Home Tin tức Các game thời trang xuất sắc nhất trên điện thoại – Cực hay

Các game thời trang xuất sắc nhất trên điện thoại – Cực hay

by Giải Pháp 365

Dưới đây là danh sách những top game thời trang hay nhất trên điện thoại. Game “Covet Fashion” cho phép người chơi thiết kế và tạo ra những bộ trang phục thời thượng. “Love Nikki” là trò chơi tương tự, nhưng cho phép tham gia các cuộc thi nhiếp ảnh và thử thách thời trang. Game “Fashion Empire” cho phép người chơi làm việc như một nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp. Cuối cùng, “Style Me Girl” là trò chơi cho phép người chơi trang điểm và thay đổi phong cách cho các nhân vật thời trang. Những game này sẽ đem lại thời gian giải trí thú vị và trò chơi cho những người yêu thích thời trang..

Bạn đang xem bài viết về Top game thời trang hay nhất trên điện thoại tại Giaiphap365.com

Thời trang là một trong những lĩnh vực có nhiều fan hâm mộ nhất trên thế giới, và có lẽ bạn cũng là một người trong số họ. Thế nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để theo đuổi theo việc mua sắm và thiết kế trang phục. Thật may mắn vì bây giờ chúng ta có thể trải nghiệm một phần niềm vui mà thời trang mang lại qua những trò chơi trên điện thoại. Thuthuatphanmem.vn tại đây sẽ giúp bạn chọn lọc những trò chơi thời trang hay nhất trên điện thoại.

Top game thời trang hay nhất trên điện thoại

Mục lục nội dung

1. Covet Fashion

Giống như nhiều trò chơi thời trang khác, bạn phải mặc trang phục cho nhân vật của mình, nhưng Covet Fashion còn thú vị hơn thế. Bạn sẽ không có một nahan vật cố định chỉ thay  đổi quần sao, mục đích của trò chơi là hoàn toàn khác biệt trong mọi thử thách được tạo ra, kích thích khả năng sáng tạo thời trang của bạn. Bạn có nhiệm vụ phải lựa chọn nâng cấp ngoại hình cho các người mẫu từ các thương hiệu thời trang ngoài đời thực.

Covet Fashion

Mỗi ngày sẽ có những thử thách khác nhau để bạn hoàn thành, mỗi thử thách bạn thực hiện sẽ giành được một số tiền nhất định của trò chơi. Mỗi thử thách có một chủ đề để truyền cảm hứng cho bạn. Đồng thời bạn cũng có thể tiếp cận đến những người chơi khác và bình chọn cho ngoại hình của họ nếu bạn yêu thích.

Tải game về cho Android | iOS.

2. Fashion Fantasy

Đây là một trò chơi thú vị với những bản nhạc ngọt ngào. Về cơ bản, nếu bạn yêu thích nhạc đồng quê, và đang tìm kiếm mọt trò chơi có cốt truyện, cùng với nhiều trang phục đẹp, thì Fashion Fantasy dành cho bạn.

Fashion Fantasy

Dẫn dắt:

  • Nhiều năm trước dây, cuộc chiến “vương miện thời trang” đã diễn ra trên một vùng đất bí ẩn.
  • Chiếc vương miện mang phép màu có tên “vẻ đẹp đích thực” để chế ngự cái ác.
  • Trong thời đại hiện này, cuộc chiến vương miện đã bị lãng quên. Bạn vào vai cô gái giàu có Lizzy, sống trong căn biệt thự nguy nga cùng với niềm đam mê thời trang mãnh liệt.

Thông qua một loạt các nhiệm vụ, bắt đầu với việc mặc quần áo cho bữa tiệc lớn ở nhà anh trai, bạn phải giúp nhân vật của mình leo lên hàng ngũ thời trang để một ngày nhận được vương miện.

Tải game cho Android | iOS.

3. Love Nikki – Dress Up Queen

Bạn có phải là một fan hâm mộ anime? Bạn có muốn ăn mặc giống như những bộ cosplay? Love Nikki – Dress Up Queen dành cho tất cả những người hâm mộ phim hoạt hình và muốn mình trở thành một nhân vật nào đó.

