Home Công nghệ Cách khắc phục một dân làng Minecraft Zombie (Hướng dẫn dễ dàng)

Cách khắc phục một dân làng Minecraft Zombie (Hướng dẫn dễ dàng)

by Giải Pháp 365

Chủ đề của bài viết hôm nay là cách đối xử với một dân làng zombie trong Minecraft. Bạn đã bao giờ gặp phải một ngôi làng thây ma hoặc chứng kiến ​​một thây ma trẻ tuổi cưỡi gà đi khắp nơi? Điều đó nghe thực sự thú vị.

Tuy nhiên, khi các nhân viên của bạn biến thành dân làng zombie, điều đó có thể thực sự khó chịu. Tần suất ném bom phụ thuộc vào độ khó và có thể xảy ra khi các thây ma thông thường tấn công dân số của bạn.

Trên Hard, bất kỳ dân làng nào bị thây ma sát hại sẽ trở thành thây ma, nhưng trên Easy, điều này sẽ không bao giờ xảy ra. Ngay cả trên Easy, dân làng zombie ẩn nấp trong vùng hoang dã, chờ bạn tình cờ gặp chúng.

Có một cách tiếp cận đơn giản hoạt động trên tất cả các nền tảng nếu bạn muốn khôi phục dân làng của mình về trạng thái bình thường và tiếp tục công việc kinh doanh như bình thường.

Cách chữa một dân làng Zombie trong Minecraft, Giải pháp
Hai quy trình cần thiết được yêu cầu để chữa khỏi một dân làng thây ma trong Minecraft:

Hãy chắc chắn rằng dân làng đang trải qua hiệu ứng Điểm yếu để bắt đầu. Có một số cách để thực hiện việc này, bao gồm:

Cách dễ nhất để biến dân làng thành thây ma là sử dụng lọ thuốc giật gân Yếu đuối. Bạn có thể tự mình cho dân làng uống thuốc hoặc nhờ một Phù thủy làm cho bạn. Các phù thủy khó tương tác với dân làng hơn do tỷ lệ xuất hiện của chúng thấp, nhưng bạn có thể gặp phải một phù thủy trong Overworld.

Loại quái vật hiếm nhất xuất hiện trong bất kỳ quần xã sinh vật nào của trò chơi là Phù thủy, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó. Cách dễ nhất để đưa một Phù thủy đến gần dân làng thây ma của bạn là chờ sét đánh gần một dân làng bình thường. Họ trở thành Phù thủy là kết quả của việc này ngay lập tức. Gần đó cũng có một túp lều của các phù thủy. xem thêm how to cure a zombie villager

You may also like

Leave a Comment