HOTLINE: 0943165 558

Xem thêm

Bắt ông trùm website chia sẻ phim khiêu dâm

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Bắt ông trùm website chia sẻ phim khiêu dâm Ryushare.com từng là website chia sẻ phim có phí, giúp các đối tượng thu về tới 132 tỷ đồngCA tỉnh TT-Huế và Phòng 5 (Bộ CA) quyết định phối hợp phá chuyên án 813M,Website là  hệ thống có khoảng 14 triệu file đã được tải lên, và có hơn 800.000 thành viên.

nhóm đối tượng có hành vi sử dụng mạng Internet truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy, thu lợi bất chính 132 tỷ đồng.

Bắt ông trùm website chia sẻ phim khiêu dâm Ryushare.com trị giá hàng trăm tỷ đồng

Trang chia sẻ này từng có kế hoạch bán acc vip rất chi tiết và nhiều "chủng loại"

Các đối tượng bị bắt giữ là Nguyễn Đức Nhật, trú tại huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương, và 3 đối tượng ở Thừa Thiên Huế là Lê Hữu Hiếu, Nguyễn Ích Vũ và Lê Văn Tỵ.

Bắt ông trùm website chia sẻ phim khiêu dâm Ryushare.com trị giá hàng trăm tỷ đồng

Các đối tượng sử dụng mạng Internet truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy, thu lợi bất chính

Theo kết quả điều tra ban đầu, Nguyễn Đức Nhật có vai trò chủ mưu, cầm đầu đã lập và quản trị trang web Ryushare.com.

Để trang web này hoạt động, Nhật đã thuê hơn 500 Sever ở nước ngoài với kinh phí khoảng 4 tỷ đồng/tháng. Sau đó, Nhật đăng ký thành lập Công ty TNHH MTV Nguyễn Đức Nhật tại tỉnh Bình Dương và ký hợp đồng với Công ty TMCP thanh toán trực tuyến Onepay, ủy quyền cho Công ty này thu hộ các giao dịch trên mạng Internet có liên quan đến hoạt động của trang Ryushare.com.

Bắt ông trùm website chia sẻ phim khiêu dâm Ryushare.com trị giá hàng trăm tỷ đồng

Nhiều ấn phẩm trên web Ryushare.com là loại phim đồi trụy cấp 3

Khi các thành viên đưa các loại ấn phẩm, trong đó có nhiều ấn phẩm là loại phim đồi trụy cấp 3 lên trang Web Ryushare.com, các đối tượng đã tạo ra nhiều đường link và giới thiệu trên các trang mạng xã hội, các diễn đàn, Blog, Website trong và ngoài nước. Khi các thành viên khác đăng nhập thông qua đường link này, các đối tượng Hiếu, Vũ, Tỵ hưởng lợi nhuận 60%, Nguyễn Đức Nhật hưởng 30% và 5% còn lại là chi phí cho Công ty Onepay.

Để có thể download ở trang web này các downloader ( nhất là ở ngoài Việt Nam) sẽ cần mua acc Vip . Việc mua acc này cũng khá "tấp nập".

Bắt ông trùm website chia sẻ phim khiêu dâm Ryushare.com trị giá hàng trăm tỷ đồng

Kết quả google tìm kiếm với từ khoá bán acc Ryushare.com được hơn 57.000 kết quả trong 0.51 s

Từ tháng 1/ 2013 đến khi bị phát hiện, Công ty Onepay đã chuyển vào tài khoản của Công ty Nguyễn Đức Nhật 132 tỷ đồng.

Cơ quan điều tra Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã khám xét khẩn cấp nơi ở thu giữ 2 xe oto, 3 xe máy, 3 máy tính xách tay, 5 sổ tiết kiệm có tổng số tiền gửi 7,5 tỷ đồng là những tài sản có được do thu lợi bất chính.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan tiếp tục điều tra mở rộng án. Và nghiêm trọng hơn, theo nhiều nguồn tin, một số cán bộ, công chức ở Huế có tài khoản VIP trên trang web này.

Theo ANTV