Love Nikki – Dress Up Queen

Love Nikki dẫn dắt bạn vào với một cốt truyện được xây dựng tỉ mỉ. Trong thế giới này, bạn vào vai Nikki, một cô gái trẻ may mắn có được phong cách thời trang vượt trội. Để giành chiến thắng trong trò chơi, bạn phải đi qua 7 quốc gia để thử quần áo từ các nhà thiết kế khác nhau. Từ đó kiếm điểm thông qua các nhiệm vụ mặc đồ với các yêu cầu khác nhau.

Thiết kế trong game cũng rất đang yêu với màu hồng chủ đạo, các chi tiết đầy vẻ nữ tính.

Tải game về cho Android | iOS.

4. Super Stylist

Super Stylist là một trong những game thời trang đẹp nhất trên Apple App Store và Google Play Store, vì nó thực sự đưa thể loại game này lên một tầm cao mới. Mặc dù đồ họa chưa ấn tượng, nhưng gameplay có thể khiến chúng ta gắn bó với trò chơi.

Super Stylist

Trong Super Stylist, bạn vào vai một phụ nữ trẻ muốn bắt đầu sự nghiệp thiết kế thời trang của mình. Thông qua việc thiết kế trang phục cho khách hàng, tranh chấp với những người chơi khác và có được những mặt hàng tốt nhất, bạn sẽ từng bước xây dựng con đường của mình lên tới đỉnh cao.

Tải game về cho Android | iOS.

Kết

Trên đây là những game thời trang hay nhất mà Thuthuatphanmem đã tổng hợp lại. Đây là nơi để bạn tự do thể hiện đam mê và năng khiếu thời trang của mình. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Có thể bạn chưa biết về về Top game thời trang hay nhất trên điện thoại

Thời trang là một trong những lĩnh vực có nhiều fan hâm mộ nhất trên thế giới, và có lẽ bạn cũng là một người trong số đó. Thế nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để theo đuổi việc mua sắm và thiết kế trang phục. Thật may mắn vì bây giờ chúng ta có thể trải nghiệm một phần niềm vui mà thời trang mang lại qua những trò chơi trên điện thoại.

Thuthuatphanmem.vn tại đây sẽ giúp bạn chọn lọc những trò chơi thời trang hay nhất trên điện thoại. Mục lục nội dung bao gồm Covet Fashion, Fashion Fantasy, Love Nikki – Dress Up Queen và Super Stylist.

Covet Fashion là một trò chơi thời trang mà bạn phải mặc trang phục cho nhân vật của mình. Tuy nhiên, trò chơi này còn thú vị hơn vì bạn sẽ không có một nhân vật cố định mà chỉ thay đổi quần áo. Mục đích của trò chơi là khác biệt trong mọi thử thách được tạo ra, kích thích khả năng sáng tạo thời trang của bạn. Bạn phải lựa chọn nâng cấp ngoại hình cho các người mẫu từ các thương hiệu thời trang ngoài đời thực.

Fashion Fantasy là trò chơi với nhạc ngọt ngào và có cốt truyện hấp dẫn. Bạn vào vai cô gái giàu có Lizzy, sống trong căn biệt thự sang trọng và đam mê thời trang. Bạn phải giúp nhân vật của mình leo lên hàng ngũ thời trang để một ngày nào đó nhận được vương miện.

Love Nikki – Dress Up Queen dành cho những người hâm mộ anime và muốn trở thành một nhân vật hoạt hình. Trong trò chơi này, bạn vào vai Nikki và phải đi qua 7 quốc gia để thử quần áo từ các nhà thiết kế khác nhau.

Super Stylist là trò chơi thời trang đẹp nhất với gameplay hấp dẫn. Bạn sẽ vào vai một phụ nữ trẻ muốn bắt đầu sự nghiệp thiết kế thời trang của mình. Bạn phải thiết kế trang phục cho khách hàng, tranh chấp với những người chơi khác và có được những mặt hàng tốt nhất để xây dựng con đường thành công của mình. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Bạn đang đọc bài viết về: Top game thời trang hay nhất trên điện thoại chuyên mục Kiến thức
chia sẻ ngay nếu thấy HAY! Hoặc nếu bạn có ý kiến khác xin hãy comment, bình luận, chúng tôi sẽ ghi nhận và sửa đổi. Cảm ơn nhiều!

Hastags: #Top #game #thời #trang #hay #nhất #trên #điện #thoại

You may also like

Leave a Comment