Giới thiệu chung về Giải pháp 365 

giaiphap365.com - " Không chỉ là giải pháp ! "

Cùng với nhịp đập phát triển của công nghệ nước nhà, Giaiphap365.com ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu về các giải pháp về công nghệ. 

Giải pháp 365 mang đến cho quý doanh nghiệp các gói giải pháp tổng thể sau:

- Giải pháp bảo mật

- Giải pháp mạng

- Giải pháp tổng thể G365

- Định vị toàn cầu, ...

Song hành cùng các giải pháp là các sản phẩm, ứng dụng dịch vụ cho doanh nghiệp: Bsuite cho doanh nghiệp, Email marketing, giải pháp thiết website chuẩn HTML5, quảng bá website (SEO), Các giải pháp cấu hình hệ thống, cấu hình server, triển khai mạng LAN, lắp đặt camera an ninh, CCTV... Đặc biệt chúng tôi có gói "Giải pháp tổng thể G365" đáp ứng đầy đủ nhu cầu của doanh nghiệp, quý khách hàng có thể xem chi tiết G365 tại đây.

  • Giá trị cốt lõi của giải pháp 365: Chúng tôi lấy con người làm gốc, phát huy tối đa năng lực, tầm hiểu biết công nghệ của mỗi nhân viên. Kinh nghiệm của chúng tôi được đúc kết từ sự học hỏi, tìm tòi và được tôi luyện qua những thử thách trong suốt quá trình phát triển.
  • Đội ngũ kỹ sư của Giải pháp 365 có trình độ cao, được đào tạo chuyên sâu về các lĩnh vực sau: An toàn thông tin, quản trị mạng, lập trình, quản trị kinh doanh.

Với lòng nhiệt huyết và đam mê công nghệ đã dần bước giúp Giải pháp 365 có những giải pháp về công nghệ thiết thực nhất, phù hợp với quá trình phát triển công nghệ thông tin của nước nhà.

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những giải pháp công nghệ tổng thể và đa dạng. Coi khách hàng là những Ông chủ trả lương cho chúng tôi !

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn cần giải pháp !