Home Tin tức Hướng dẫn chơi Slither.io cùng bạn bè – Tổng hợp

Hướng dẫn chơi Slither.io cùng bạn bè – Tổng hợp

by Giải Pháp 365

Slither.io là một trò chơi trực tuyến phổ biến, bạn có thể chơi cùng bạn bè trên cùng một máy tính hoặc qua mạng internet. Để chơi cùng bạn bè trên cùng một máy tính, hãy chọn chế độ chơi offline và nhấp vào “Play offline with AI”. Mỗi người chơi sẽ điều khiển một con rắn và cố gắng phá hủy nhau. Để chơi với bạn bè thông qua internet, hãy chọn chế độ online và chia sẻ liên kết chơi cùng nhau. Hãy cùng tham gia Slither.io và tận hưởng niềm vui cùng bạn bè!.

Bạn đang xem bài viết về Cách chơi Slither.io với bạn bè tại Giaiphap365.com

Mục lục nội dung

Slither.io là trò chơi được nhiều người yêu thích, bạn sẽ tham gia vào đấu trường với nhiều người chơi ngẫu nhiên trên mạng. Nhưng bạn lại không thể tạo một phòng chơi cùng bạn bè, vậy chúng ta phải làm thế nào để chơi Slither.io cùng nhau?

Cách chơi Slither.io với bạn bè

I. Chơi Slither.io với bạn bè bằng NTLMod

NTLMod là một tiện ích trình duyệt, có thể được cài đặt trên Google Chrome và Edge. Vì vậy, để chơi Slither.io cùng nhau, các bạn phải sử dụng trình duyệt web. Phiên bản trên điện thoại di động hiện chưa được hỗ trợ.

Bước 1: Bạn truy cập Cửa hàng Chrome hoặc cửa hàng Microsoft Edge để cài đặt tiện ích NTLMod.

Hãy nhấn Thêm vào Chrome.

Chọn Thêm vào Chrome

Khi câu hỏi xác nhận hiện lên, bạn chọn Add extension (Thêm tiện ích).

Chọn Add extension (Thêm tiện ích)

Bước 2: Khi bạn đã cài đặt tiện ích mở rộng, hãy mở Slither.io, bạn sẽ thấy trang chủ của trò chơi đã được thay đổi. Ở dòng Select server by ping, bạn chọn Server có số ping thấp nhất.

Ở dòng Select server by ping, bạn chọn Server có số ping thấp nhất

Bước 3: Sau khi đã chọn server, bạn nhập tên nhân vật và nhấn Play để bắt đầu chơi.

Nhập tên nhân vật và nhấn Play để bắt đầu chơi

Bạn có thể ghi lại IP của server hiển thị ở góc dưới cùng bên phải:

Bạn có thể ghi lại IP của server hiển thị ở góc dưới cùng bên phải

Bước 4: Bây giờ, bạn bè của bạn có thể tham gia cùng server trên máy tính của họ. Đảm bảo rằng họ cũng cài đặt NTLMod.

Khi truy cập Slither.io, họ chỉ cần nhập số server vào phần “Enter Server IP Here”.

Nhập số server vào phần “Enter Server IP Here”

Bước 5: Người bạn của bạn cũng cần nhập tên của họ và ấn Play để tham gia. Xong rồi! Tận hưởng trò chơi cùng nhau thôi!

Nhập tên của họ và ấn Play để tham gia

II. Các tính năng khác của NTLMod

NTLMod cũng có nhiều tính năng khác có thể bạn quan tâm. Một vài ví dụ là thay đổi skin, cài đặt nâng cao và nhóm.

1. Thay đổi Skin

Thay đổi Skin

Ở ngay trang chủ của Slither.io, bạn có thể thấy nút Change Skin. Chức năng này sẽ mang đến cho bạn nhiều tùy chọn thay đổi da rắn. Hãy tạo cho rắn của bạn một diện mạo thật hoành tráng trước khi bước vào trận đấu.

