Mua website Landingpage giá rẻ

Download free THRIVE

Xem thêm

Quảng cáo

Làm thế nào viết bài tốt cho SEO, có bài viết chất lượng cho web

Rate this item
(2 votes)

Làm thế nào viết bài tốt cho SEO, Cách viết bài viết chất lượng cho website và cho SEO.

Sau đây là kinh nghiệm chia sẻ của mình cho các bạn Webmaster hoặc SEOer, về cách phát triển nội dung và SEO từ khóa cho website. Khi các bạn đăng bài viết nên website, hay đi quảng bá website của mình, nên lưu ý những điều sau để bài viết chất lượng tốt nhất cho Website:

-          Có thể đặt tối đa  1-3 link (liên kết) trong bài viết, không nên để 2 liên kết trùng nhau.

-          Có 1 -3 hình ảnh miêu tả và miêu tả hình ảnh cụ thể, có video kèm theo càng tốt.

-          Các tiêu đề(Title) bài viết, trên các trang không nên để trùng nhau phải thay đổi theo bài viết và nhu cầu tìm kiếm.

-          Nội dung bài viết trình bày rõ ràng, có bôi đậm, màu sắc và không trùng nội dung nhau để giữ chân người đọc

-          Tạo chia sẻ phát triển bài viết lên mạng xã hội

-          Nên tìm các bài viết miêu tả chức năng, sản phẩm hoặc hỏi đáp sản phẩm và đăng tải bài viết sau đó tối ưu bài viết như những bước trên

Ví dụ với 2 bài viết sau mình sẽ chỉ ra những sai sót:

http://hninvest.com.vn/co-hoi-mua-nem-cao-su-kim-cuong-tra-gop-lai-suat-0/

http://www.fc4.edu.vn/co-hoi-mua-nem-cao-su-kim-cuong-tra-gop-lai-suat-0/

Với bài viết này vi phạm lỗi trùng liên kết, trùng nội dung, trùng hình ảnh nên để cụ thể liên kết của sản phẩm sẽ tốt hơn. Và phải đa dạng các liên kết

Nệm cao su Kim Cương http://thegioinem.com/nem-cao-su-kim-cuong

Nệm Cao Su Kim Cương Happygold àhttp://thegioinem.com/nem-cao-su-kim-cuong-happygold.html

(Các mục khác tương tự có thể cho liên kết vào hình ảnh). Các bạn cần nhiều bài viết khác nhau với nội dung phong phú sau đó phát triển backlink liên kết từ từ sẽ hiệu quả và lâu dài hơn đó là chiến thuật SEO bền vững

2 thuật toán google

Tại sao phải làm như vậy?

Đơn giản vì thuật toán Google giờ đã thông minh hơn rất nhiều so với vài năm trước đây, Bot Google được trang bị những vũ khí đủ để nhận biết được đâu là những bài viết sao chép, đâu là những liên kết mang tính SPAM. Dân SEOer chắc không lạ gì với những thuật toán như Penguin hay Panda, đơn thuần để tăng trải nghiệm của người dùngchất lượng của nội dung được biết đến. 

Nội dung tốt cho seo

Kết luận: Cho dù vậy thuật toán Google vẫn gặp phải sai sót khi với những ngôn ngữ không phổ biến, ví dụ như tiếng Việt của chúng ta. Google sẽ khó phân biệt được cấu trúc câu ngữ pháp và từ đồng nghĩa hơn, do vậy các bạn có thể giật TÍT (thay đổi title) thỏa mái cho cuốn hút người xem, nội dung có thể sao chép nhưng phải cải biên đi cho khác tầm 40% so với bản gốc tăng cường miêu tả video, hình ảnh minh họa nhiều vào trong bài viết.

Tuy vậy cần phải có sự sáng tạo trong bài viết nhé ^.^ không thế giới này nội dung cũng chỉ mang tính quay vòng và xào nấu lại mất =))

Chúc các bạn thành công! và nếu copy bài viết này của mình thì xin cái nguồn nha :D