Home Tin tức Cách mở khóa 90 FPS và 120FPS trên Tốc Chiến – Cực hay

Cách mở khóa 90 FPS và 120FPS trên Tốc Chiến – Cực hay

by Giải Pháp 365

Để mở khóa tùy chọn 90 FPS và 120 FPS trong game tốc độ cao Tốc Chiến, đầu tiên người chơi cần khởi động game và truy cập vào menu các thiết lập. Sau đó, họ phải điều hướng đến mục “Đồ họa” và tìm hiểu từ khóa “Tựa bày biện pháp.” Tiếp theo, người chơi cần bật chế độ “Unlock 90 FPS” và/hoặc “Unlock 120 FPS.” Kể từ đây, người chơi sẽ có thể thưởng thức trò chơi với tốc độ hình ảnh mượt mà hơn, tối đa hóa trải nghiệm chơi game trên Tốc Chiến..

Bạn đang xem bài viết về Cách mở khoá 90 FPS và 120FPS trên Tốc Chiến tại Giaiphap365.com

Mục lục nội dung

Nếu bạn có một chiếc điện thoại với cấu hình khủng với màn hình 120Hz nhưng phải chơi tựa game “hót hòn họt” với mức FPS giới hạn là 60? Với thủ thuật trong bài viết này, bạn có thể mở khoá mức FPS cao hơn và trải nghiệm tựa game này một cách hoàn hảo nhất.

Cách mở khoá 90 FPS và 120FPS trên Tốc Chiến

1. Chuẩn bị

– Thiết bị Android với tần số quét màn hình cao (điện thoại, máy tính bảng) với tần số 90Hz hoặc 120 Hz.

– Ứng dụng duyệt file EZ File Explorer hoặc X-plore File Manager. Trong bài viết mình sử dụng công cụ X-plore File Manager.

Link tải về tại

2. Cách thực hiện

Bước 1: Bạn mở ứng dụng X-plore. Tiếp theo, bạn truy cập Bộ nhớ trong dùng chung (1) => Android (2) => Data (3) => com.riotgames.league.wildriftvn (4).

Chọn com.riotgames.league.wildriftvn

Tiếp theo, bạn truy cập SaveData (5) => Local (6) => 3952562052072283726 (7) => Setting (8).

Chọn Setting

Bước 2: Bạn chọn Mở như Văn bản (1) => tìm đến dòng “frequencyMode”: false / true (2) và thay đổi thành các giá trị trong bảng sau:

Giá trị

Mức FPS tương ứng

0

30

1

60

2

90

3

120

Tìm đến dòng “frequencyMode false  true

Bước 3: Sau khi đổi thành giá trị tương ứng, bạn chạm vào nút Back (1) => bấm (2) trong Lưu thay đổi.

Bấm Có trong Lưu thay đổi

Bước 4: Sau đó, bạn hãy mở game lên và trải nghiệm. Tuỳ cấu hình máy và thiết lập đồ hoạ nên mức FPS sẽ tăng – giảm khác nhau.

Tuỳ cấu hình máy và thiết lập đồ hoạ nên mức FPS sẽ tăng – giảm khác nhau

Bằng cách truy cập vào file cài đặt trong hệ thống có thể khiến hệ thống hiểu lầm bạn sử dụng cheat/hack nên có thể tạm khoá tài khoản, bạn hãy sử dụng tài khoản phụ để chơi, trải nghiệm và chờ đợi bản cập nhật mở khoá FPS chính thức trong tương lai. Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn chưa biết về về Cách mở khoá 90 FPS và 120FPS trên Tốc Chiến

Nếu bạn có một chiếc điện thoại với cấu hình khủng với màn hình 120Hz nhưng phải chơi tựa game “hót hòn họt” với mức FPS giới hạn là 60? Với thủ thuật trong bài viết này, bạn có thể mở khoá mức FPS cao hơn và trải nghiệm tựa game này một cách hoàn hảo nhất.

Để thực hiện thủ thuật này, bạn cần chuẩn bị một thiết bị Android với tần số quét màn hình cao (điện thoại, máy tính bảng) có tần số là 90Hz hoặc 120Hz. Bạn cũng cần tải về ứng dụng duyệt file EZ File Explorer hoặc X-plore File Manager. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ sử dụng công cụ X-plore File Manager.

Cách thực hiện thủ thuật này khá đơn giản. Đầu tiên, bạn mở ứng dụng X-plore và truy cập vào Bộ nhớ trong dùng chung của điện thoại. Tiếp theo, bạn điều hướng đến thư mục com.riotgames.league.wildriftvn. Sau đó, bạn truy cập vào thư mục SaveData và tìm đến thư mục Setting.

Sau khi vào thư mục Setting, bạn chọn Mở như là Văn bản và tìm đến dòng “frequencyMode”: false / true trong file. Bạn thay đổi giá trị của dòng này để tăng mức FPS. Theo bảng hướng dẫn trong bài viết, bạn có thể thay đổi giá trị thành 2 để đạt mức FPS là 90 hoặc 3 để đạt mức FPS là 120.

Cuối cùng, sau khi thay đổi giá trị, bạn lưu lại và mở game để trải nghiệm mức FPS mới. Tuỳ theo cấu hình máy và thiết lập đồ hoạ, mức FPS sẽ tăng hoặc giảm khác nhau.

Lưu ý rằng việc truy cập vào file cài đặt trong hệ thống có thể khiến hệ thống hiểu lầm bạn sử dụng cheat/hack, do đó có thể tạm khoá tài khoản. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng tài khoản phụ để chơi và đợi bản cập nhật chính thức trong tương lai để mở khoá FPS. Chúc bạn thành công!

Bạn đang đọc bài viết về: Cách mở khoá 90 FPS và 120FPS trên Tốc Chiến chuyên mục Kiến thức
chia sẻ ngay nếu thấy HAY! Hoặc nếu bạn có ý kiến khác xin hãy comment, bình luận, chúng tôi sẽ ghi nhận và sửa đổi. Cảm ơn nhiều!

Hastags: #Cách #mở #khoá #FPS #và #120FPS #trên #Tốc #Chiến

You may also like

Leave a Comment