Hướng dẫn mở khóa khi bị khóa tài khoản facebook

Hướng dẫn mở khóa khi bị khóa tài khoản facebook.

Vào một ngày đẹp trời bỗng dưng Khóa tài khoản facebook bị khoá Những nguyên nhân cốt lõi khiến bạn phải điều tra trường hợp Khóa tài khoản có thể là: kết bạn quá nhiều giấy phép của facebook, đăng hình ảnh có nội dung không lành mạnh hoặc những phản hồi sau khi bạn bè báo cáo với fb … ở đây mình thấy khi thêm bạn bè liên tục và có thể khóa hàng ngày, có thể bị chặn Tài khoản 3 ngày, 1 tuần hay là 1 tháng. Trường hợp xấu nhất có thể là viễn tưởng, vào một ngày bạn đăng nhập facebook và hiển thị dòng thông báo này:
Hãy làm theo hướng dẫn để giúp bạn trở lại bình thường của tài khoản

Để mở khóa, bạn chọn “Tiếp tục” nhé. Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập mã bảo vệ

Tiếp theo Facebook sẽ yêu cầu bạn xác thực tài khoản qua điện thoại di động. Bạn có thể chọn mục “Nhập số điện thoại” sau đó nhập điện thoại vào. Please see many you have the number of the phone into the fax does not authentication and many things will be reported. Hãy thử lại lần sau, kinh nghiệm là cách 2 ngày sau đó hãy thử lại.

Last step is your phone number into. Chú ý hiện tại mình đã thấy thẻ SIM để xác thực là: mobifone, vietnam mobile, beeline. Đối với SIM mobifone, số đầu để có thể nhận dc CODE nhanh nhất từ ​​fb là 0128. Có nhiều đầu khác với các mạng SIM khác nếu bạn đã thành công rồi, có thể chia sẻ tại đây nhé.

Sau khi nhập số điện thoại vào FB sẽ gửi cho bạn CODE, đơn giản cuối cùng là nhập. Facebook xác thực sẽ cho phép bạn LOGIN vào tài khoản luôn.

Nhiều bạn gặp trường hợp như sau: facebook của e bị chặn. can not understand that you must be real time. Mà bạn bè của một ngày bạn trăm người bạn ah. should you remember the name of friends for xác nhận .Rất mong đươc giúp đỡ đở e

Xin trả lời bạn như sau: Có thể tài khoản Facebook của bạn đã đăng nhập ở các điểm khác, làm thay đổi IP và facebook xác định trường hợp bị mất mật khẩu. If your account will be sure you should leave it 🙂

Chúc các bạn thành công nhé.

 

Hướng dẫn mở khóa khi bị khóa tài khoản facebook
Rate this post

Leave a Comment: