Mua website Landingpage giá rẻ

Download free THRIVE

Xem thêm

Quảng cáo

Pixelmon Mod trải nghiệm Pokemon go trong Minecraft

Rate this item
(2 votes)

Mod có tên là Pixelmon Mod (Pokemon GO trong minecraft) đây là một mod trong game Minecraft đình đám, nó cho phép người chơi trải nghiệm pokemon. Hiện tại pokemon Go đã không còn Hot như đợt đầu mới ra mắt, tuy nhiên người chơi Minecraft vẫn hào hứng với Pixelmon Mod này. Nào chúng ta cùng khám phá các tính năng, và điều đặc biệt của Mod mang lại.

Đây là vài Screenshot của mod lấy từ trên internet:

Với Pixelmon bạn có thể thêm lên đến 294 quái vật trong game. Nhiều người ngay lập tức cho rằng thêm Pixelmod Mod sẽ cung cấp cho các trò chơi gì, nhưng một sự đổi mới.

Pixelmon-Mod-7

Pixelmon phát triển mạnh mẽ từ phiên bản Pixelmon mod 1.8 với phiên bản này đã khắc phục một số nhược điểm của 1.7.10. Hiện tại bản mới nhất đang là Beta 1.10.2 bạn sẽ thưởng thức nhiều pokemon và đặc tính hơn

pixelmon-mod-4.jpg

Khả năng đặc biệt và sáng tạo của cộng đồng Minecraft đã lập trình và tạo ra Pixelmon thỏa mong ước của những bạn đã biết đến truyện pokemon hay phim hoạt hình về pokemon nhật bản. Bao gồm tất cả những pokemon từ Gen đầu tiên tới Gen mới nhất, kết hợp với các cơ chế phù hợp với Minecraft, chắc chắn bạn sẽ có cảm giác như được trải nghiệm một game hoàn toàn mới. Pixelmon mod được cập nhật thường xuyên và đầy đủ, và hiện nay đã được cập nhật đến phiên bản mới nhất là 1.10.2, yêu cầu Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Pixelmon Mod (Chơi Pokemon GO trong Minecraft)

  • 1. Tải về Forge Installer và Pixelmon Mod
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft.
  • 7. Thưởng thức mod thôi nào!

Tải mod về tại đây từ phiên bản 1.10.2-1.5.2: http://azminecraft.info/pixelmon-mod-minecraft/