Home Tin tức Lưu file GTA 5 ở đâu? Vị trí lưu file GTA 5 – Mới nhất

Lưu file GTA 5 ở đâu? Vị trí lưu file GTA 5 – Mới nhất

by Giải Pháp 365

Bạn muốn biết vị trí lưu file save của trò chơi GTA 5? File save của GTA 5 được lưu trong thư mục Documents trên máy tính của bạn. Để tìm đến vị trí này, hãy mở thư mục Documents trên ổ đĩa chứa hệ điều hành của bạn và tìm đến thư mục Rockstar Games. Trong thư mục Rockstar Games, bạn sẽ thấy thư mục GTA V, và trong đó sẽ có một thư mục khác mang tên Profiles. Đến thư mục Profiles, bạn sẽ thấy các file save của các trò chơi GTA 5 đã lưu. Có thể sao chép hoặc di chuyển các file save này vào nơi khác để sao lưu hoặc chơi trên máy tính khác..

Bạn đang xem bài viết về File save GTA 5 ở đâu? Vị trị file save GTA 5 tại Giaiphap365.com

Mục lục nội dung

GTA 5 là trò chơi thế giới mở với thời lượng chơi lên tới gần 100 giờ thì người chơi mới có thể “phá đảo” game và hiểu về các cơ chế điều khiển trong game. Thay vì cày game thì bạn có thể tìm vị trí lưu file save của game và thay thế bằng những file save hoàn thành trên Internet để giải trí.

File save GTA 5 ở đâu Vị trị file save GTA 5

1. File save GTA 5 ở đâu?

File save GTA 5 ở đâu

Tên File save game GTA 5 thường có dạng SGTA500xx (xx: chữ số từ 0-99) với đuôi mở rộng .BAK. Tuỳ thuộc vào phiên bản game bạn cài trong máy thì nơi chứa file save có thể khác nhau, bạn có thể tìm thấy file này ở trong thư mục Documents\Rockstar Games\GTA\Profiles (đối với bản GTA 5 bản quyền phát hành trên cửa hàng ứng dụng Steam, Epic Games,…) hoặc C:\ProgramData\Socialclub\RLD! hoặc Player\271590 (đối với bản game lậu.

2. Vị trí lưu file save GTA 5 chi tiết

GTA 5 là tựa game hay nhưng bản quyền game cũng khá mắc, dao động từ 450.000đ – 600.000đ trên chợ ứng dụng Steam, Epic. Nếu bạn không muốn chi nhiều tiền mua game mà chỉ muốn trải nghiệm cho vui thì GTA 5 bản lậu thường được phân phối và dán mác của nhà phân phối Reloaded và FitGirl. Save file của 2 bản này khác nhau và bạn hãy làm theo hướng dẫn sau để tìm kiếm.

2.1. Đối với game bản quyền, tải và cài đặt từ Steam, Epic Games…

Đường dẫn của file save GTA 5 đối với phiên bản này là: C:\Users\<tên Username của bạn>Documents\Rockstar Games\GTA V\Profiles

Bước 1: Bạn mở ổ C và truy cập vào thư mục Users.

Bạn mở ổ C và truy cập vào thư mục Users

Bước 2: Bạn chọn thư mục username của bạn và mở thử Documents trong thư mục đó.

Mở thử Documents

Bước 3: Bạn mở thư mục Rockstar Games.

Mở thư mục Rockstar Games

Tiếp tục mở thư mục GTA V.

Mở thư mục GTA V

Và mở thư mục Profiles.

Mở thư mục Profiles

Bước 4: Bạn hãy click vào thư mục với tên ID profile.

Click vào thư mục với tên ID profile

Lưu ý: Nếu bạn cài nhiều phiên bản GTA 5 từ các cửa hàng ứng dụng khác nhau hoặc đăng nhập với tài khoản khác nhau thì mã ID profile sẽ khác nhau. Nếu bạn muốn copy save game thì bạn phải thử xoá các thư mục và chơi game từ đầu để kiểm tra thư mục có phù hợp với game hay không rồi mới tiến hành copy save game mới.

Sau khi mở thư mục trên thì bạn sẽ thấy các file save game GTA 5 như hình bên dưới.

Sau khi mở thư mục trên thì bạn sẽ thấy các file save game GTA 5

2.2. Đối với bản lậu GTA 5 Reloaded

Đây là phiên bản game khá phổ biến và số lượng người dùng đông đảo bởi bản này dễ cài đặt và không phát sinh lỗi khi chơi. Thư mục chứa save game là: C:\ProgramData\Socialclub\RLD!\271590

Bước 1: Bạn mở ổ C: và truy cập vào thư mục ProgramData. Tiếp theo, bạn click vào thư mục Socialclub.

Lưu ý: Thư mục ProgramData là thư mục ẩn nên bạn phải bật tính năng Show hidden file and folder trong Folder Options thì bạn mới có thể thấy thư mục này. Ngoài ra, bạn có thể truy cập nhanh bằng cách nhập địa chỉ C:\ProgramData mà không cần bật tính năng hiện file ẩn.

Bật tính năng Show hidden file and folder trong Folder Options

Bước 2: Bạn mở thư mục RLD!

Mở thư mục RLD

Bước 3: Bạn mở thư mục 271590.

