Home Tin tức Hướng dẫn chơi Xạ thủ trong Liên Minh Tốc Chiến – Cực hay

Hướng dẫn chơi Xạ thủ trong Liên Minh Tốc Chiến – Cực hay

by Giải Pháp 365

Trong game Liên Minh Tốc Chiến, vị trí Xạ thủ có vai trò quan trọng trong việc gây sát thương từ xa và hỗ trợ đồng đội. Trước khi chơi, người chơi cần lựa chọn phù hợp với phong cách chơi của mình, như Xạ thủ tầm xa hay tầm gần. Kỹ năng cần sử dụng bao gồm tránh né đòn, cắm mắt để có tầm nhìn rừng, và sử dụng kỹ năng riêng để tăng sát thương. Ngoài ra, việc mua các trang bị phù hợp và thực hiện chiến thuật chính xác là quan trọng để hướng dẫn chơi thành công với Xạ thủ trong Liên Minh Tốc Chiến..

Bạn đang xem bài viết về Hướng dẫn chơi Xạ thủ trong Liên Minh Tốc Chiến tại Giaiphap365.com

Mục lục nội dung

Đường rồng, ADC, hay Xạ thủ là một vị trí tối quan trọng trong Liên Minh: Tốc Chiến. Khi đảm nhiệm vị trí này, bạn sẽ đối mặt với những nhiệm vụ nhất định để dẫn dắt cả đội đến với chiến thắng. Và sau đây là hướng dẫn chơi Xạ thủ trong Tốc Chiến.

Hướng dẫn chơi Xạ thủ trong Liên Minh Tốc Chiến

Vai trò của Đường Rồng

Vai trò của người chơi đường Rồng là gây ra sát thương liên tục cho đối phương, xuyên suốt ván chơi. Ở thời gian khởi đầu, Xạ thủ thường khá yếu vì họ không có nhiều khả năng chống chịu. Đó là lý do Xạ thủ luôn cần phải có Hỗ trợ đi cùng để có thể giúp họ sống sót cho đến giai đoạn sau của ván chơi.

Nhưng nhiệm vụ duy nhất của Xạ thủ không chỉ là sống sót. Ở đầu và giữa game, người chơi Xạ thủ luôn cần phải cố gắng tích lũy cho mình tiền và kinh nghiệm nhiều nhất có thể, xuất phát từ việc farm lính, ăn mạng đối phương,…

Vai trò của Đường Rồng

Ở giai đoạn giữa và cuối game, khi đã có được những trang bị chủ chốt, Xạ thủ sẽ phát huy sức mạnh của mình và trở thành mấu chốt dẫn đến chiến thắng. Một Xạ thủ làm tốt vai trò sẽ gây ra hàng tấn sát thương cho phía đối phương, giúp cả đội đoạt được những mục tiêu lớn như Trụ, Baron, Rồng, và cuối cùng là Nhà chính.

Tóm lại, nhiệm vụ cơ bản của bạn khi chơi vị trí Xạ thủ là:

  • Farm lính, kiếm thật nhiều vàng để lên được những trang bị chủ chốt.
  • Sử dụng lượng sát thương dồi dào của mình để chèn ép đối thủ.
  • Đẩy trụ của đối phương.

Farm lính

Cách tốt nhất để có một lượng vàng ổn định là farm lính. Đó là lý do tại sao ta thấy những người chơi Xạ thủ thường ít đi lang thang so với các vai trò khác mà chỉ tập trung vào ăn lính.

Mỗi con lính chết ở gần sẽ cho bạn vàng, và sẽ là nhiều vàng hơn nếu chính tay bạn kết liễu nó. Chính vì thế kỹ năng quan trọng mà bạn cần luyện tập thật thuần thục khi chơi Xạ thủ là last hit (đòn đánh cuối). Trong khi chơi, hãy luôn tính toán làm sao để bạn luôn là người cuối cùng kết liễu con lính, khi ấy bạn sẽ nhận được tiền thưởng.

Farm lính

Ăn mạng đối phương cũng cung cấp cho bạn nhiều vàng, nhưng tất nhiên điều này khó thực hiện và cũng mất thời gian hơn. Vì thế, thay vì quá đầu tư vào việc ăn mạng đối phương, farm lính là giải pháp phù hợp hơn đối với Xạ thủ.

Ngoài ra, khi thấy người chơi Đi rừng đang “xanh”, bạn có thể ghé qua “ăn ké” những bãi rừng ở gần đường dưới như Người Đá, Cóc. Nên tránh ăn Bùa Đỏ, Bùa Xanh vì có thể người Đi rừng sẽ cần đến chúng đấy!

