Bảo mật hệ thống Website cho doanh nghiệp, tổ chức

Rate this item
(1 Vote)

Bảo mật hệ thống Website cho doanh nghiệp, tổ chức là gì? Tất cả các phương thức tấn công đều nhằm mục đích khai thác dữ liệu, hay làm hệ thống bị tê liệt không hoạt động, nguy hiểm hơn là dữ liệu bị sửa đổi làm mất "Tính toàn vẹn" của dữ liệu. Theo thống kê các phương thức tấn công mạng phổ biến hiện nay, các kiểu tấn công truyền thống vào ứng dụng website bao gồm:

• SQL Injection
• Cross-Site Script
• Brute Force
• XSS (Cross Site Scripting)
• URL Scan

Ddos ... Hoặc khi website của bạn bị chèn mã độc, các Virut làm lây nhiễm trên hệ thống internet. 

Đứng trước nhu cầu cần bảo mật thông tin giao dịch trên mạng, nhu cầu cần phòng thủ hệ thống website tránh những tấn công của tin tặc.
Đội ngũ kỹ sư an toàn thông tin  đưa ra dịch vụ an ninh mạng cho hệ thống Website nhằm cung cấp các giải pháp bảo mật Website chuyên nghiệp cho các cá nhân , tổ chức, doanh nghiệp, công sở, trường học.

Bạn đừng nghĩ đến việc " Mất bò mới lo làm chuồng " !


G365 SECURITY cung cấp gói bảo mật hệ thống Website:
- Khảo sát và đánh giá mức độ bảo mật hệ thống Website
- Kiểm thử hộp trắng hệ thống (White box). Các thông tin ,cung cấp bởi tổ chức bao gồm sơ đồ mạng , mã nguồn , IP cơ sở hạ tầng để được kiểm tra .
- Kiểm thử hộp đen hệ thống ( Black White). Các kỹ sư ANTT kiểm thử về cơ sở hạ tầng của tổ chức . Xác định và phân tích mức độ rủi ro hệ thống.
- Tư vấn bảo mật hệ thống máy chủ , Websever.
- Cung cấp các giải pháp bảo mật : Firewall ,Antihack ,Web Filter ,Content Security , Anti Ddos Attack ...
- Thiết kế và xây dựng giải pháp .

Khi hệ thống bạn có nguy cơ bị tấn công, đang bị tấn công, hay đã bị chèn mã độc. Hãy liên hệ với Giải pháp 365 bạn sẽ được tư vấn và giải quyết kịp thời vấn đề một cách nhanh nhất đảm bảo hệ thống của bạn được an toàn nhất.

mã độc website

Bạn đang nghĩ đến giải pháp An toàn ,Bảo mật cho tài sản của bạn?

Nếu hệ thống của bạn bị tấn công, hoặc nghi ngờ bị xâm nhập hệ thống  , xin mời liên lạc theo số điện thoại đường dây nóng Giaiphap365: 0943 165 558 để được tư vấn kịp thời.

Từ khóa: Mã độc webiste, Bảo mật website, gỡ mã độc