2. Cài đặt nâng cao

Cài đặt nâng cao

NTLMod thêm các cài đặt mới để bạn cấu hình lại trò chơi. Nhấn vào nút Open Settings, bạn sẽ thấy các tùy chọn liên quan đến đồ họa trò chơicài đặt rắn. Bạn có thể thay đổi sao cho phù hợp với phong cách chơi của bản thân.

Nếu bạn đang chơi game trên một máy tính yếu, hãy nhấn vào nút Max FPS. Chức năng này sẽ tự động điều chỉnh cài đặt để bạn có thể chơi game mượt nhất có thể.

3. Nhóm

Chế độ “teams” giúp rắn của bạn miễn nhiễm sát thương với các thành viên trong nhóm. Đây là một chức năng tuyệt vời để bạn tạo nên “đế chế” cùng với bạn bè. Tuy nhiên, đây là một tùy chọn trả phí.

Như vậy, chỉ với một tiện ích nhỏ là NTLMod, bạn đã có thể chơi Slither.io cùng với bạn bè trong server. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ!

Có thể bạn chưa biết về về Cách chơi Slither.io với bạn bè

I. Chơi Slither.io với bạn bè bằng NTLMod

NTLMod là một tiện ích mở rộng cho trình duyệt, có thể được cài đặt trên Google Chrome và Edge. Để chơi Slither.io cùng bạn bè, bạn cần sử dụng trình duyệt web. Đối với phiên bản trên điện thoại di động, hiện tại chưa được hỗ trợ.

Bước 1: Truy cập Cửa hàng Chrome hoặc cửa hàng Microsoft Edge để cài đặt tiện ích NTLMod. Nhấn vào nút “Thêm vào Chrome”. Khi xuất hiện bảng xác nhận, chọn “Thêm tiện ích”.

Bước 2: Sau khi cài đặt tiện ích, mở Slither.io và bạn sẽ thấy trang chủ của trò chơi đã thay đổi. Tại dòng “Select server by ping”, chọn server có số ping thấp nhất.

Bước 3: Nhập tên nhân vật và nhấn “Play” để bắt đầu chơi. Bạn cũng có thể ghi lại địa chỉ IP của server ở góc dưới cùng bên phải.

Bước 4: Bạn bè của bạn cũng cần cài đặt NTLMod trên máy tính của họ. Khi truy cập Slither.io, họ chỉ cần nhập số server vào phần “Enter Server IP Here”.

Bước 5: Bạn bè của bạn cần nhập tên của mình và nhấn “Play” để tham gia. Bây giờ, bạn đã có thể chơi Slither.io cùng nhau!

II. Các tính năng khác của NTLMod

NTLMod cũng có nhiều tính năng khác mà bạn có thể quan tâm. Ví dụ, bạn có thể thay đổi skin của nhân vật để tạo diện mạo độc đáo. Bạn cũng có thể cấu hình các tùy chọn đồ họa và cài đặt rắn theo phong cách chơi của mình. Nếu bạn đang chơi trên máy tính yếu, bạn có thể sử dụng chức năng Max FPS để tối ưu trải nghiệm chơi game. Ngoài ra, tính năng “teams” giúp rắn của bạn miễn nhiễm sát thương với các thành viên trong nhóm.

Với NTLMod, bạn đã có thể chơi Slither.io cùng bạn bè trên cùng một server. Hãy tận hưởng những giây phút vui vẻ!

Bạn đang đọc bài viết về: Cách chơi Slither.io với bạn bè chuyên mục Kiến thức
chia sẻ ngay nếu thấy HAY! Hoặc nếu bạn có ý kiến khác xin hãy comment, bình luận, chúng tôi sẽ ghi nhận và sửa đổi. Cảm ơn nhiều!

Hastags: #Cách #chơi #Slither.io #với #bạn #bè

You may also like

Leave a Comment