Home Tin tức Cách tải nhà và nhân vật trong The Sims 4 – Cập nhật

Cách tải nhà và nhân vật trong The Sims 4 – Cập nhật

by Giải Pháp 365

Để tải nhà và nhân vật trong trò chơi The Sims 4, bạn cần mở trang web chính thức của The Sims Resource hoặc community khác. Tìm kiếm nhà hoặc nhân vật mà bạn muốn tải và đảm bảo chúng tương thích với phiên bản The Sims 4 của bạn. Sau đó, tải tệp tin có định dạng “.package” hoặc “.sim” và di chuyển chúng vào thư mục Mods trong thư mục cài đặt The Sims 4 trên máy tính của bạn. Khi bạn khởi động lại trò chơi, bạn sẽ có thể sử dụng những nhà và nhân vật mới tải về..

Bạn đang xem bài viết về Cách tải nhà và nhân vật trong The Sims 4 tại Giaiphap365.com

Mục lục nội dung

Khi chơi The Sims 4, bạn có thể tải nhà và nhân vật (được gọi là sim) từ các trang web rồi trải nghiệm chúng ở trong game. Đây là một cách giúp bạn mở rộng thế giới trò chơi, khiến cho nó trở nên phong phú và lộng lẫy hơn bao giờ hết. Không phải chờ đợi lâu hơn nữa, chúng ta hãy cùng tìm hiểu!

Cách tải nhà và nhân vật trong The Sims 4

Bước 1: Tải lot và sim

Để tải lot và sim, bạn cần truy cập vào các trang web như The Sims Resource hoặc Sims 4 Houses. Ngoài ra còn có rất nhiều trang web khác được tạo ra bởi cộng đồng chơi game hoặc nghệ sĩ tự do.

Đây là các trang cung cấp lot, sim, mods và CC. Nếu bạn chưa biết, CC là những nội dung tùy chỉnh đơn giản mà bản game gốc chưa cung cấp, được tạo ra bởi cộng đồng người chơi thế giới. Chúng có thể là tóc, họa tiết, đồ vật và quần áo có thể tải xuống và dễ dàng thêm vào trò chơi. Tuy nhiên trong bài viết này, chúng ta sẽ chỉ bàn đến việc tải nhà và sim trong The Sims 4.

Đầu tiên, bạn hãy thử truy cập trang web Sims 4 House, tại đây bạn dễ dàng chọn cho mình một trong số các căn nhà tuyệt đẹp đã được thiết kế tỉ mỉ. Phần danh mục (Categories) ở bên phải giúp bạn lựa chọn các kiểu nhà mình mong muốn, từ hiện đại, cổ điển, nhà cây cho đến biệt thự,…

Phần danh mục (Categories) ở bên phải giúp bạn lựa chọn các kiểu nhà mình mong muốn

Chỉ cần nhấn vào Download ở dưới mỗi ngôi nhà (bên cạnh tên tác giả) và bạn sẽ tải được 1 file .zip.

Chỉ cần nhấn vào Download ở dưới mỗi ngôi nhà

Bước 2: Giải nén file

Hầu hết các tệp được tải xuống sẽ được nén ở định dạng .zip hoặc .rar. Để tiến hành giải nén, bạn cần phải sử dụng các phần mềm như WinRAR hoặc 7Zip.

Thông thường những file bạn tải về từ trình duyệt sẽ được lưu trong thư mục Download, hãy tìm đến thư mục này. Nếu bạn sử dụng WinRAR, hãy click chuột phải vào file vừa tải xuống, chọn Extract file…

Chọn Extract file

Nhấn OK ở cửa sổ giải nén.

Nhấn OK ở cửa sổ giải nén

Bước 3: Cài đặt file

Sau khi file đã được giải nén, bạn mở thư mục giải nén xuất hiện.

Mở thư mục giải nén xuất hiện

Nhấn Ctrl + A để chọn các file có trong thư mục, sau đó click chuột phải >> Copy.

Sao chép toàn bộ file trong thư mục

Bạn tìm đến thư mục Documents\Electronic Arts\The Sims 4\Tray trên máy tính. Tại đấy nhấn Ctrl + V để dán các file vừa copy vào thư mục, hoặc click chuột phải và chọn Paste.

Truy cập thư mục Tray và chọn Paste để dán toàn bộ file vừa sao chép

Lưu ý: Trong trường hợp file giải nén có chứa tệp .package, thì bạn nên đặt tệp .package đó vào thư mục Documents » Electronic Arts » The Sims 4 » Mods. Về cơ bản, tệp này cung cấp thêm nội dung của bên thứ ba mà trò chơi không có sẵn.

Bước 4: Đặt nhà và sim vào mảnh đất

Khởi động The Sim 4 và vào game bạn đang chơi. Ở giao diện thành phố của bạn, hãy mở Library (F4).

