Mua website Landingpage giá rẻ

Download free THRIVE

Xem thêm

Quảng cáo

Vietcombank trong năm lại thu thêm dịch vụ chuyển tiền cá nhân

Rate this item
(0 votes)

Vietcombank trong năm lại thu thêm dịch vụ chuyển tiền cá nhân, Sau ngày 15/1/2014 Vietcombank chính thức thu phí thì cộng đồng mạng có những phản hồi buồn phiền cảm thấy không hài lòng. Với những cá nhân hàng ngày làm các dịch vụ chuyển tiền online thì với mức thu phí này người dùng phải mất khá nhiều phí đội lên !

Vietcombank chính thức thu thêm phí chuyển tiền cho tài khoản cá nhân nội mạng, Giao dịch online và offline là 3.300 đồng/giao dịch thay vì miễn phí như trước đó.

519462020a6be_medium

Theo thông tin được công bố trên trang web của Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam- Vietcombank, dịch vụ chuyển tiền cho tài khoản cá nhân nội mạng sẽ được thu phí 3.300 đồng/giao dịch, thay vì miễn phí trước thời điểm 15/1.

Ngoài ra, trong thông báo lần này cũng đưa ra mức chuyển tiền nội mạng cho tài khoản tổ chức Vietcombank giảm từ 11.000 đồng/giao dịch xuống còn 3.300 đồng. Riêng phí chuyển tiền cho người hưởng ở ngân hàng khác vẫn giữ nguyên ở mức 11.000 đồng/giao dịch.

Các dịch vụ khác của VCB – iB@nking như đăng ký, duy trì, kiểm tra thông tin, in sao kê tài khoản... được Vietcombank miễn phí cho khách hàng.

Vietcombank chính thức thu phí dịch vụ chuyển tiền  - Ảnh 1
Mức thu phí được thông báo trên trang web của Vietcombank

Theo lý giải từ phía ngân hàng, việc thu phí lần này nhằm để bù đắp chi phí đầu tư, các điểm ATM và tăng chất lượng dịch vụ.

Trước mức thu phí trên, nhiều khách hàng rất bất ngờ vì Vietcombank chỉ đưa ra thông báo trước 1 ngày, tức vào 14/1. Khi mức thu phí chính thức được áp dụng khách hàng sẽ gánh thêm nhiều khoản phí, sẽ phải cân nhắc trước khi chuyển tiền.

Nhiều người cũng tỏ ra quan ngại, lo lắng khi các ngân hàng khác cùng sẽ đồng loạt thu phí sau Vietcombank. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra, vì kịch bản trên đã xảy ra với ngành viễn thông, khi dịch vụ 3G được 3 nhà mạng cùng đồng loạt tăng giá.

Vietcombank chính thức thu phí dịch vụ chuyển tiền  - Ảnh 2
Với mức 3.300 đồng/giao dịch, khách hàng sẽ phải cân nhắc trước khi chuyển tiền

Hơn nữa, theo lộ trình của Thông tư 35/2012/TT-NHNN quy định về phí dịch vụ thẻ ghi nợ nội địa, thì các ngân hàng có thể sẽ tăng phí rút tiền nội mạng ATM từ 1.000 đồng lên 2.000 đồng/giao dịch trong thời gian tới.