Sửa máy tính tại nhà Hoàng Mai Hà Nội

Rate this item
(4 votes)

       Dịch vụ sửa chữa máy tính và đổ mực máy in tại nhà, Hiện nay do nhu cầu về khách hàng ở khu vực Hoàng Mai Hà Nội phát triển. Giải pháp 365 đã mở thêm chi nhánh ở khu vực này để tiện cho việc phục vụ quý khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu về sửa máy tính hay đổ mực máy in xin liên hệ: 0977.075.915  Sau 15 phút chúng tôi sẽ có mặt khắc phục cho bạn.

       Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sua may tinh hoang mai, Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận Hoàng Mai, sửa máy tin , đổ mực máy in tại nhà riêng, cơ quan văn phòng , trường học....

       Khi đến kiểm tra lỗi của máy tính, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách khắc phục hay giải pháp cứu máy tính, máy in được nhanh và đảm bảo nhất.

sua may tinh hoang mai

Ảnh : sua may tinh hoang maiTại sao bạn nên sử dụng dịch vụ sửa chữa máy tính của công ty CP công nghệ phát triển giải pháp 365 ?

"CP công nghệ phát triển giải pháp 365 luôn cam kết về giá cả dịch vụ lợi ích của khách hàng lên hàng đầu."

+ Khách hàng không mất nhiều thời gian chờ đợi, chở đi chở về, tránh được những hỏng hóc trong khi vận chuyển.....khi mang máy đến các điểm dịch vụ sửa chữa máy tính tại khu vực.

+ Chất lượng dịch vụ an toàn, uy tín. Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, trách nhiệm, tận tâm.

+ Chi phí sửa chữa thấp giá cả phải chăng nhưng luôn đảm bảo chất lượng.

+ Chúng tôi có linh kiện thay thế giá phù hợp, chính hãng.

+ Khách hàng có thể mượn máy của giải pháp 365 để sử dụng trong khi chờ đợi (nếu thời gian sửa kéo dài sang ngày hôm khác).

+ Chúng tôi có dịch vụ chăm sóc khách hàng, Hỗ trợ và tư vấn miễn phí mọi vấn đề về máy tính qua yahoo, điện thoại.

+ Dịch vụ bảo hành miễn phí nếu máy trong thời gian bảo hành.

+ Bảo hành cả phần mềm (dịch vụ duy nhất tại việt nam).

+ Cam kết về chất lượng dịch vụ sửa chữa máy tính và đổ mực máy in, cũng như tất cả các dịch vụ khác mà giải pháp 365 cung cấp.

 Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu về sua may tinh hoang mai, dich vu sua may tinh hoang mai, Sửa máy tính tại nhà riêng Hoàng Mai.

Phone: 0466.874.915

Hotline: 0977.075.915 

Yahoo: baotrihethong360

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


Từ khóa tìm kiếm : sua may tinh hoang mai, sua may tinh tai nha hoang mai, do muc may in hoang mai, dịch vụ sửa máy tính ở hoàng mai, sửa máy tính hoàng mai, trung tâm sửa chữa máy tính tại Hoàng Mai.