Giữ vị trí trong chiến đấu

Trong mỗi cuộc giao tranh, dù là nhỏ lẻ hay giao tranh tổng, Xạ thủ sẽ thường đứng ở phía xa, đằng sau đồng đội để tận dụng lợi thế đánh xa của mình. Chơi an toàn nên là mục tiêu số một, vì ADC rất ít máu và không có nhiều khả năng chạy trốn khi bị tấn công. Bạn không nên cố gắng trở thành anh hùng và xông lên bắt đầu một cuộc giao tranh (trừ khi bạn quá mạnh).

Tầm đánh xa là lợi thế then chốt của xạ thủ, vì thế hãy để cho đồng đội, lính hay bất kỳ vật cản nào khác che chắn cho bạn.

Lên đồ cho Xạ thủ

Không có cách lên đồ dành cho tất cả các tướng Xạ thủ vì mỗi tướng có lối chơi và sự hiệu quả khác nhau.

Mặc dù vậy, thông thường sẽ sẽ có các phương án để bạn lựa chọn lên đồ cho Xạ thủ như:

  • Tập trung vào tốc độ đánh: Ashe, Jinx
  • Tập trung vào sát thương vật lý: Jhin, Miss Fortune
  • Tập trung vào hút máu: Draven

Trong đó có các vị tướng như Ezreal, Vayne có thể xây dựng một kho đồ hỗn hợp, với các mục đích khác nhau.

Ezreal, Vayne có thể xây dựng một kho đồ hỗn hợp, với các mục đích khác nhau

Đương nhiên, hướng lên đồ là do bạn lựa chọn sao cho phù hợp với chiến thuật của toàn đội. Nói chung, mục tiêu của bạn chỉ là cố gắng gây nhiều sát thương nhất có thể, trong khi những đồng đội phía trước đang ra sức chống chịu.

Xạ thủ đóng một vai trò tuyệt vời trong mỗi trận đấu Liên Minh: Tốc Chiến, nếu bạn thấy vị trí này thú vị, hãy luyện tập để có thể thuần thục nhé!

Có thể bạn chưa biết về về Hướng dẫn chơi Xạ thủ trong Liên Minh Tốc Chiến

Vai trò của Xạ thủ trong Liên Minh: Tốc Chiến là vô cùng quan trọng và đóng góp rất nhiều trong chiến đấu. Xạ thủ được đặt ở vị trí Đường Rồng và có nhiệm vụ chính là gây sát thương liên tục cho đối phương. Tuy nhiên, ở giai đoạn đầu game, Xạ thủ rất yếu và dễ bị đánh. Đó là lý do tại sao Xạ thủ cần có một Hỗ trợ đi cùng để giúp họ sống sót và phát triển.

Trong các trận đấu, Xạ thủ cần tập trung vào việc farm lính để kiếm vàng và kinh nghiệm. Mỗi con lính chết gần Xạ thủ sẽ cho họ vàng, và việc kết liễu con lính cuối cùng sẽ mang lại nhiều vàng hơn. Việc này yêu cầu kỹ năng last-hit, tức là nhất định phải kết liễu con lính cuối cùng để nhận được vàng. Ngoài ra, ăn mạng đối phương cũng đem lại nhiều vàng nhưng việc này khá khó khăn và tốn thời gian hơn.

Trong cuộc chiến, Xạ thủ thường đứng ở phía xa và sử dụng tầm đánh xa của mình để tấn công đối phương. An toàn và kiên nhẫn là hai yếu tố cần thiết khi chơi Xạ thủ. Họ không nên xông lên và tham gia cuộc chiến trực tiếp trừ khi họ đủ mạnh. Xạ thủ cần tận dụng lợi thế tầm đánh xa và để cho đồng đội và vật cản khác che chắn cho mình.

Đối với việc lên đồ, không có cách lên đồ chung cho tất cả Xạ thủ. Mỗi tướng có lối chơi và hiệu quả khác nhau. Tuy nhiên, thông thường có các phương án để lựa chọn lên đồ như tăng tốc đánh, tăng sát thương vật lý hoặc tăng khả năng hút máu. Các tướng như Ezreal và Vayne có thể xây dựng một kho đồ hỗn hợp để phù hợp với chiến thuật của đội. Tóm lại, mục tiêu của Xạ thủ là gây sát thương cao nhất có thể trong khi đồng đội khác chịu đựng và giúp bảo vệ.

Với vai trò quan trọng và khả năng gây sát thương ấn tượng, Xạ thủ là một vị trí hấp dẫn và đóng góp rất nhiều vào việc đạt chiến thắng trong Liên Minh: Tốc Chiến.

Bạn đang đọc bài viết về: Hướng dẫn chơi Xạ thủ trong Liên Minh Tốc Chiến chuyên mục Kiến thức
chia sẻ ngay nếu thấy HAY! Hoặc nếu bạn có ý kiến khác xin hãy comment, bình luận, chúng tôi sẽ ghi nhận và sửa đổi. Cảm ơn nhiều!

Hastags: #Hướng #dẫn #chơi #Xạ #thủ #trong #Liên #Minh #Tốc #Chiến

You may also like

Leave a Comment