Home Tin tức Hướng dẫn cách gõ tiếng Việt có dấu trong LOL – Cập nhật

Hướng dẫn cách gõ tiếng Việt có dấu trong LOL – Cập nhật

by Giải Pháp 365

Có nhiều cách để gõ tiếng Việt có dấu trong game League of Legends (LOL). Bạn có thể sử dụng trang web hỗ trợ gõ tiếng Việt có dấu hoặc các phần mềm bàn phím đa ngôn ngữ. Bạn cũng có thể thay đổi thiết lập bàn phím của máy tính để gõ tiếng Việt có dấu trong game LOL. Điều này đặc biệt hữu ích khi chat hoặc giao tiếp trong game với người chơi khác..

Bạn đang xem bài viết về Cách gõ tiếng Việt có dấu trong LOL tại Giaiphap365.com

Chat trong Game LOL thường xuyên bị xung đột với các bộ gõ tiếng Việt như Unikey, EVKey… Để giải quyết vấn đề này thì rất đơn giản, các bạn chỉ cần thực hiện một lần và những lần sau các bạn sẽ gõ được tiếng Việt trong game LOL mà không cần thiết lập lại.

Cách gõ tiếng Việt có dấu trong LOL

Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần thoái trình gõ tiếng Việt trên máy tính của các bạn. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm hướng dẫn trên bộ gõ Unikey, bộ gõ Evkey hay những bộ gõ khác các bạn làm tương tự vì giao diện chúng giống nhau.

Để thoát bộ gõ tiếng Việt trên Windows, các bạn Click chuột phải vào biểu tượng của bộ gõ trên thanh Taskbar và chọn Kết thúc.

Click chuột phải vào biểu tượng của bộ gõ trên thanh Taskbar và chọn Kết thúc

Bước 2: Sau khi thoát bộ gõ tiếng Việt trên Windows xong, các bạn Click chuột phải vào bộ gõ tiếng Việt và chọn mục Run as administrator để cấp quyền cao nhất cho bộ gõ.

Chọn mục Run as administrator để cấp quyền cao nhất cho bộ gõ

Bước 3: Tại giao diện cài đặt bộ gõ Tiếng Việt, các bạn tiến hành chọn bảng mã NCR Hex để hỗ trợ gõ tiếng Việt có dấu trong LOL.

Chọn bảng mã NCR Hex để hỗ trợ gõ tiếng Việt có dấu trong LOL

Bước 4: Sau khi hoàn tất, các bạn nhấn Đóng để lưu lại thiết lập trên máy.

Nhấn Đóng để lưu lại thiết lập trên máy

Sau khi hoàn tất, các bạn có thể vào game LOL và thử gõ tiếng Việt. Lúc này sẽ không còn bị lỗi mất chữ, ký tự đặc biệt nữa.

Bạn có thể vào game LOL và thử gõ tiếng Việt

Như vậy là các bạn đã hoàn tất việc gõ tiếng Việt có dấu trong tựa game LOL.

Hoàn tất việc gõ tiếng Việt có dấu trong tựa game LOL

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách gõ tiếng Việt có dấu trong game LOL. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Có thể bạn chưa biết về về Cách gõ tiếng Việt có dấu trong LOL

Trò chuyện trong trò chơi LOL thường gặp xung đột với các bộ gõ tiếng Việt như Unikey, EVKey… Để giải quyết vấn đề này, rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện một lần và sau đó bạn sẽ có thể gõ tiếng Việt trong trò chơi LOL mà không cần thiết lập lại.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tắt bộ gõ tiếng Việt trên máy tính của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi hướng dẫn trên bộ gõ Unikey, nhưng bạn có thể làm tương tự với bộ gõ Evkey hoặc các bộ gõ khác vì giao diện chúng giống nhau.

Để tắt bộ gõ tiếng Việt trên Windows, bạn nhấp chuột phải vào biểu tượng của bộ gõ trên thanh Taskbar và chọn “Kết thúc”.

Bước 2: Sau khi đã tắt bộ gõ tiếng Việt trên Windows, bạn nhấp chuột phải vào bộ gõ tiếng Việt và chọn mục “Run as administrator” để cấp quyền cao nhất cho bộ gõ.

Bước 3: Tại giao diện cài đặt bộ gõ tiếng Việt, bạn chọn bảng mã NCR Hex để hỗ trợ gõ tiếng Việt có dấu trong LOL.

Bước 4: Sau khi hoàn tất, bạn nhấn “Đóng” để lưu lại thiết lập trên máy.

Sau khi hoàn tất, bạn có thể vào game LOL và thử gõ tiếng Việt. Lúc này, bạn sẽ không còn gặp lỗi mất chữ hoặc ký tự đặc biệt nữa.

Như vậy, bạn đã hoàn tất việc gõ tiếng Việt có dấu trong trò chơi LOL. Chúc bạn có một ngày vui vẻ!

Bạn đang đọc bài viết về: Cách gõ tiếng Việt có dấu trong LOL chuyên mục Kiến thức
chia sẻ ngay nếu thấy HAY! Hoặc nếu bạn có ý kiến khác xin hãy comment, bình luận, chúng tôi sẽ ghi nhận và sửa đổi. Cảm ơn nhiều!

Hastags: #Cách #gõ #tiếng #Việt #có #dấu #trong #LOL

You may also like

Leave a Comment