Home Công nghệ Chatgptapp tool tự làm nội dung cho web lên top bán hàng

Chatgptapp tool tự làm nội dung cho web lên top bán hàng

by Giải Pháp 365

Chatgptapp ra đời cuối năm 2022 đầu năm 2023 bởi Founder Đỗ Mạnh Hùng SEO co-founder Phí Đình Thảo, đây là ứng dụng AI đầu tiên phát triển bởi người Việt Nam, kết nối hệ thống data AI có sẵn của OpenAI áp dụng cho ngành SEO nói riêng và marketing nói chung. Giaiphap365 sẽ giới thiệu công cụ tạo nội dung tự động hàng loạt cho website, fanpage này.

Chatgptapp.vn công cụ tự động tạo nội dung cho website

Chatgptapp là gì?

Chatgptapp là công cụ AI hết hợp với dữ liệu của OpenAI trên (chatGPT) để giúp bạn viết bài lên website, Fanpage nhanh chóng và hiệu quả hơn. Đây là cánh tay song hành cùng với Sora AI.

Về công ty phát triển Chatgptapp

Chatgptapp theo Giải pháp 365 được biết họ là một tập hợp những con người yêu công nghệ marketing đã từng chinh chiến cho nhiều công ty lớn về digital marketing tại Việt Nam và các startup tại thị trường Châu Âu. Mong muốn mang các giải pháp tốt nhất cho người Việt.

Founder là anh Đỗ Mạnh Hùng

Hay còn gọi là Hùng SEO – tác giả của blog domanhhung.com

Sinh năm: 1987. Quê quán: Hải Dương.

Cách Dùng Chatgptapp Viết Bài Tự Động Chuẩn SEO

Sau đây là 3 bước để sử dụng các tính năng của công cụ viết nội dung tự động chuẩn SEO chatgptapp

Bước 1: Tạo tài khoản Truy cập và đăng nhập vào chatgptapp.vn

Đầu tiên, truy cập vào trang chủ chatgptapp.vn và đăng nhập bằng tài khoản của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng ký một tài khoản mới, xác nhận email và login theo hướng dẫn trên trang.

cach dung chatgptapp vn viet bai tu dong chuan seo 2
Truy cập và đăng nhập vào chatgptapp.vn

Bước 2: Tìm từ khóa sản phẩm, dịch vụ để viết bài

Tìm từ khóa có 2 thủ thuật nhanh như sau:

Thủ thuật 1: Dùng keywordsheeter.com gợi ý

  • Truy cập https://keywordsheeter.com/ chọn ngôn ngữ từ khóa Tiếng việt, gõ từ khóa cần gợi ý. Công cụ sẽ cho ra nhiều từ khóa gợi ý, chỉ việc lựa chọn copy từ nào bạn thấy đúng và copy vào chatgptapp mục từ khóa để viết bài.
ví dụ tìm từ khóa viết bài cho sản phẩm Gối bà bầu
ví dụ tìm từ khóa viết bài cho sản phẩm Gối bà bầu

Thủ thuật 2: Dùng AI Chatgptapp gợi ý từ khóa để viết bài qua thư viện (Tìm các từ khóa có cạnh tranh thấp)

  • Login Chatgptapp dùng thư viện Tìm các từ khóa có cạnh tranh thấp, gõ từ khóa và bấm tạo nội dung, mỗi lần bấm chúng ta sẽ có được từ khóa  chỉ việc lựa chọn và đưa vào chatgptapp để viết bài (Một lần bấm chatgptapp sẽ gợi ý từ khóa khác)
thu vien tu dong

Bạn hãy copy từ nào bạn thấy hợp lý lưu ý từ khóa không chứa các ký tự đặc biệt như -, @,$, chỉ chứa từ khóa copy vào chatgptapp mục từ khóa để viết bài, 1 từ khóa 1 dòng tương ứng 1 bài viết, nếu muốn viết 3 bài bạn hãy để 3 dòng với 3 từ khác nhau.

Bước 3: Viết bài tự động chuẩn SEO

Vào mục Thư viện tự động > Viết bài tự động cho website, nhập từ khóa bấm Tạo bài viết

  • Nhập từ khóa và lựa chọn các tính năng cần thiết (Tạo ảnh thumb tối ưu SEO, Tự động chèn video)
  • Thêm các nội dung khác do người dùng tùy biến để AI tự động ghép vào bài viết (mục Nội dung chèn trước thân bài, Nội dung chèn sau thân bài)

Xem ảnh sau:

thu vien tu dong chatgptapp dung hieu qua

Thời gian viết bài 2-3 phút 1 bài viết ~1200 từ.

