Giám sát từ xa màn hình máy tính nhân viên

Đánh giá bài này
(3 bình chọn)

Bài toán về quản lý nhân sự vì một yếu tố nhạy cảm cần phải xem hoạt động của các máy tính khác, hoặc bản chất cần của công việc. Giải pháp theo dõi, giám sát từ xa màn hình máy tính khác sẽ giải đáp được bài toán trên. 

BẠN LÀ CHỦ MỘT DOANH NGHIỆP: bạn trang bị máy tính cho nhân viên làm việc, do một số yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng công việc như: Một số nhân viên vẫn tranh thủ chơi game hoặc tán gẫu trên mạng, thậm chí là truy cập những trang web cấm...v.v , bạn muốn giám sát để biết nhân viên mình có tập trung vào công việc được giao hay không. hãy tham khảo giải pháp có phần hơi " nhạy cảm" của chúng tôi : GIÁM SÁT TỪ XA MÀN HÌNH MÁY TÍNH NHÂN VIÊN

BẠN LÀ QUẢN LÝ CỦA MỘT THƯ VIỆN: cần quản lý các máy tính trong thư viện xem các máy tính đó sinh viên, hay học sinh có dùng máy tính để tra cứu tài liệu hay không?. Giải pháp sẽ đảm bảo được khả năng quản lý các máy tính trong thư viện không được sử dụng vào các mục đích khác, và đưa ra thông báo cảnh báo đến máy tính đó.

BẠN LÀ PHỤ HUYNH HỌC SINH: muốn bất ngờ xem máy tính của con mình đang làm gì, giải pháp sẽ cung cấp được những thông tin quý báu nhất dành cho các ông bố bà mẹ muốn kiểm soát sử dụng máy tính con cái mình.

 http://azminecraft.com//HLIC/dd2496660bcb2cdcbe7d3a6eb4438958.png 


theo dõi máy tính người khác

A. ĐẶC ĐIỂM CỦA GIẢI PHÁP :  

Chặn web đen
 
Cập nhật tự động web đen
 X
 
Chặn Game Online
 X
 
Cài đặt chặn theo nhóm
 X
 
Chụp màn hình máy tính
 X
 
Khóa máy tính theo giờ
 X
 
Khóa Internet theo giờ
 X
 
Khóa thư mục riêng
 X
 
Lịch sử truy cập website

giam sat mang


B. YÊU CẦU HỆ THỐNG : 

- Máy chủ và máy con sử dụng hệ điều hành windows
- Các máy phải thông mạng và nằm trong cùng một mạng nội bộ
- Phải nắm được tài khoản và mật khẩu đăng nhập của máy con. ( Chỉ cần ở lần đầu tiên khi cài đặt, trong quá trình giám sát thì không cần nữa... )
- Đường truyền trong mạng tối thiểu 100 Mbps
- File ghi hình chất lượng tương đối tốt, vì vậy nếu muốn lên lịch ghi hình phải trang bị ổ cứng dung lượng tương đối cao

C. CHI PHÍ :

Chỉ với Giá: 299.000 VND/1PC/1 NĂM


D. GIAO DIỆN PHẦN MỀM


 

http://azminecraft.com//HLIC/dd2496660bcb2cdcbe7d3a6eb4438958.png 

Liên hệ để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay !  Hotline: 0943 165 558.

Trân trọng cảm ơn các bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi ! 

 QR code bài viết

 QR code