Ở giao diện thành phố của bạn, hãy mở Library (F4)

Chú ý đến cột bên trái, tại đây bạn nhớ chọn Include Custom Content để có thể nhìn thấy các tác phẩm có chứa CC.

Chọn Include Custom Content để có thể nhìn thấy các tác phẩm có chứa CC

Tìm đến căn nhà mà bạn vừa tải, nhấn Place Lot để đặt nó trên bất kỳ mảnh đất nào, chỉ cần kích thước của nó không vượt quá kích thước mảnh đất. Trong ví dụ của tôi, căn nhà có kích thước 20×20. Bạn có thể đặt ngôi nhà mới vào một khu đất trống hoặc thay thế toàn bộ căn nhà hiện có.

Nhấn Place Lot để đặt nó trên bất kỳ mảnh đất nào

Bạn hãy làm tương tự đối với việc đặt Sim vào một mảnh đất trên bản đồ.

Đặt Sim vào một mảnh đất trên bản đồ

Và đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc tải nhà và nhân vật trong The Sims 4. Bây giờ là lúc lướt một vòng để tìm các ngôi nhà mình yêu thích!

Có thể bạn chưa biết về về Cách tải nhà và nhân vật trong The Sims 4

Để chơi The Sims 4, bạn có thể tải lot và sim từ các trang web như The Sims Resource hoặc Sims 4 Houses. Cũng có nhiều trang web khác nữa được tạo ra bởi cộng đồng chơi game hoặc nghệ sĩ độc lập. Các trang web này cung cấp lot, sim, mods và CC. CC là các nội dung tùy chỉnh mà bản game gốc không có, được tạo ra bởi cộng đồng người chơi. CC bao gồm tóc, họa tiết, đồ đạc và quần áo có thể tải xuống và thêm vào trò chơi. Trong bài viết này, chúng ta chỉ tập trung vào việc tải lot và sim trong The Sims 4.

Truy cập trang web Sims 4 Houses để tải lot. Bạn có thể chọn một trong số các căn nhà đẹp đã được thiết kế tỉ mỉ. Danh mục bên phải giúp bạn chọn kiểu nhà bạn muốn, từ hiện đại, cổ điển, nhà cây đến biệt thự. Nhấp vào nút Tải về bên dưới mỗi căn nhà và bạn sẽ tải được 1 file .zip.

Hầu hết các file được tải xuống sẽ được nén dưới định dạng .zip hoặc .rar. Để giải nén, bạn cần sử dụng phần mềm như WinRAR hoặc 7Zip. Thông thường, các file tải xuống được lưu trong thư mục Tải xuống, hãy tìm đến thư mục này. Nếu bạn sử dụng WinRAR, nhấp chuột phải vào file và chọn Giải nén. Nhấn OK trong cửa sổ giải nén.

Sau khi giải nén file, mở thư mục giải nén xuất hiện. Nhấp Ctrl + A để chọn tất cả các file trong thư mục, sau đó nhấp chuột phải và chọn Sao chép. Tìm thư mục Documents/Electronic Arts/The Sims 4/Tray trên máy tính của bạn. Nhấp Ctrl + V để dán các file vào thư mục hoặc nhấp chuột phải và chọn Dán.

Lưu ý: Nếu file giải nén có chứa tệp .package, hãy đặt tệp .package đó vào thư mục Documents/Electronic Arts/The Sims 4/Mods. Các tệp .package cung cấp nội dung bên thứ ba mà trò chơi gốc không có sẵn.

Khởi động The Sims 4 và vào trò chơi. Tại giao diện thành phố của bạn, mở Thư viện (F4). Đảm bảo chọn Bao gồm nội dung tùy chỉnh để nhìn thấy các tác phẩm chứa CC. Tìm kiếm căn nhà bạn vừa tải về, nhấp vào Đặt lot để đặt nó trên một mảnh đất, miễn là kích thước không vượt quá kích thước mảnh đất đó. Bạn có thể đặt ngôi nhà mới trong một khu đất trống hoặc thay thế toàn bộ căn nhà hiện có. Tương tự, đặt sim vào một mảnh đất trên bản đồ.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về cách tải lot và sim trong The Sims 4. Giờ hãy tham khảo và lựa chọn những căn nhà mà bạn yêu thích!

Bạn đang đọc bài viết về: Cách tải nhà và nhân vật trong The Sims 4 chuyên mục Kiến thức
chia sẻ ngay nếu thấy HAY! Hoặc nếu bạn có ý kiến khác xin hãy comment, bình luận, chúng tôi sẽ ghi nhận và sửa đổi. Cảm ơn nhiều!

Hastags: #Cách #tải #nhà #và #nhân #vật #trong #Sims

You may also like

Leave a Comment