Home Tin tức Daily Media đối tác chiến lược hợp tác quảng cáo với các nhãn hàng

Daily Media đối tác chiến lược hợp tác quảng cáo với các nhãn hàng

by Giải Pháp 365

Daily Media đối tác chiến lược hợp tác quảng cáo với các nhãn hàng,Daily Media tiền thân là công ty sản xuất và phát triển các kênh youtube thị trường nước ngoài ở các mảng phim hoạt hình 2d, 3d, gia đình và giải trí funny. Với kinh nghiệm của mình Daily Media đã phát triển và tư vấn nhiều kênh youtube có hàng triệu người theo dõi. Daily Media cũng kí hợp tác MCN bảo vệ bản quyền cho hơn 30 nghệ sĩ trên nền tảng Daily Motion ( nền tảng kiếm tiền video lớn thứ 4 thế giới).

Với kinh nghiệm của mình, năm 2020 Daily Media tự hào đã trở thành đại diện chính thức của Tiktok ở Việt Nam để hỗ trợ phát triển nội dung, đào tạo và phát triển KOLs, Influencers. Giúp cho các bạn có cơ hội phát triển bản thân, và kiếm tiền trên nền tảng Tiktok. Ngoài ra Daily Media còn kí thỏa thuận trở thành đại lí quảng cáo (ads agency) trên nên tảng Tiktok giúp cho các doanh nghiệp có cơ hội quảng bá và quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội hàng đầu thế giới hiện nay.

Với việc trở thành MCN Tiktok, đầu năm 2020 Daily Media đã cùng góp sức trong việc tạo nên trending ( xu hướng ) #tết trồng cây của TW Đoàn và # Vũ Điệu rửa tay được cả thế giới biết đến.

Tik Tok là mạng xã hội video có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thế giới, năm 2019 là ứng dụng có lượng tải về lớn nhất thế giới và vẫn đang tăng trưởng liên tục.Theo như ông Vũ Hoàng – Tổng giám đốc công ty Daily Media nhận định, điều đặc biệt trong ứng dụng Tiktok khiến giới trẻ yêu thích “Đây là một mạng xã hội cực kì thông minh, tiếp cận khán giả bằng những thông điệp ngắn gon và mang tính giải trí cao với những video chỉ từ 15-60s. Trong thời đại 4.0 các bạn trẻ có quá nhiều thứ để quan tâm nên chỉ có những thông điệp ngắn gọn và dễ hiểu thì mới có thể tiếp cận được tới nhiều các bạn trẻ.”.

Tiktok là một tập đoàn đa quốc gia với sự phát triển rất mạnh mẽ. Chính vì thế khi tiếp cận với các thị trường địa phương, tiêu biểu như Việt Nam Tittok muốn làm việc với những công ty am hiểu về thị trường cũng như đầy đủ tầm nhìn và đáng tin cậy để trở thành đối tác phát triển mạng lưới MCN cũng như phát triển Tiktok ở Việt Nam.

Daily Media chính thức trở thành đối tác MCN và Đại lý quảng cáo của Tiktok tại Việt Nam - ảnh 2

Với việc trở thành đối tác của Tiktok ở thị trường Việt Nam, Daily Media sẽ giúp:

_  Nhà phát triển nội dung ( Creators/Kols/influencers ) định hướng nội dung, bảo vệ bản quyền, phát triển kênh và  kiếm tiền trên nền tảng Tiktok.

_ Đối với các doanh nghiệp: Daily Media sẽ giúp các doanh nghiệp tạo ra các kênh thương hiệu hướng tới người dùng, giúp các doanh nghiệp và nhãn hàng chọn ra những Kols tốt để quảng bá về sản phẩm và thương hiệu của mình trên Tiktok.

Daily Media chính thức trở thành đối tác MCN và Đại lý quảng cáo của Tiktok tại Việt Nam - ảnh 3

Về phía Tik Tok cũng ưu tiên MCN phát triển nội dung, hỗ trợ gia tăng người tiếp cận nội dung, cộng tác với người sáng tạo, hỗ trợ các vấn đề về tài khoản cũng như kiếm tiền thông qua việc tạo ra và bắt kịp xu hướng trong cộng đồng.

Với sự hợp tác của Daily Media và Tiktok đã đánh dấu một bước phát triển mới của Daily Media nói riêng và thị trường Digital Marketing ở Việt Nam nói chung đồng thời cũng là cơ hội để các Influencer/Creator phát triển mạnh mẽ, gia tăng sức ảnh hưởng tới cộng đồng.

Đại diện Daily Media đã gửi lời cảm ơn tới Tiktok đã tin tưởng và trở thành đối tác để Daiy Media phát triển Tiktok ở thị trường Việt Nam. Và Daily media luôn mong muốn trở thành một công ty có thể hỗ trợ và hợp tác với các tập đoàn, doanh nghiệp đa quốc gia muốn tìm hiểu và tham gia thị trường Việt Nam.

Liên hệ Fanpage Daily Media: https://www.facebook.com/dailymedia.company

Website: https://dailymedia.vn/

Hotline: 097 716 48 18

Theo- tienphong.vn

You may also like

Leave a Comment