Home Tin tức “Điều gì là Epic Store?” – Cực hay

“Điều gì là Epic Store?” – Cực hay

by Giải Pháp 365

Epic Store là một platform phân phối trò chơi trực tuyến và cửa hàng ứng dụng phần mềm được phát triển và điều hành bởi Epic Games. Nó cung cấp một nền tảng tương tự như Steam, nơi người dùng có thể mua các trò chơi số và ứng dụng phần mềm. Epic Store được biết đến với chính sách tài trợ game Epic Games, trong đó họ chi trả các studio trò chơi lớn để trò chơi của họ trở thành độc quyền trên nền tảng này. Nó đã nhận được sự chú ý đáng kể trong ngành công nghiệp trò chơi và đang trở thành đối thủ cạnh tranh của Steam..

Bạn đang xem bài viết về Epic Store là gì? tại Giaiphap365.com

Mục lục nội dung

Epic Store là gì

1. Epic Store là gì?

Epic Store là cửa hàng bán game, ứng dụng trung gian giữa nhà sản xuất game và người chơi. Như chúng ta đã biết, các nhà sản xuất game chỉ giỏi trong việc làm game và họ không có kênh bán game, việc tìm đến các kênh bán hàng trung gian sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Bên cạnh đó, các nền tảng cung cấp game cũng cho phép người sử dụng lưu trữ các tựa game đã mua Online, cho phép người sử dụng có thể dùng trên nhiều máy tính khác nhau. Các nền tảng kinh doanh game hiện nay còn cung cấp cả các nền tảng giao tiếp, nói chuyện cho người sử dụng dễ dàng trò chuyện.

Epic Store là cửa hàng bán game, ứng dụng trung gian giữa nhà sản xuất game và người chơi

Hiện nay, Epic Store đang cạnh tranh trực tiếp với nền tảng bán Game Online – Steam, mỗi nền tảng đều có những ưu nhược điểm riêng. Đối với nền tảng kinh doanh Steam, họ có lượng lớn người sử dụng sẵn có và các đối tác bán bán hàng cũng rất nhiều. Trong khi đó, Epic Store nhanh chóng vươn lên nhờ sự ổn định, giao diện đẹp, có nhiều tính năng hỗ trợ và các ứng dụng ngày càng nhiều. Đặc biệt, Epic Store ngày càng có nhiều dịp giảm giá, miễn phí game cho người chơi. Điển hình nhất, Epic Store đã từng miễn phí tựa game GTA 5 (khoảng 500.000vnđ) cho người sử dụng.

2. Có nên sử dụng Epic Store hay không?

Có nên sử dụng Epic Store hay không

Trước đây, Epic Store bị đánh giá là là có trải nghiệm không ổn định nhưng trong những bản cập nhật gần đây Epic Store đã xử lý các lỗi đó. Trên thị trường thế giới, Epic Store đang được xem là đối trọng của Steam vì chúng vô cùng mạnh mẽ và có đủ các lợi thế cạnh tranh để trở thành nền tảng bán game Online tốt nhất. Ngoài ra, Epic Store cũng có các chế độ bảo mật tài khoản cho người sử dụng để phòng cho trường hợp đi chơi ngoài quán net hoặc bị kẻ xấu xâm nhập không rõ lý do. Nhìn chung, mọi người đang rất kỳ vọng vào Epic Store và trong tương lai chúng sẽ phát triển đúng lộ trình.

Nếu như các bạn là fan của những tựa game bom tấn nhưng lại không có quá nhiều tiền để mua bản quyền game thì việc đợi miễn phí trên Epic Store cũng là một ý tưởng hay. Nền tảng Epic Store thường xuyên tặng game miễn phí cho người sử dụng và thời gian sử dụng game là vĩnh viễn nên chúng tương đương với việc mua bản quyền chính thức. Tuy nhiên, các bạn sẽ không biết được các tựa game nào nằm trong danh sách khuyến mãi, chúng sẽ vô cùng bất ngờ cho người sử dụng chờ đợi.

