Mua website Landingpage giá rẻ

Download free THRIVE

Xem thêm

Quảng cáo

Đừng để thiếu hiểu biết để bị Hack tài khoản Facebook

Rate this item
(2 votes)

Các bạn đừng để thiếu hiểu biết để bị Hack tài khoản Facebook, người dùng Việt Nam dùng social Facebook rất nhiều. Kèm theo những tiện ích của mạng xã hội mang lại thì những kẻ xấu muốn tìm cách Hack tài khoản Facebook của bạn lợi dụng nó để kiếm tiền hoặc lừa đảo. Bản thân Facebook đã cung cấp những tiện ích bảo mật cho người dùng, tuy nhiên chỉ cần để ý chút là bạn có thể bảo mật được tài khoản của mình.

Đối với người biết chút ít về công nghệ thông tin thì những cách sau không xa lạ gì, Bài viết này mình chia sẻ những phương pháp chống bị hack tài khoản Facebook, Gmail... một cách cơ bản nhất.

Bước 1: Sau khi đăng ký tài khoản Facebook bạn nên nhập cả số điện thoại của mình vào TAP mobile: https://www.facebook.com/settings?tab=mobile

Bước 2: Bạn vào TAP Security nhập những thông số quan trọng như cảnh báo Login trong Facebook, quản lý thiết bị đăng nhập tài khoản Facebook của mình. Tại đây bạn sẽ quản lý được mình hay thường sử dụng thiết bị nào để đăng nhập tài khoản và trên trình duyệt IP nào.

Vào TAP SECURITY: https://www.facebook.com/settings?tab=security

Lựa chọn: Login notifications --> Gửi cho bạn thông báo khi có thiết bị hoặc tài khoản đã đăng nhập vào Email hoặc SMS vào số điện thoại của bạn

Thiết lập thông báo Facebook

Thiết lập thông báo Facebook - Chọn cả Email và SMS thì bạn tích chọn vào 2 ô dưới/Save

Tap (Where You're Logged In) ghi lại nhật ký những lần đăng nhập và bằng thiết bị nào


Các bạn nên lưu ý tránh dùng những App lạ trên mạng, máy tính phải cài trình duyệt virut, đồng thời thiết lập mật khẩu phức tạp. Đa số người dùng phản hồi với chúng tôi người dụng hay gặp trường hợp cài đặt những phần mềm lậu trên mạng và họ bị dính keylogger (Ăn trộm password) phần mềm dán điệp này sẽ âm thầm lấy cắp mật khẩu của bạn.

Hãy chia sẻ bài viết để nhiều người biết nhé!