Home Tin tức Bí quyết đăng ký tài khoản Riot để tham gia trò chơi Valorant, Tốc Chiến – Mới nhất

Bí quyết đăng ký tài khoản Riot để tham gia trò chơi Valorant, Tốc Chiến – Mới nhất

by Giải Pháp 365

Hướng dẫn tạo tài khoản Riot để chơi Valorant, Tốc Chiến: Đầu tiên, hãy tải xuống ứng dụng Riot Client từ trang web chính thức của Riot Games. Sau đó, cài đặt ứng dụng và khởi động nó lên. Nhấp vào “Đăng ký” và điền đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm tên, địa chỉ email và mật khẩu. Kiểm tra và xác nhận tài khoản của bạn qua email. Bây giờ bạn đã có thể tải xuống và chơi Valorant hoặc Tốc Chiến trên máy tính của mình bằng tài khoản Riot vừa tạo..

Bạn đang xem bài viết về Hướng dẫn tạo tài khoản Riot để chơi Valorant, Tốc Chiến tại Giaiphap365.com

Mục lục nội dung

Tài khoản Riot là tài khoản để bạn chơi các tựa game hot hiện nay như Valorant, Tốc Chiến và LoL ở server khác. Tại bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách tạo tài khoản Riot.

Hướng dẫn tạo tài khoản Riot để chơi Valorant, Tốc Chiến

I. Tạo tài khoản Riot trong Valorant, Tốc Chiến

Valorant và Tốc chiến hiện nay đã được phát hành ở Việt Nam, vì vậy tài khoản Riot bạn tạo sẽ thuộc server Việt Nam quản lý. Tài khoản thuộc server Việt Nam sẽ giúp bạn nạp thẻ dễ dàng hơn, cũng như nhanh chóng nhận được hỗ trợ khi có sự cố.

Nếu chơi Tốc Chiến, bạn hãy chuyển sang bài viết Cách tạo tài khoản game LMHT Tốc Chiến.

Còn lại, hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn tạo tài khoản trên trang chủ Valorant, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó để chơi cả 2 game.

Bước 1: Bạn vào trang Valorant.zing.vn bằng trình duyệt web, sau đó nhấn vào nút Chơi miễn phí xuất hiện trên trang chủ.

Click vào Chơi miễn phí xuất hiện trên trang chủ

Bước 2: Bấm Tạo mới ngay.

Bấm vào Tạo mới ngay

Bước 3: Nhập email của bạn vào ô Email. Nếu bạn chưa có email, hãy tạo một tài khoản Gmail hoặc Microsoft.

Bỏ tích ở ô Nhận tin tức, khuyến mãi… nếu bạn không quan tâm đến những thông tin này.

Sau đó bấm nút mũi tên để đi tới bước tiếp theo.

Bấm nút mũi tên để đi tới bước tiếp theo

Lưu ý rằng, bạn cũng có thể tạo tài khoản bằng Facebook, Gmail và Apple, chỉ cần bấm vào biểu tượng của nó.

Bước 4: Nhập chính xác ngày sinh của bạn vào ô, rồi nhấn Tiếp tục.

Nhập chính xác ngày sinh của bạn vào ô, rồi nhấn Tiếp tục

Bước 5: Nhập tên người dùng bạn muốn đặt cho tài khoản, lưu ý rằng tên người dùng này không nhất thiết phải giống với tên Ingame của bạn.

Nhập tên người dùng bạn muốn đặt cho tài khoản

Bước 6: Cuối cùng là nhập 2 lần mật khẩu để tạo tài khoản. Bạn nên đặt mật khẩu sao cho đủ mạnh, tránh bị đánh cắp tài khoản sau này.

Nhập 2 lần mật khẩu để tạo tài khoản

II. Tạo tài khoản Riot ở server khác

Nếu muốn tạo tài khoản Riot ở server khác (Bắc Mỹ, Châu Âu,…), bạn cần truy cập vào trang chủ của Riot. Nhu cầu này phù hợp với mục đích chơi Liên Minh Huyền Thoại ở các server khác (không thuộc Garena quản lý).

