HOTLINE: 0943165 558

Xem thêm

Hướng dẫn cách xóa hết bạn bè trên facebook

Đánh giá bài này
(17 bình chọn)

Hướng dẫn cách xóa hết bạn bè trên facebook,, cách xóa nhiều bạn bè trên facebook. Bài viết trước mình hướng dẫn các bạn xóa nhiều tài khoản bạn bè sử dụng addon trên Firefox nhưng hiện tại ứng dụng đó đã không hoạt động được

- Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách xóa bằng tay nhanh nhất gọi là Hand - by - Hand :D

[​IMG]
 

Bạn nhấn vào Friend phím U và Enter (2 lần)

Cách 2:

Delete Multiple Friends on Facebook Step 1Bullet1.jpg

Mở Activity Log. Không còn cách nào để nhiều người unfriend cùng một lúc, nhưng Activity Log cho phép của bạn một cách nhanh chóng xem hoạt động gần đây của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy những người bạn mà bạn muốn unfriend.
Bạn có thể truy cập Hoạt động Đăng nhập bằng cách nhấn vào mũi tên xuống (▼) ở góc trên bên phải của trang Facebook. Chọn Activity Log từ menu.


- Thay đổi Friends view Trong menu bên trái, nhấp vào nút "More" bên dưới "Bình luận". Từ danh sách mở rộng, nhấp "bạn bè". Activity Log sẽ thay đổi để chỉ hiển thị những người bạn mà bạn đã thêm vào dựa trên khi bạn thêm chúng.
Delete Multiple Friends on Facebook Step 3 Version 2.jpg

Unfriend people.

Nhấp vào biểu tượng bút chì bên cạnh những người bạn mà bạn muốn loại bỏ. Nhấp vào nút unfriend, và sau đó xác nhận nó trong cửa sổ hiện ra. Lặp lại bước này cho mỗi người bạn muốn loại bỏ.

Activity Log là một cách tốt để làm điều này, bởi vì nó cho phép bạn nhanh chóng chuyển đến khoảng thời gian và loại bỏ nhiều người mà bạn kết bạn với trong khoảng thời gian chung giống nhau.

Xem thêm:

Hướng dẫn cách tiết kiệm pin cho laptop

Hướng dẫn mở khóa khi bị khóa tài khoản facebook