HOTLINE: 0943165 558

Xem thêm

Đào tạo Online Marketing

Giải pháp 365 nhận training đào tạo các bạn muốn tìm hiểu về Online Marketing, các quý doanh nghiệp muốn áp dụng online marketing vào trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến, hay quảng bá thương hiệu, sản phẩm.

Chúng ta đã biết Internet đã vào Việt Nam từ năm 1995. Internet tại Việt Nam được coi như chính thức bắt đầu từ cuối năm 1997 và phát triển mạnh vẽ trong những năm gần đây. Song hành với nó nền công nghiệp .Com tại việt nam cũng đồng loại ra đời theo nhu cầu thiết yếu của thị trường. Tại việt nam cũng vậy online marketing cũng đang dần dà chiếm vị trí mạnh mẽ trong ngành tiếp thị trực tuyến. 

đào tạo marketting

Ảnh minh họa đào tạo online marketing

Vậy online marketing là gì?

Marketing online là hình thức quảng cáo trên mạng, quảng cáo trên cộng đồng mạng nhằm thúc đẩy xúc tiến việc bán hàng, quảng bá thương hiệu, hình ảnh, ... Đơn giản như bạn là một CEO doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn đẩy mạnh doanh nghiệp của mình, vậy thì kênh tiếp thị trực tuyến trên mạng này là một giải pháp tiết kiệm và tối ưu hiệu quả nhất cho bạn.

Vậy lợi ích của marketing trực tuyến là gì?

1. Rút ngắn khoảng cách: Vị trí địa lý không còn là một vấn đề quan trọng. Internet đã rút ngắn khoảng cách, các đối tác có thể gặp nhau qua không gian máy tính mà không cần biết đối tác ở gần hay ở xa. Điều này cho phép nhiều người mua và bán bỏ qua những khâu trung gian truyền thống.

2. Tiếp thị toàn cầu: Internet là một phương tiện hữu hiệu để các nhà hoạt động marketing tiếp cận với các thị trường khách hàng trên toàn thế giới. Điều mà các phương tiện marketing thông thường khác hầu như khong thể.

3. Giảm thời gian: Thời gian không còn là một yếu tố quan trọng. Những người làm marketing trực tuyến có thể truy cập lấy thông tin cũng như giao dịch với khách hàng 24/7.

4. Giảm chi phí: Chi phí sẽ không còn là gánh nặng. Chỉ với 1/10 chi phí thông thường, Marketing trực tuyến có thể đem lại hiệu quả gấp đôi.

 

Chương trình đào tạo Online Marketing của giải pháp bao gồm 6 phần chính:

I, Tổng quan về Online Marketing

II, WEB 2.0: Marketing trên internet bằng công cụ Blog, web 2.0

III, Social Media Marketing

IV, SEO (Search Engine Optimization): Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, Tối ưu hóa website, blog; Đưa từ khóa lên top Google Search.

V, Email marketing

VI, Thực hành: các bạn sẽ được thực hành liên tục trong suốt quá trình học theo một đề tài được đưa ra ngay từ đầu dựa trên mong muốn của học viên.

Phản hồi của bạn đã được giải pháp 365 training: 

 Đỗ Văn Đức - CEO Công ty TNHH Tư vấn và phát triển công nghệ Đức Phát 

 Website: http://ducphatltd.com.vn

 " Các bạn giải pháp 365 đã truyền đạt cho tôi những kiến thức chuyên sâu nhất về tiếp thị trực tuyến, đặc biệt là SEO và Email marketing. Khách hàng đã biết nhiều đến dịch vụ kinh doanh văn phòng phẩm của công ty tôi, hiện tại website của tôi có PR 6 và lên TOP với nhiều từ khóa. Cảm ơn các bạn giải pháp 365 rất nhiều"

 

 Nguyễn Đăng Quang Miền - CEO Bảo Trì Hệ Thống

 Website: http://baotrihethong.net

 " Với lĩnh vực phần cứng và giải pháp phần mềm reset cho máy in sau khi áp dụng các phương pháp online marketing đã trau dồi  với các bạn giải pháp 365 chúng tôi đã tự tin vào khả năng quảng bá trên internet của chính mình, chúc các bạn giải pháp 365 sức  khỏe, và thành công "

 

 Minh Vĩ - CEO Tam Doanh Nghiệp

 " Các bạn giải pháp 365 đã cho chúng tôi các kiến thức bổ ích về quảng bá Email marketing, tự tay thiết kế website và quảng cáo website của mình trên mạng xã hội. Cảm ơn các bạn giaiphap365.com"

 

 

 

Địa điểm, thời gian học: 

Lưu ý: Chúng tôi dạy hoàn toàn miễn phí cho các bạn muốn tìm hiểu về vẫn đề này!

Liên hệ

Các bạn có nhu cầu xin liên hệ Mr. Tâm qua email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it., hoặc số ĐTDĐ: 0943.165.558

Cùng chủ đề này Đào tạo Chuyên Gia SEO »