Mua website Landingpage giá rẻ

Download free THRIVE

Xem thêm

Quảng cáo

Trải nghiệm Dragon Ball Minecraft với Dragon Block C Mod

Rate this item
(1 Vote)

Dragon Block C Mod có lẽ cũng không xa lạ gì với Gamer Minecraft, mình xin nói lại một chút Dragon Block C Mod là mod cho game Minecraft giúp người chơi hòa mình vào truyện Dragon Ball và Dragon Ball Z (Bảy viên ngọc rồng).Tải Mod này sẽ giúp người chơi trở thành những siêu xayda huyền thoại như Sôngoku hay Vegeta với tuyệt chiêu Kamejoko (Kamehameha) đã in vào trong tiềm thức.

Được lập trình trong thời kỳ hoàng kim của modding Minecraft – Phiên bản 1.7.10 – với mã nguồn Minecraft rất đơn giản và hầu như không có rào cản nào, cho phép những Mod Developer được thỏa sức tung hoành hết mức cùng những dòng lệnh (đây cũng là thời gian rất nhiều bộ mod nổi tiếng xuất hiện),  Dragon Block C đã lột tả được hết tất cả những chức năng mà bạn có thể mong chờ từ một mod liên quan đến Dragon Ball Z. Thậm chí bạn còn có thể triệu hồi Shenron để nhận điều ước.

Với những  chức năng, hệ thống vô cùng mới lạ trong thời điểm đó như hệ thống nhiệm vụ, hệ thống điểm chỉ số, tự tạo kỹ năng, cơ chế sức khỏe khác biệt, minigame luyện tập, tự tạo ngoại hình nhân vật, lựa chọn các loài khác nhau như Saiyan hay Namek,… Dragon Block C nhanh chóng chiếm được cảm tình của những người chơi Minecraft là fan của bộ truyện tranh nổi tiếng này. Không chỉ có chức năng mới, items mới, mobs mới, mod còn có những biomes mới và các chiều không gian khác như Hành tinh Namek, Hành tinh Vegeta, Death System với cung điện của Enma và đường thân rắn đến hành tinh Kaio. Mod yêu cầu Minecraft 1.7.10, Forge Mod Loader, JRMCore, JBRA Client để có thể khởi động.

Hướng dẫn học tuyệt chiêu Kamejoko (hay còn gọi Kamekameha):

Sau đây là phần giới thiệu skill Kamejoko-Đầu tiên, các bạn bay lên tìm cung điện Kami (cạnh nơi ở thần mèo Korin). Tọa độ chính xác của tháp Kami là X = 75, Y = 200, và Z = 65. Nó rất cao nên bạn sẽ dễ dàng tìm thấy.

 

Tìm gặp Kami(Thượng đế) và nói chuyện với NPC này.

Lựa chọn skill cần học (có rất nhiều skill hay, còn có cả Kamejoko x10)

Ngoài ra bạn có thể xem thêm: Trải nghiệm Naruto C Mod

 

 

Hướng dẫn cài đặt Dragon Block C Mod (Mod 7 Viên ngọc rồng Minecraft)

  • 1. Tải về Forge Installer, JRMCore, JBRA Client và Dragon Block C Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy JRMCore, JBRA Client và Dragon _Block_C jar file vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Chúc bạn vui vẻ - Nguồn tổng hợp từ internet!