Home Công nghệ Top 3 Pin sạc dự phòng có PD 3.1 cho Macbook / Laptop

Top 3 Pin sạc dự phòng có PD 3.1 cho Macbook / Laptop

by Phụ Kiện Vàng Audio

Đã lâu rồi kể từ lần cuối chúng tôi giới thiệu pin sạc dự phòng cho Laptop/Macbook. Hiện nay, có rất nhiều công nghệ mới được hỗ trợ trong các pin sạc dự phòng mới. Lý do chính khiến hầu hết người dùng Macbook hay Laptop thích mang theo một viên pin sạc dự phòng có công nghệ sạc nhanh PD3.1 thay vì bộ sạc là bạn có thể sạc cho nhiều thiết bị của mình khi không có bộ sạc. Với sự hỗ trợ của công nghệ sạc nhanh PD3.1, giới hạn công suất sạc tối đa của pin dự phòng tăng từ 100W lên 240W.

Bài gốc: Top 3 Pin sạc dự phòng có PD 3.1 cho Macbook / Laptop

Hôm nay, Phụ Kiện Vàng Audio sẽ giới thiệu cho bạn 3 pin sạc dự phòng PD3.1 cho laptop và điện thoại. Các sản phẩm này có thể sạc các thiết bị của bạn với công suất trên 100W.

Pin Dự Phòng Anker 737 PowerCore 24000 140W PD 3.1 – A1289

[product id=”3821″ sku=””]

Có thể gọi PowerCore 24K giống như một “Bình sạc di động” hơn là một pin sạc dự phòng thông thường, với công nghệ Power Delivery 3.1 loại pin này có thể sạc nhanh cho chính nó và sạc được các thiết bị khác như iPhone hay MacBook với công suất lên đến 140W.

Pin dự phòng Anker PowerCore 24.000mAh GaN dung lượng pin 24,000mAh đủ lớn về khả năng sạc và đủ nhỏ để bạn mang theo bên mình. Loại pin mới ra mắt này có không chỉ có khả năng sạc nhanh 140W cho các thiết bị công nghệ, người dùng cũng có thể sạc vào cho pin với công suất 140W.

Với dung lượng 24,000mAh và tốc độ sạc cực nhanh như thế, loại pin mới này có thể đáp ứng mọi như cầu sạc từ các thiết bị như iphone cho đến cao cấp hơn đó là MacBook Pro 16 inch. Tốc độ này còn đáng ngạc nhiên hơn khi sạc 50 phần trăm pin Macbook Pro chỉ trong 40 phút bằng MagSafe 3.

PowerCore 24K được trang bị giao thức chuẩn Power Delivery 3.1 và công nghệ GaNPrime giúp pin có thể cung cấp nhiều hơn mức tối đa là 100W như trước đây từ một cổng USB-C. Sau khi lắng nghe ý kiến từ khác hàng, pin sạc lần này đã có 3 cổng sạc bao gồm hai cổng USB-C có thể sạc 140W và một cổng USB-A có khả năng sạc 18W. Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ có thế sử dụng 1 trong 2 cổng USB-C với công suất 140W mà thôi.

Một tính năng nổi bật của PowerCore 24K là thiết kế, chúng được trang bị màn hình thông minh, cung cấp thông tin như mức tiêu thụ điện cho từng thiết bị được kết nối, lượng điện còn lại trong bình và thời gian cần để sạc đầy trở lại. Màn hình nhỏ này tiêu thụ 0.36W, vì vậy nếu không cần thiết bạn có thể tắt nó đi để tiết kiệm điện.

Được biết bộ sạc Anker PowerCore 24K sẽ không đi kèm với cáp USB-C và cả adapter trong hộp, nếu không có sẵn cáp sạc USB-C hoặc USB-A thì bạn nên mua thêm chúng. Ngoài ra, để dùng được giao thức PD 3.1 bạn cũng sẽ cần phải có củ sạc và dây cáp có khả năng truyền dẫn tương thích với công nghệ này.

Pin dự phòng Cuktech 20 Power Bank 25000mAh 210W MAX – PD 3.1

[product id=”5535″ sku=””]

Sạc Nhanh, Công Suất Cao: Cuktech Power Bank 25.000mAh cung cấp công suất ổn định 140W, hoàn toàn tương thích với giao thức sạc PD3.1 mới nhất. Hãy nói lời tạm biệt với việc sạc chậm – nó được thiết kế để sạc nhanh MacBook Pro và các thiết bị khác của bạn. So với các sạc công suất cao thông thường, nó hoàn toàn ở một tầm cao mới.

