HOTLINE: 0943165 558

Xem thêm

Đào tạo kiếm tiền với dịch vụ Google Adsence

Đào tạo kiếm tiền với dịch vụ Google Adsence. Google Adsense (GA) là một dịch vụ miễn phí để các nhà phát triển web kiếm tiền bằng cách hiển thị quảng cáo của Google. Phương thức kinh doanh Website này rất đơn giản nếu bạn có Website hoặc blog với nội dung tốt, lành mạnh bạn sẽ có được khoản thu nhập đến từ Google bằng cách cho các quảng cáo cua google hiển thị trên website.

Bạn chỉ cần có tài khoản Google Adsence bao gồm GA Search, GA Content ... mỗi thành phần này đóng góp cho thu nhập của bạn là khác nhau tuỳ thuộc phương pháp ưu tiên và cấu hình. Với những điều luật phải có trang web hoạt động trên 6 tháng, nội dung "sạch" ... thì bạn sẽ rất khó tạo Google adsence.

Giải pháp 365 sẽ hướng dẫn cho các bạn tất cả về Google Adsence-Từ tạo GA, cho tới rút tiền về ! Và đặc biệt chúng tôi với tinh thần chia sẻ là chính sẽ miễn phí cho các bạn muốn tìm hiểu.

Các quy trình kiếm tiền online với Google Adsence như sau:

1. Tạo và đăng ký tài khoản GA

2. Thiết kế website, Blog

3. CopyWriter, Writer. 

4. SEO - Webmaster 

5. Phân tích từ khóa, Click, Visit.

6. Withdrawal


 Adsense làm tăng giá trị cho từng trang web hoăc blog của bạn. Vì khi đặt quảng cáo của google lên từng trang web, thì mỗi một trang web đó đều mang lại thu nhập cho bạn từ quảng cáo.

 

AdExample Kiếm tiền trên mạng với Google Adsense

Khi một người click lên quảng cáo trên trang web, blog của bạn thì Google sẽ lấy tiền của nhà quảng cáo và dành 1 phần tiền đó cho bạn (trung bình 1 click bạn nhận được khoảng 0.1 – 05 đôla, với những từ khoá đắt tiền thì khoảng 5 – 7 đôla/click)
Khi đặt quảng cáo của Google trên website, công cụ tìm kiếm của Google sẽ tự động tìm kiếm nội dung của website, blog của bạn. Công cụ này sẽ phân tích từ khoá, sau đó sẽ cho hiển thị nội dung quảng cáo phù hợp với nội dung trên trang web hoặc blog của bạn.

Sau khi bạn có đủ 100$ Google sẽ tự trả cho bạn. Như đây là tờ Séc Google gửi cho mình:

Séc Google adsence

Tờ Check (Séc) Google 

Liên hệ:

Lưu ý: Chúng tôi dạy hoàn toàn miễn phí cho các bạn muốn tìm hiểu về vẫn đề này!

Các bạn có nhu cầu xin liên hệ Mr. Tâm qua email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it., hoặc liên lạc Skype: Kamezoto - Yahoo: KD1_Giaiphap365