Lưu ý rằng tài khoản ở các server này chỉ chấp nhận thanh toán thông qua các kênh quốc tế, vì vậy sẽ có ít lựa chọn nạp thẻ hơn trong tương lai.

Bước 1: Bạn truy cập vào trang đăng ký tài khoản Riot. Ở góc trên bên phải, bạn chọn server mà mình muốn tạo tài khoản, North America là Bắc Mỹ.

Chọn server mà mình muốn tạo tài khoản

Bước 2: Để bắt đầu tạo tài khoản, bạn nhập email vào ô trống và nhấn Start.

Để bắt đầu tạo tài khoản, bạn nhập email vào ô trống và nhấn Start

Bước 3: Nhập ngày tháng năm sinh theo định dạng: Tháng | Ngày | Năm rồi nhấn Next.

Nhập ngày tháng năm sinh và nhấn Next

Bước 4: Nhập Username (tên tài khoản), Password (Mật khẩu) bạn muốn tạo. Bạn cũng cần tích vào ô I agree to the Terms of Service…

Cuối cùng nhấn Next để hoàn thành tạo tài khoản Riot.

Tích vào ô I agree to the Terms of Service

Bước 5: Cuối cùng là bấm Download for Windows để tải Liên Minh Huyền Thoại server Bắc Mỹ về chơi thôi!

Bấm Download for Windows

Kết

Trên đây là hướng dẫn tạo tài khoản Riot để chơi Valorant, Tốc Chiến và Liên Minh Huyền Thoại server khác. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Có thể bạn chưa biết về về Hướng dẫn tạo tài khoản Riot để chơi Valorant, Tốc Chiến

Mục đích của bài viết này là hướng dẫn người đọc cách tạo tài khoản Riot để chơi các ​​trò chơi nổi tiếng như Valorant, Tốc Chiến và Liên Minh Huyền Thoại ở các server khác nhau. Nếu bạn muốn chơi Valorant và Tốc Chiến tại Việt Nam, bạn cần tạo tài khoản Riot trên trang chủ Valorant.zing.vn. Bước đầu tiên là truy cập vào trang web và nhấp vào nút “Chơi miễn phí” trên trang chủ. Sau đó, nhấp vào “Tạo mới ngay” để bắt đầu quá trình tạo tài khoản. Bạn sẽ được nhắc nhập email vào ô trống. Nếu bạn không có email, bạn cần tạo một tài khoản Gmail hoặc Microsoft. Sau khi nhập email, bạn cần nhập ngày sinh và tên người dùng mà bạn muốn sử dụng cho tài khoản của mình. Cuối cùng, bạn chỉ cần tạo một mật khẩu và xác nhận lại mật khẩu để hoàn thành quá trình tạo tài khoản. Bên cạnh việc tạo tài khoản Valorant, bạn cũng có thể tạo tài khoản Riot ở các server khác như Bắc Mỹ và Châu Âu bằng cách truy cập vào trang web đăng ký tài khoản Riot. Bạn cần chọn server mà bạn muốn tạo tài khoản, nhập email và ngày sinh, sau đó tạo tên người dùng và mật khẩu. Cuối cùng, bạn chỉ cần tải xuống trò chơi và thưởng thức trò chơi của bạn trên server mới. Hy vọng với hướng dẫn này, bạn có thể dễ dàng tạo tài khoản Riot để tham gia vào các trò chơi hấp dẫn này.

Bạn đang đọc bài viết về: Hướng dẫn tạo tài khoản Riot để chơi Valorant, Tốc Chiến chuyên mục Kiến thức
chia sẻ ngay nếu thấy HAY! Hoặc nếu bạn có ý kiến khác xin hãy comment, bình luận, chúng tôi sẽ ghi nhận và sửa đổi. Cảm ơn nhiều!

Hastags: #Hướng #dẫn #tạo #tài #khoản #Riot #để #chơi #Valorant #Tốc #Chiến

You may also like

Leave a Comment