Tuổi Thọ Pin Lớn: Được trang bị pin Auto-Grade, nó được xây dựng để kéo dài với hơn 1000 chu kỳ sạc. Đó là hơn ba lần tuổi thọ của các power bank thông thường. Với nguồn điện 25000mAh đáng tin cậy, nó có thể sạc MacBook Pro của bạn 1,2 lần hoặc iPhone 14 của bạn lên đến 4 lần. Đó là nguồn điện mà bạn có thể tin tưởng.

Màn Hình TFT Thông Minh: Được trang bị màn hình TFT trực quan, nó giữ bạn được cập nhật với thông tin thời gian thực như mức pin, công suất, điện áp và dòng điện. Hãy kiểm soát và tiếp tục tương tác với power bank của bạn. Màn hình đồ họa giúp bạn dễ dàng hiểu trạng thái của nó.

Thiết Kế Hiện Đại & Gọn Nhẹ: Kích thước của power bank tương đương với một lon coca. Sử dụng thiết kế mờ màu xám cổ điển, kết hợp với dải đèn xanh tương lai, thể hiện sự kết hợp của thời trang và công nghệ cao. Dù cho du lịch hay sử dụng hàng ngày, đó là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Tự Sạc Nhanh Chóng: Đừng chờ đợi power bank của bạn sạc. Hỗ trợ đầu vào siêu nhanh 110W, nó tự sạc lại trong thời gian ngắn. Chỉ 19 phút để tăng 40%, và khoảng 2 giờ để sạc đầy. Hãy tự tin khi bạn ra khỏi nhà biết rằng power bank của bạn đã sẵn sàng khi bạn cần.

Pin dự phòng Cuktech 30 Power Bank 40.000mAh 300W MAX – PD 3.1

[product id=”5516″ sku=””]

Dung lượng cực lớn 40.000mAh: Một lần sạc, đủ dùng 7 ngày. Đủ để sạc đầy 7 lần một chiếc iPhone 14 hoặc sạc đầy một chiếc MacBook Pro. Lựa chọn hoàn hảo để làm việc ngay cả khi di chuyển, đi du lịch hoặc cắm trại ngoài trời.
Thiết kế di động và đẹp mắt: Kích thước gọn gàng với quai xách có thể xách mang theo bất cứ nơi đâu. Pin dự phòng CUKTECH 30 có chứng nhận đủ điều kiện mang lên máy bay, khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các nhiếp ảnh gia ngoài trời, những người ảnh hưởng trên mạng xã hội, nhà sáng tạo nội dung và nhiều hơn thế nữa.
Đa dạng cổng kết nối: Được trang bị 2 cổng USB-C, 2 cổng USB-A và sạc không dây tối đa 20W, hỗ trợ sạc đồng thời cho đến 5 thiết bị với đầu ra tối đa 300w. Dự phòng điện cho các buổi tụ tập gia đình và bạn bè, loại bỏ nhu cầu sử dụng nhiều bộ sạc và cung cấp sự tiện lợi khi sạc đồng thời nhiều thiết bị.
Sạc nhanh 140W hai chiều: Tự sạc nhanh và đầu ra cổng đơn đạt tới mức đáng kinh ngạc 140w, sạc đầy pin dự phòng chỉ trong 2,5 giờ. Tương thích với PD3.1 và các giao thức khác, nó có thể cung cấp cùng mức đầu ra 140W như bộ sạc gốc của chiếc MacBook Pro 16 inch.
Phần cứng chất lượng cao: Được trang bị túi pin cấp ô tô và quạt làm mát cấp độ console game, thuật toán quạt thích ứng (PWM) có thể điều chỉnh tốc độ quạt dựa trên nhiệt độ thiết bị một cách thông minh, tối đa hóa hiệu suất tổng thể và đảm bảo sử dụng tối ưu.
Màn hình hiển thị: Theo dõi trạng thái sạc qua màn hình LED. Cung cấp tổng quan toàn diện về mức pin còn lại, công suất vào, công suất ra, chế độ hub và nhiều hơn thế nữa. Luôn kiểm soát được với các chi tiết sử dụng thời gian thực ngay trong tầm tay.
Phụ kiện đi kèm: Gói sản phẩm bao gồm cáp sạc C tới C 6A 240W.
Nếu bạn có nhu cầu về 1 viên pin dự phòng hãy liên hệ Phụ Kiện Vàng Audio – Hotline 0988939830 để được tư vấn nhé

You may also like

Leave a Comment