3. Các dịp giảm giá của Epic Store

Các dịp giảm giá của Epic Store

Trong một năm, Epic Store sẽ thường xuyên giảm giá liên tục để kích cầu người mua và có những dịp giảm giá cụ thể như sau:

Dịp giảm giá

Thời gian

Mức giảm giá

Spring Sale

Tháng 1

30-70%

Summer Sale

Tháng 5

30-70%

Autumn Sale

Tháng 9

30-70%

Winter Sale

Tháng 11

30-70%

Halloween

31/10

60%

Christmas

24/12

80%

Black Friday

Thứ 6 cuối cùng tháng 11

85%

Dựa vào bảng lịch giảm giá trên, các bạn sẽ dễ dàng canh được những tựa game hot với mức giá chỉ vài chục nghìn đồng cho tới trăm nghìn đồng. Rất nhiều người lựa chọn nền tảng Epic Store vì những đợt giảm giá siêu khủng. Bên cạnh đó, Epic Store thường xuyên có những đợt giảm giá dành riêng cho từng tài khoản.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã chia sẻ đến các bạn nền tảng bán game Online – Epic Store. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Có thể bạn chưa biết về về Epic Store là gì?

Epic Store là một cửa hàng bán game và ứng dụng trung gian được tạo ra nhằm làm cầu nối giữa nhà sản xuất game và người chơi. Với sự phát triển của ngành công nghiệp game, các nhà sản xuất game thường chỉ tập trung vào việc phát triển và làm game mà không có kênh bán hàng riêng. Vì vậy, việc có một nền tảng bán game trung gian như Epic Store là một lựa chọn hoàn hảo.

Epic Store cung cấp cho người chơi khả năng lưu trữ game đã mua online, cho phép người dùng có thể truy cập và chơi trên nhiều máy tính khác nhau. Ngoài ra, nền tảng này cũng cung cấp các tính năng giao tiếp và trò chuyện giữa người dùng, tạo ra một môi trường chơi game xã hội và tương tác.

So với nền tảng chính Steam, Epic Store nổi lên với giao diện đẹp mắt, ổn định và nhiều tính năng hỗ trợ. Đặc biệt, Epic Store thường xuyên tổ chức các sự kiện giảm giá và cho game miễn phí cho người chơi. Ví dụ, họ đã miễn phí tựa game GTA 5 với giá trị khoảng 500.000đ cho người dùng.

Tuy nhiên, Epic Store trước đây đã gặp một số vấn đề về trải nghiệm không ổn định. Tuy nhiên, qua các bản cập nhật gần đây, nền tảng đã khắc phục các lỗi đó và trở nên ổn định hơn. Với các chế độ bảo mật tài khoản, Epic Store cũng đảm bảo an toàn thông tin cá nhân của người dùng.

Trên Epic Store, các người chơi có thể mong đợi những dịp giảm giá hấp dẫn như: Spring Sale, Summer Sale, Autumn Sale, Winter Sale, Halloween, Christmas và Black Friday. Chúng là những cơ hội tuyệt vời để mua các tựa game hot với mức giá hấp dẫn, thậm chí có thể là miễn phí.

Tổng cộng, Epic Store đang trở thành một nền tảng bán game online đáng được người chơi quan tâm và kỳ vọng vào. Với sự phát triển và cải tiến liên tục, Epic Store có thể trở thành đối thủ đáng gờm của Steam và trở thành nền tảng bán game tốt nhất trên thị trường.

Bạn đang đọc bài viết về: Epic Store là gì? chuyên mục Kiến thức
chia sẻ ngay nếu thấy HAY! Hoặc nếu bạn có ý kiến khác xin hãy comment, bình luận, chúng tôi sẽ ghi nhận và sửa đổi. Cảm ơn nhiều!

Hastags: #Epic #Store #là #gì

You may also like

Leave a Comment