lượng máy BlackBerry Z10 chính hãng được bán ra thời gian gần đây chỉ đủ thỏa mãn nhu cầu quá bé của khách hàng. Và để mua được những sản phẩm cao cấp với mức giá hấp dẫn này, khách hàng sẽ phải đặt hàng và đợi trong thời gian 1 tới 3 tuần, thậm chí là lâu hơn.

Trước nhu cầu lớn từ thị trường, sau nhiều lỗ lực tìm kiếm nguồn hàng, Digicenter là một trong số ít cửa hàng tại Hà Nội nhập về số lượng lớn BlackBerry Z10 mới và cũng chỉ bán với mức giá như hàng chính hãng, thay vì mức giá cao hơn nhiều được đa số các cửa hàng điện thoại khác chào bán. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho các tín đồ BlackBerry khi có thể nhanh chóng nhận được sản phẩm mình thích với giá rẻ nhất mà không phải chờ đợi. Theo anh Nam, chủ cửa hàng Digicenter tại 91 Đường Láng, Hà Nội thì hầu hết điện thoại mới được bán trong thời gian này tại cửa hàng là BlackBerry Z10 bởi sức hút của thương hiệu này tại Việt Nam còn quá lớn. Bên cạnh đó, không thể phủ nhận Z10 là một sản phẩm rất tốt, rất toàn diện, và có giá trị sử dụng vượt xa mức giá bán hiện tại.

Quý khách hàng có nhu cầu hỗ trợ thông tin hoặc cập nhật tình trạng sản phẩm, giá mới nhất của sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp với số hotline 0973 777 333 hoặc trực tiếp ghé thăm Showroom Digicenter tại 91 đường Láng để được tư vấn nhiệt tình và đầy đủ nhất về BlackBerry Z10.

BlackBerry Z10 giá rẻ tại DigiCenter
Rate this post

Leave a Comment: