Home Tin tức Cách chơi nhiệm vụ bản đồ The Skeld trong Among Us – Cực hay

Cách chơi nhiệm vụ bản đồ The Skeld trong Among Us – Cực hay

by Giải Pháp 365

Trong game Among Us, map The Skeld là một trong những bản đồ chính. Để hoàn thành nhiệm vụ trên map này, người chơi cần thực hiện các công việc như: sửa chữa máy móc, phân loại mẫu, xây dựng vật liệu và nhiều nhiệm vụ khác. Đồng thời, người chơi cần cảnh giác với những kẻ giả mạo (imposter) để tránh bị giết hoặc đánh lừa. Ngoài ra, người chơi cũng có thể tham gia cuộc họp (meeting) để tìm ra kẻ giả mạo và tranh luận để tìm ra người chơi đúng và đưa ra quyết định cùng toàn bộ nhóm..

Bạn đang xem bài viết về Hướng dẫn làm nhiệm vụ map The Skeld trong Among Us tại Giaiphap365.com

Mục lục nội dung

Chắc bạn đã biết luật chơi của Among Us: các Phi hành đoàn dễ thương phải hoàn thành nhiệm vụ trong một con tàu và tránh việc bị Kẻ giả mạo sát hại. Việc tìm hiểu và thực hiện các nhiệm vụ đôi khi sẽ mất thời gian. Nhưng đừng lo lắng vì tại đây ThuThuatPhanMem.vn sẽ hướng dẫn bạn làm nhiệm vụ map The Skeld.

Hướng dẫn làm nhiệm vụ map The Skeld trong Among Us

Các nhiệm vụ cần làm trong The Skeld

The Skeld là bản đồ được chơi phổ biến nhất và phù hợp nhất với chủ đề của Among Us. Các nhiệm vụ được chia thành ba loại: Common Task, Short Task và Long Task. Trong đó:

 • Common Task: Nhiệm vụ được giao cho tất cả các Crewmate.
 • Short Task: Nhiệm vụ ngắn và có thể dễ dàng thực hiện.
 • Long Task: Nhiệm vụ dài, cần thực hiện qua nhiều bước hoặc mất một khoảng thời gian mới có thể hoàng thành.

Có 17 nhiệm vụ phải hoàn thành trong The Skeld – trong đó có 4 nhiệm vụ trực quan. Nhiệm vụ trực quan có khả năng hiển thị cho người chơi khác rằng bạn đang thực sự làm nhiệm vụ đó. Hãy tận dụng điều này để chứng minh mình vô tội.

Nếu như không may bị giết, bạn vẫn nên hoàn thành nhiệm vụ ở dạng hồn ma để giúp đồng đội mình chiến thắng.

Hướng dẫn làm nhiệm vụ map The Skeld

#1 Align Engine Output

 • Short Task
 • Upper Engine và Lower Engine

Align Engine Output

Nhiệm vụ này bao gồm 2 phần rất dễ xuất hiện ở Upper Engine và Lower Engine. Đơn giản chỉ cần di chuyển mũi tên lên hoặc xuống để căn chỉnh nó vào đúng vị trí đường ngang.

#2 Calibrate Distributor

 • Short Task
 • Electrical

Calibrate Distributor

Có tất cả 3 vòng xoay, bạn phải làm lần lượt theo số thứ tự. Công việc là chờ đợi cho nút ở trên vòng quay số 1 đến đúng mối nối, bạn nhanh tay nhấn vào nút nhỏ bên dưới nó. Nếu làm thành công thì thanh năng lượng màu vàng sẽ đầy lên và vòng số 2 bắt đầu quay. Làm tương nhự như vậy cho 3 vòng quay.

#3 Clean O2 Filter

 • Short Task
 • O2

Việc của bạn chỉ đơn giản là kéo các chiếc lá vào khe hút để hoàn thành nhiệm vụ.

Clean O2 Filter

#4 Clear Asteroids

 • Short Task
 • Weapons

Clear Asteroids

Nhấp vào các viên thiên thạch bay đến trong ra-đa để phá hủy chúng. Nhiệm vụ được hoàn thành khi bạn bắn hạ được 20 thiên thạch. Đây là nhiệm vụ trực quan, người chơi khác có thể thấy 2 khẩu súng ở ngoài tàu không gian đang hoạt động khi bạn làm nhiệm vụ này.

#5 Fix Wiring

 • Common Task
 • Admin, Cafeteria, Electrical, Navigation, Security, Storage

Fix Wiring

Nhiệm vụ được hoàn thành bằng cách nối dây bên trái với dây cùng màu ở phía bên phải. Bạn phải thực hiện ở 3 phòng khác nhau trên bản đồ.

#6 Fuel Engines

 • Long Task
 • Storage, Upper Engine, Lower Engine

Fuel Engines

Nhiệm vụ yêu cầu người chơi đổ đầy một bình xăng trong Storage và thực hiện tương tự ở Upper cũng như Lower Engine. Việc đổ xăng thực chất rất đơn giản, chỉ cần nhấn giữ nút vuông cho đến khi bình đầy.

#7 Inspect Sample

 • Long Task
 • Medbay

Inspect Sample

Ban đầu, bạn nhấn vào nút vuông nhỏ để máy thử mẫu bắt đầu hoạt động. Sau đó bạn có thể tắt bảng nhiệm vụ và đi ra nơi khác. Sau 60 giây, bạn quay lại và nhấn vào ống nghiệm có màu đỏ để hoàn thành nhiệm vụ.

#8 Prime Shields

 • Short Task
 • Shields

Prime Shields

Đơn giản là chỉ cần nhấp vào tất cả các hình lục giác có màu đỏ để nó chuyển sang màu trắng. Đây là nhiệm vụ trực quan, khi bạn hoàn thành nhiệm vụ, hệ thống khiên bảo vệ bên ngoài con tàu sẽ sáng đèn.

#9 Start Reactor

 • Long Task
 • Reactor

Start Reactor

Màn hình bên trái sẽ hiển thị các bước yêu cầu, nhiệm vụ của bạn là nhấn đúng thứ tự xuất hiện của nó vào các nút ở ô bên phải. Thực hiện 5 lần để hoàn thành nhiệm vụ, nếu bạn làm sai bạn phải quay lại từ bước đầu.

#10 Submit Scan

 • Long Task
 • Medbay

Submit Scan

Nhiệm vụ rất đơn giản – đứng trên máy quét và chờ đợi cho quá trình quét hoàn thành. Đây cũng là một nhiệm vụ trực quan và người chơi khác có thể thấy bạn đang quét cơ thể.

#11 Swipe Card

 • Common Task
 • Admin

Swipe Card

Kéo thẻ ra khỏi ví và quẹt nó ngang qua đầu đọc thẻ. Bạn phải quẹt với tốc độ vừa phải, không được quá chậm hay quá nhanh.

#12 Unlock Manifolds

 • Short Task
 • Reactor

Để hoàn thành nhiệm vụ này, hãy nhấn các phím theo đúng số thứ tự.

Unlock Manifolds

#13 Stabilize Steering

 • Short Task
 • Navigation

Bạn chỉ cần nhấn vào hình chữ thập để hoàn thành nhiệm vụ này.

Stabilize Steering

#14 Upload Data

 • Long Task
 • Random > Admin

Upload Data

Nhiệm vụ này được chia làm 2 chặng. Đầu tiên bạn đến vị trí được chỉ định ở ngẫu nhiên các phòng để tải xuống dữ liệu. Tiếp theo bạn đến Admin để tải dữ liệu lên. Mỗi quá trình mất 8,7 giây.

#15 Empty Garbage

 • Short Task
 • Cafeteria, Storage, O2

Empty Garbage

Bạn chỉ cần gạt cần để mở thùng rác và giữ cho đến khi rác được thoát ra hết. Mặc dù có 3 địa điểm làm nhiệm vụ này là Cafeteria, O2 và Storage, nhưng chỉ có ở Storage thì người chơi khác mới có thể nhìn thấy bạn đang đổ rác.

#16 Chart Course

 • Short Task
 • Navigation

Nhiệm vụ của bạn là kéo con tàu đi qua 4 điểm xuất hiện trên bản đồ để hoàn thành nhiệm vụ.

Chart Course

#17 Divert Power

 • Short Task
 • Electrical >> ngẫu nhiên

Divert Power

Đầu tiên, bạn đến phòng Electrical và kéo cần gạt được đánh dấu lên. Sau đó đi đến phòng tương ứng và lật nút ở giữa và hoàn thành nhiệm vụ.

Và trên đây là hướng dẫn giúp bạn hoàn thành tất cả nhiệm vụ có trong map The Skeld. Hãy cố gắng hoàn thành thật nhanh và giành lấy chiến thắng nhé!

Có thể bạn chưa biết về về Hướng dẫn làm nhiệm vụ map The Skeld trong Among Us

Mục lục nội dung:
1. Align Engine Output (Căn chỉnh đầu ra động cơ): Nhiệm vụ đơn giản bao gồm việc căn chỉnh đầu ra động cơ ở Upper Engine và Lower Engine bằng cách di chuyển mũi tên lên hoặc xuống để đặt chính xác vị trí đường ngang.
2. Calibrate Distributor (Hiệu chỉnh bộ phân phối): Nhiệm vụ này tại phòng điện yêu cầu bạn chờ đợi và nhấn vào nút nhỏ dưới vòng quay số 1 khi nút ở trên của vòng quay số 1 đến đúng vị trí nối. Lập lại quy trình này cho các vòng quay khác.
3. Clean O2 Filter (Vệ sinh Bộ lọc O2): Nhiệm vụ đơn giản yêu cầu bạn kéo lá vào khe hút để vệ sinh bộ lọc O2.
4. Clear Asteroids (Phá hủy thiên thạch): Nhiệm vụ này tại phòng Weapons yêu cầu bạn nhấp chuột để phá hủy 20 viên thiên thạch bay đến.
5. Fix Wiring (Sửa chữa mạch điện): Nhiệm vụ này yêu cầu bạn nối dây đúng màu với nhau tại các phòng Admin, Cafeteria, Electrical, Navigation, Security và Storage.
6. Fuel Engines (Đổ xăng cho động cơ): Nhiệm vụ yêu cầu bạn đổ đầy nhiên liệu cho động cơ tại phòng Storage, Upper Engine và Lower Engine bằng cách nhấn giữ nút vuông cho đến khi bình đầy.
7. Inspect Sample (Kiểm tra mẫu): Nhiệm vụ này tại phòng Medbay yêu cầu bạn nhấn vào nút vuông để máy thử mẫu hoạt động, rồi quay lại sau 60 giây và nhấn vào ống nghiệm đỏ để hoàn thành nhiệm vụ.
8. Prime Shields (Kích hoạt chức năng khiên): Nhiệm vụ này yêu cầu bạn nhấp vào các hình lục giác đỏ để chúng chuyển sang màu trắng, khi hoàn thành nhiệm vụ, hệ thống khiên bảo vệ bên ngoài con tàu sẽ sáng đèn.
9. Start Reactor (Khởi động Reactor): Nhiệm vụ này tại phòng Reactor yêu cầu bạn nhấn đúng thứ tự xuất hiện của các nút vào các nút tương ứng bên phải màn hình. Hoàn thành 5 lần để hoàn thành nhiệm vụ.
10. Submit Scan (Gửi kết quả quét): Nhiệm vụ này tại phòng Medbay yêu cầu bạn đứng trên máy quét và chờ cho quá trình quét hoàn thành.
11. Swipe Card (Quẹt thẻ): Nhiệm vụ đơn giản tại phòng Admin yêu cầu bạn kéo thẻ ngang qua đầu đọc thẻ với tốc độ vừa phải.
12. Unlock Manifolds (Mở khóa ống): Nhiệm vụ này tại phòng Reactor yêu cầu bạn nhấn vào các phím theo đúng thứ tự.
13. Stabilize Steering (Ổn định hướng đi): Nhiệm vụ này tại phòng Navigation yêu cầu bạn nhấn vào hình chữ thập để hoàn thành nhiệm vụ.
14. Upload Data (Tải lên dữ liệu): Nhiệm vụ này yêu cầu bạn tải xuống dữ liệu tại các phòng ngẫu nhiên và tải lên dữ liệu tại phòng Admin.
15. Empty Garbage (Đổ rác): Nhiệm vụ này tại phòng Cafeteria, Storage và O2 yêu cầu bạn gạt cần để rác thoát ra hết.
16. Chart Course (Vẽ lộ trình): Nhiệm vụ này tại phòng Navigation yêu cầu bạn kéo con tàu qua 4 điểm xuất hiện trên bản đồ.
17. Divert Power (Chuyển nguồn điện): Nhiệm vụ này yêu cầu bạn di chuyển cần gạt tại phòng Electrical và sau đó lật nút ở phòng tương ứng để hoàn thành nhiệm vụ.

Đó là tất cả các nhiệm vụ cần hoàn thành trong The Skeld, bản đồ phổ biến nhất trong Among Us. Hy vọng hướng dẫn này sẽ giúp bạn hoàn thành các nhiệm vụ và đạt được chiến thắng trong trò chơi. Chúc bạn may mắn!

Bạn đang đọc bài viết về: Hướng dẫn làm nhiệm vụ map The Skeld trong Among Us chuyên mục Kiến thức
chia sẻ ngay nếu thấy HAY! Hoặc nếu bạn có ý kiến khác xin hãy comment, bình luận, chúng tôi sẽ ghi nhận và sửa đổi. Cảm ơn nhiều!

Hastags: #Hướng #dẫn #làm #nhiệm #vụ #map #Skeld #trong #Among

You may also like

Leave a Comment