Tips: Để bài viết hiệu quả, hãy thêm các nội dung khác nhau vào mục :Nội dung chèn trước thân bài, Nội dung chèn sau thân bài , cung cấp thêm cho người dùng thông tin độc đáo AI sẽ ghép vào các nội dung khi tạo ra

Cách viết nhiều bài 1 lúc

Để viết nhiều bài viết 1 lúc, bạn cần nhập chủ đề từ khóa cần tập trung vào bài viết. Hãy chắc chắn rằng bạn đã nghiên cứu và chọn được những từ khóa phù hợp với đối tượng mục tiêu, giúp tăng khả năng lên top trên các công cụ tìm kiếm.

Bạn nhập 3 dòng 3 từ khóa hệ thống sẽ viết tự động 3 bài.

3 tu khoa
Hãy cho thêm nội dung bán hàng hoặc giới thiệu dịch vụ của bạn vào (không trùng lặp với nhau) vào mục Nội dung chèn trước thân bài, Nội dung chèn sau thân bài.

Gợi ý khai thác công cụ tìm từ khóa hiệu quả

Hãy tìm các từ khóa liên quan đến các từ khóa 5W1H (What – When – Where – Why – Who – How) do vậy hãy khai thác các từ khóa người dùng hay hỏi đáp về sản phẩm dịch vụ là gì, ví dụ như có nên mua, ở đâu, tại sao… sản phẩm này có tốt không…

Hoặc dùng công cụ: keywordsheeter.com gõ từ khóa cần gợi ý, chọn ngôn ngữ Chọn Start Sheeting. Sau đó bạn copy vào bảng Nhập từ khóa

goi y key

Chỉnh sửa làm bài viết chất lượng hơn

Sẽ mất 2-3 phút để tạo 1 bài viết dài hơn 1000 từ, bài viết sẽ tự động viết nằm trong mục “Bài Viết Lưu Trữ”, tại đây bạn có thể lược bỏ hoặc thêm các thông tin khác như hình ảnh, video liên quan.

bai luu tru
Bài viết lưu trữ – Quản lý các bài viết tự động của bạn

Bài viết sẽ tự động được đăng vào website của bạn, hoặc lập lịch tự động đăng bài. Hoặc bạn để chế độ “Nháp” bài viết sẽ hiển thị chế độ Nháp, bạn có thể tùy chỉnh tay trong wordpress.

Xem thêm >>> Hướng dẫn cấu hình thêm website vào Chatgptapp

Xuất bản và theo dõi kết quả

Sau khi hoàn thành việc chỉnh sửa và kiểm tra SEO, hãy xuất bản bài viết lên trang web của bạn. Đừng quên theo dõi kết quả và đánh giá hiệu quả của bài viết để điều chỉnh chiến lược nội dung khi cần thiết.

Hình ảnh thực tế 1 website sau khi sử dụng 1 tháng!

tang 5
tang 1

Kết luận

Theo Giải pháp 365 Ứng dụng chatgptapp.vn mang đến cho bạn một giải pháp đơn giản và hiệu quả để tạo nội dung chất lượng cao, phù hợp với tiêu chuẩn SEO, tăng x10 lần quá trình tạo bài viết, và quản lý nhiều website. Hãy tận dụng ứng dụng này để nâng cao vị trí của trang web trên các công cụ tìm kiếm Google,Bing và thu hút khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng hơn.

Hab Media ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu về ứng dụng giải pháp công nghệ marketing vào tăng doanh số bán hàng, giúp bạn hạnh phúc hơn trên internet.

I. VĂN HÓA CHUNG HAB MEDIA: Hết mình và đổi mới.

II. TẦM NHÌN: Trở thành doanh nghiệp Top 100 về Marketing Online tại Việt Nam.

III. SỨ MỆNH: Phát triển tối đa nguồn lực doanh nghiệp và khách hàng.

IV. GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Đoàn kết – Học hỏi – Chuyên nghiệp – Uy tín – Chính trực.

Giaiphap365.com

Địa chỉ: CT1- Chung cư Nam Xa La, KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội.
Hotline CSKH: 034.7391.222
Email: [email protected]
Website: giaiphap365.com

You may also like

Leave a Comment