Home SEO trọn gói

SEO trọn gói

by Giải Pháp 365

Chiến lược SEO tối ưu,quảng cáo website hiệu quả

Chi phí cạnh tranh, giải pháp chuyên nghiệp, khách hàng tiềm năng gia tăng, mãi lực nhảy vọt và thương hiệu được định vị rõ ràng với một thị trường gần 30 triệu người tại Việt Nam.

Nếu bạn có ý định tuyển dụng nhân viên để phụ trách mọi thứ cho website của bạn vì bạn biết sức mạnh và hiệu quả từ Internet, hãy dành ít phút đọc những dòng bên dưới trước khi quyết định.

SEO trọn gói của Giải pháp 365 tự hào là nhà cung cấp dịch vụ SEO uy tính và giá cả hợp lý, đến với dịch vụ seo chúng tôi sẽ đảm bảo từ khóa mà quý khách yêu cầu sẽ lọt vào top 10 trong kết quả tìm kiếm của Google.com.vn, đó là cam kết của dịch vụ SEO chúng tôi.

Do đó, chi phí dịch vụ chỉ phát sinh khi từ khóa trang web của quý công ty lọt vào top 10.

Miễn phí tư vấn trực tiếp các chiến lược Marketing, thị trường cho khách hàng

Cùng với khách hàng chọn lọc ra những từ khóa có tỉ lệ chuyển đổi cao nhất

Cùng với khách hàng chọn ra hướng đi mới và hiệu quả phù hợp với tình hình hiện tại của khách hàng

Cam kết làm việc có hiệu quả và đạt được như trong thỏa thuận đã ký. Thậm trí còn vượt qua chỉ tiêu

Chi phí triển khai hợp đồng SEO

1. Chi phí ban đầu: Chi phí được đánh giá dựa theo những yếu tố sau:

– Tiềm lực website của quý khách.
– Tiềm lực các đối thủ cạnh tranh của quý khách trên SERP.
– Mức độ cạnh tranh của từ khóa mà quý khách yêu cầu.
Sau khi thống nhất mức giá đưa ra giữa hai bên. Khi ký hợp đồng, quý khách hàng phải đặt cọc trước 30% giá trị hợp đồng, 70% còn lại sẽ được tính khi thời gian triển khai kết thúc với sự cam kết được hoàn thành. Dĩ nhiên, nếu một từ khóa mà quý khách đưa ra không lọt vào top 10 thì chi phí từ khóa đó sẽ được hoàn trả lại (hoàn trả 30% tiền cọc).

2. Chi phí duy trì: Sau khi hoàn thảnh hợp đồng:
Sau khi hoàn thành thời gian triển khai hợp đồng SEO, từ khóa của quý khách đã lọt vào top 10 google.com.vn. Chúng tôi sẽ chuyển chi phí của từ khóa đó sang chi phí duy trì. Và chi phí duy trì hàng tháng chỉ bằng 30% giá trị chi phí ban đầu của từ khóa. Trường hợp từ khóa trong giai đoạn duy trì mà rời khỏi top 10 quá 2 tuần, chúng tôi sẽ hoàn tiền lại phí duy trì tháng đó.