Home Tin tức Hướng dẫn khôi phục mật khẩu Garena – Tổng hợp

Hướng dẫn khôi phục mật khẩu Garena – Tổng hợp

by Giải Pháp 365

Để lấy lại mật khẩu Garena, bạn cần truy cập vào trang đăng nhập Garena và chọn “Quên mật khẩu”. Sau đó, nhập địa chỉ email liên kết với tài khoản Garena của bạn và chờ email xác nhận. Mở email và nhấp vào liên kết xác nhận, sau đó nhập mật khẩu mới cho tài khoản Garena của bạn. Nếu không nhận được email xác nhận, kiểm tra hòm thư spam hoặc thử lại sau vài phút. Sau khi đặt mật khẩu mới, hãy ghi nhớ nó và tránh cung cấp cho người khác..

Bạn đang xem bài viết về Cách lấy lại mật khẩu Garena tại Giaiphap365.com

Các bạn sử dụng Garena để chơi game qua mạng nhưng đôi khi vì lý do nào đó mà các bạn lại quên mật khẩu Garena nên không thể đăng nhập vào Garena. Các bạn có thể nhanh chóng lấy lại mật khẩu Garena bằng email mà khi đăng ký tài khoản Garena các bạn đã sử dụng email này.

Cách lấy lại mật khẩu Garena

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách lấy lại mật khẩu Garena.

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào đường dẫn tại đây các bạn nhấn chọn Quên mật khẩu.

Nhấn chọn Quên mật khẩu

Bước 2: Tại giao diện Thay đổi mật khẩu, các bạn có 2 lựa chọn là nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại mà bạn đã dùng để đăng ký tài khoản Garena. Sau khi nhập email hoặc số điện thoại các bạn nhập mã xác nhận hiển thị ở ô bên cạnh và nhấn Tiếp Theo.

Nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại để đăng ký tài khoản Garena

Bước 3: Các bạn nhập tên đăng nhập Garena và nhấn Tiếp Theo.

Nhập tên đăng nhập Garena và nhấn Tiếp Theo

Lúc này Garena sẽ gửi đến email hoặc số điện thoại của bạn một mã code để xác nhận, các bạn nhấn OK.

Garena sẽ gửi đến email hoặc số điện thoại của bạn một mã code để xác nhận

Bước 4: Lúc này các bạn truy cập vào tài khoản email mà bạn đã nhập ở trên để kiểm tra. Trong mail mà Garena gửi đến bạn có 2 tuỳ chọn, một là copy dãy số để dán vào ô xác nhận hoặc các bạn nhấn chuột vào đường link xanh trong mail để xác nhận và mở giao diện Thay đổi mật khẩu.

Mail mà Garena gửi đến cho bạn

Ví dụ ở đây chúng ta sẽ copy mã code và dán vào ô Xác nhận email và nhấn Xác Nhận

Copy mã code và dán vào ô Xác nhận email và nhấn Xác Nhận

Bước 5: Tại đây các bạn nhập 2 lần mật khẩu mới vào 2 ô trống và nhấn Xác Nhận.

Nhập 2 lần mật khẩu mới vào 2 ô trống và nhấn Xác Nhận

Khi có thông báo như hình dưới là chúng ta đã thay đổi mật khẩu thành công.

Đã thay đổi mật khẩu thành công

Như vậy các bạn đã lấy lại mật khẩu Garena thành công nhưng phải chắc chắn email hoặc số điện thoại của bạn đã được xác nhận khi đăng ký. Nếu không các bạn phải liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Garena để lấy lại tài khoản. Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn chưa biết về về Cách lấy lại mật khẩu Garena

Garena là một nền tảng chơi game trực tuyến phổ biến được sử dụng bởi nhiều người chơi trên toàn thế giới. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể quên mật khẩu Garena và không thể đăng nhập vào tài khoản của mình. Nhưng đừng lo lắng, bạn có thể khôi phục mật khẩu Garena nhanh chóng bằng email mà bạn đã sử dụng khi đăng ký tài khoản.

Để khôi phục mật khẩu Garena, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn “https://forgetpass.garena.com” và nhấp vào “Quên mật khẩu”.

Bước 2: Tại giao diện “Thay đổi mật khẩu”, bạn có thể nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại đã được liên kết với tài khoản Garena. Sau đó, nhập mã xác nhận hiển thị và nhấp “Tiếp Theo”.

Bước 3: Nhập tên đăng nhập Garena của bạn và nhấp “Tiếp Theo”.

Bước 4: Garena sẽ gửi một mã code xác nhận đến email hoặc số điện thoại của bạn. Bạn có thể nhập mã này vào ô xác nhận hoặc nhấp vào liên kết được cung cấp trong email để xác nhận và mở giao diện “Thay đổi mật khẩu”.

Bước 5: Nhập mật khẩu mới vào hai ô trống và nhấp “Xác Nhận”.

Khi bạn nhận được thông báo thành công, có nghĩa là bạn đã khôi phục mật khẩu Garena thành công và có thể đăng nhập vào tài khoản của mình.

Tuy nhiên, để thực hiện quá trình này thành công, bạn phải chắc chắn rằng email hoặc số điện thoại được xác nhận khi bạn đăng ký tài khoản Garena. Nếu không, bạn sẽ phải liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Garena để khôi phục tài khoản của mình. Chúc bạn thành công!

Bạn đang đọc bài viết về: Cách lấy lại mật khẩu Garena chuyên mục Kiến thức
chia sẻ ngay nếu thấy HAY! Hoặc nếu bạn có ý kiến khác xin hãy comment, bình luận, chúng tôi sẽ ghi nhận và sửa đổi. Cảm ơn nhiều!

Hastags: #Cách #lấy #lại #mật #khẩu #Garena

You may also like

Leave a Comment