HOTLINE: 0943165 558

Xem thêm

Đào tạo Chuyên Gia SEO

Chào tất cả các bạn SEOer Việt Nam, giải pháp 365 xin được góp chút gió cho làng SEO việt nam. Chúng tôi nhận training các bạn SEO trở thành "Chuyên Gia SEO". 

Như các bạn biết ngành nghề SEO là một ngành đòi hỏi phải luôn luôn tìm tòi và sáng tạo. Để có được những từ khóa khó lên TOP google đòi hỏi SEOer phải khổ công tu luyện các phương pháp của mình. 

Funy: seo what people think i do

Đúng vậy trong bất kỳ cuộc hành trình nào, điểm đến không quan trọng bằng con đường bạn chọn để đi đến đó. Trong lĩnh vực SEO, đó không chỉ là những kỹ năng tối ưu hoá kỹ thuật, các hoạt động truyền thông từ khoá, tạo blog, chia sẻ nội dung, video,… để đạt được những vị trí hàng đầu bộ máy tìm kiếm; mà còn xây dựng nền tảng vững mạnh, hiểu những nguyên tắc thị trường bất biến và tạo những giá trị to lớn mang tính dài hạn cho công ty, hay cá nhân bạn.

Sau đây chúng ta cùng xem VIDEO chia sẻ của Matt Cutts

 

Giải pháp 365 sẽ bổ xung kiến thức về:

1. SEO mũ trắng. Các kỹ thuật cao cấp về SEO chính thống. Các kỹ năng sử dụng Tools, Ảnh hưởng của thuật toán SE. Thủ thuật SEO By Myself. Build High Quality Links. . .

2. SEO mũ xanh. Blue Hat SEO là sự kết hợp việc nghiên cứu sâu các thuật toán mà các Search Engine sử dụng và ứng dụng nó vào Internet Marketing. Blue Hat SEO là sự kết hợp tiên tiến giữa “White Hat SEO” và “Black Hat SEO”.

Nhìn chung, blue hat SEO tuy không sử dụng các kỹ thuật SEO gian trá như Black hat SEO, nhưng cũng không hoàn toàn “trong sáng” như White hat SEO. Blue hat SEO là một nghệ thuật đỉnh cao của SEO. Giải pháp 365 sẽ có những kiến thức đó cho bạn.

 

Liên hệ

Các bạn có nhu cầu xin liên hệ Mr. Tâm qua email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it., hoặc số ĐTDĐ: 0943.165.558. Chúng tôi sẽ chia sẻ kiến thức miễn phí