Thay mực máy in Cannon, SamSung, Xerox, Brother, Panasonic

Rate this item
(4 votes)

Thay mực máy in, Giải pháp 365 chuyên thay mực máy in, đổ mực máy in tất cả các dòng máy in laser, máy in mầu...Địa bàn Hà Nội. Hotline: 0947 33 49 28

Giaiphap365 chuyên cung cấp các dịch vụ văn phòng tại nơi như sửa máy tính, đổ mực máy in, vệ sinh máy tính laptop.Cung cấp và phân phối các loại hộp mực máy in, trống máy in.

Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động và nhiệt huyết trong nghề chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất có thể.

Việc đổ mực cho các dòng máy in  cũng đơn giản theo các bước

     - Kiểm tra máy, bản in thử

     - Tháo hộp mực và vệ sinh hộp mực

     - Đổ mực thải

     - Đổ mực mới vào

     - Lắp hộp mực và in thử...

nạp mực máy in

 Ảnh: Nạp mực máy in

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp và phân phối hộp mực (cattrick) của tất cả các dòng máy in.

     - Nhập khẩu hàng chính hãng

     - Thời gian bảo hành dài

     - Thay thế và giao hàng tận nơi

hộp-mực-máy-in

Ảnh: Hộp mực máy in

Cách kết nối máy in trong mạng

Từ 2 máy tính kia bạn chọn Settings/Printer and Fax/Add printer, chọn local printer (bỏ mục "Auto detect printer" đi)/Create a new port/Bạn tạo mới 1 port TCP/IP với địa chỉ là IP của máy in.

Nếu bạn kết nối máy in qua cổng usb thì bạn nối máy in vào 1 máy tính sau đó share máy in đó để máy tính còn lại cũng có thể in được.
Start->Printer and Fax-> Click chuột phải vào máy in can Share-> chọn Sharing...-> Chọn Tab sharing-> Share this printer (mặc định là Do not share this Printer) và đặt tên cho máy in.

Tìm máy in đã share ở các máy khác: Start->Printer and Fax-> nhấn chuột phải vào cửa sổ mới hiện ra, chọn Add printer-> click Next-> chọn A network Printer or a printer attached to another computer->Next-> chọn máy in-> chọn Yes để lấy máy in đó là máy in mặc định cho tất cả các lệnh in.

Nếu bạn có nhu cầu về thay mực máy in, đổ mực máy in hay sửa chữa máy tính : LH 0947 33 49 28 

 

 

Read 1619 times Last modified on Wednesday, 03 April 2013 09:03