Mua website Landingpage giá rẻ

Download free THRIVE

Xem thêm

Quảng cáo

Top 5 Shaders đẹp nhất cho game Minecraft

Rate this item
(3 votes)

Nhắc đến game thủ ưa thích sáng tạo có lẽ không ai không biết đến Minecraft. Mặt khác khi chơi Minecraft các Minecrafter đều biết đến các Shaders Mod trang trí cho game. Sau đây mình giới thiệu 5 Shaders cực đẹp hay dùng nhất!

1. Sonic Ether’s Unbelievable Shaders

Sonic Ether’s Unbelievable Shaders không còn xa lạ với bất kì Shaders player nào. Khỏi phải nói, với chất lượng theo tôi đánh giá là vượt xa các Shaders khác (và cấu hình để có thể “gánh” được nó cũng vậy), đây đã, đang và sẽ mãi mãi là huyền thoại với giới Shaders modding players.

Với những người chơi không tinh ý hoặc với các Non-modding player thì có thể họ sẽ bảo những hình ảnh trên là đã qua xử lí Photoshop hoặc được render bằng phần mềm 3D. Tuy hơi khó tin nhưng đó chính là những hình ảnh trong game Minecraft đã được cài Shaders SEUS. Nếu chưa tin, hãy kéo xuống mục download và tải cho mình bản mới nhất (hoặc ưng ý nhất) của SEUS Shaders và tự trải nghiệm trong game Minecraft của chính bạn. Lưu ý là FPS có thể tụt một cách khủng khiếp, vì vậy nên cân nhắc nếu bạn đang sử dụng một dàn PC low-end hoặc không có card VGA.

2. Chocapic13’s Shaders cho Minecraft

Để chạy Chocapic13’s Shaders được đòi hỏi máy bạn phải có một cấu hình tương đối, bởi vì đồ họa sẽ rất đẹp. Tốc độ xử lý của VGA sẽ đảm nhiệm chất lượng của đồ họa game.

Chocapic13’s Shaders là một shaders rất đặc biệt, vì nó giống như là một bản mod của một shader pack có sẵn, Shaders. Với nhu cầu về thẩm mỹ ngày càng tăng, tính chân thực của các shaders pack đang là một vấn đề được các modders quan tâm hết mức có thể vì với người dùng, ấn tượng về một shaders mod “lung linh” hay “hoàn mỹ” chính là điều quan trọng nhất.

Chocapic13’s Shaders Yêu cầu:

Optifine HD

Minecraft Forge

3. Sildur’s Shaders cho Minecraft

Sildur’s Shaders cung cấp cho người chơi nhiều hiệu ứng đẹp mắt, đồng thời cũng nặng và yêu cầu cấu hình cao nhất. Một số hiệu ứng nổi bật như đổ bóng, ánh sáng giống đời thực, light ray từ ánh trăng hoặc mặt trời, hiệu ứng bloom, lá cây và cỏ chuyển động, mặt nước chuyển động và phản chiếu hình ảnh khá chân thật.

4.Rudoplays Shaders Mod Minecraft

Với Shader này bạn sẽ vẫn có những hình ảnh ưng ý nhất, Mod đòi hỏi cấu hình trung bình là bạn có thể chạy được, hoạt động ổn định. Nếu bạn thích trải nghiệm Minecraft dưới một góc nhìn hoàn toàn mới, thì Rudoplays Shaders là một Shaders Pack dành cho bạn.

5.Lagless Shaders Mod Minecraft

Lagless Shaders Mod là một Shaders dành cho những người chơi có cấu hình máy tính khiêm tốn, không đủ để tải những Shaders “khủng khiếp” như SEUS hay Chocapic…

Điều đầu tiên các bạn nghĩ tới khi nhắc đến Shaders Mod hẳn sẽ là những tấm screenshot đẹp long lanh, ánh sáng huyền ảo, những vệt bóng đổ hay mặt nước phản chiếu như gương,… và đi kèm theo đó sẽ là cấu hình yêu cầu trên trời.


Đừng lo, nếu như các bạn không sở hữu một dàn máy quá khủng nhưng vẫn muốn một lần được nhìn tận mắt Shaders Mod thì Lagless Shaders Mod luôn sẵn sàng phục vụ các bạn. Được viết dựa trên các Shaders Mod có sẵn và chỉnh sửa thêm bớt một số tính năng không cần thiết nhằm giảm tải cho phần cứng và loại bỏ các thuật toán phức tạp, giúp tăng FPS và tránh hiện tượng sụt, nghẽn FPS,…

 Thanks!