Mở thư mục 271590

Sau đó, bạn có thể thấy file save game GTA 5 nằm ở đó và bạn có thể thay thế hoặc backup lại cho mục đích của bạn.

Bạn có thể thấy file save game GTA 5

2.3. Đối với bản lậu FitGirl Repack

Bản FitGirl Repack với ưu điểm nén nhẹ và dung lượng bộ cài giảm xuống còn một nửa. Vị trí lưu file ở trên bản cũ (phiên bản 1.41 trở xuống) là C:\ProgramData\Socialclub\Player\271590

Còn với bản 1.50 trở lên thì vị trí lưu file là:

Appdata\roaming\Goldberg SocialClub Emu Saves\GTAV\OF74F4C4

Bước 1: Bạn mở ổ C: thư mục Users.

Mở thư mục Users

Bước 2: Bạn mở thư mục Username của bạn.

Mở thư mục Username của bạn

Bước 3: Bạn mở thư mục ẩn AppData.

Lưu ý: Thư mục AppData là thư mục ẩn. Để hiện thư mục này thì bạn phải bật tính năng hiển thị thư mục ẩn trên Windows. Ngoài ra, bạn có thể truy cập nhanh thư mục này bằng cách nhập chữ \AppData vào thanh địa chỉ This PC.

Mở thư mục ẩn AppData

Bước 4: Bạn mở thư mục Roaming.

Mở thư mục Roaming

Tiếp theo, bạn tìm và mở thư mục Goldberg SocialClub Emu Saves.

Mở thư mục Goldberg SocialClub Emu Saves

Bước 5: Bạn mở thư mục GTA V.

Mở chọn thư mục GTA V

Bạn tiếp tục mở thư mục OF74F4C4.

Mở thư mục OF74F4C4

Sau đó, bạn có thể tìm thấy file save game GTA 5 nằm ở đây.

Bạn có thể tìm thấy file save game GTA 5 trong thư mục OF74F4C4

Với hướng dẫn đơn giản và nhanh chóng, bạn có thể tìm thấy file save game GTA 5 ở đâu để thay thế hoặc sao lưu file. Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn chưa biết về về File save GTA 5 ở đâu? Vị trị file save GTA 5

GTA 5 là một trò chơi thế giới mở có thời lượng chơi lên đến gần 100 giờ, và để “phá đảo” trò chơi và hiểu về các cơ chế điều khiển trong game, người chơi thường có thể tìm vị trí lưu file save để thay thế bằng những file save hoàn thành từ internet để giải trí.

Tên file save game GTA 5 thường có dạng SGTA500xx (xx: chữ số từ 0-99) với đuôi .BAK. Tuy nhiên, nơi lưu trữ file save có thể khác nhau tùy thuộc vào phiên bản game bạn đang sử dụng. Bạn có thể tìm thấy file này trong thư mục Documents\Rockstar Games\GTA\Profiles (đối với bản GTA 5 bản quyền từ Steam, Epic Games…) hoặc C:\ProgramData\Socialclub\RLD! hoặc Player\271590 (đối với bản game lậu).

GTA 5 là một trò chơi đắt đỏ, dao động từ 450.000đ – 600.000đ trên các nền tảng Steam, Epic Games. Nếu bạn không muốn chi nhiều tiền mua game mà chỉ muốn trải nghiệm một cách vui vẻ, thì GTA 5 bản lậu thường được phân phối và dán mác bởi nhà phân phối Reloaded và FitGirl. Các file save của hai bản này khác nhau và bạn cần làm theo hướng dẫn dưới đây để tìm kiếm.

Đối với phiên bản bản quyền được tải và cài đặt từ Steam, Epic Games, đường dẫn của file save GTA 5 là: C:\Users\\Documents\Rockstar Games\GTA V\Profiles. Bạn cần mở ổ C và truy cập vào thư mục Users, chọn thư mục username của bạn và mở thư mục Documents trong thư mục đó. Tiếp theo, bạn mở thư mục Rockstar Games, sau đó mở thư mục GTA V, và mở thư mục Profiles. Bạn sẽ thấy các file save game GTA 5 trong thư mục này.

Đối với bản lậu GTA 5 Reloaded, thư mục chứa file save là: C:\ProgramData\Socialclub\RLD!\271590. Bạn cần mở ổ C và truy cập vào thư mục ProgramData. Tiếp theo, bạn mở thư mục Socialclub. Lưu ý rằng thư mục ProgramData là một thư mục ẩn, vì vậy bạn cần bật tính năng hiển thị thư mục ẩn trên Windows để tìm thư mục này. Sau đó, bạn mở thư mục RLD!, và mở thư mục 271590. File save game GTA 5 sẽ nằm trong thư mục này.

Đối với phiên bản lậu Fitgirl Repack, vị trí lưu trữ file save trên bản cũ (phiên bản 1.41 trở xuống) là C:\ProgramData\Socialclub\Player\271590, còn với phiên bản 1.50 trở lên, vị trí lưu trữ file save là: Appdata\roaming\Goldberg SocialClub Emu Saves\GTAV\OF74F4C4. Bạn cần mở ổ C và truy cập vào thư mục Users, sau đó mở thư mục username của bạn. Tiếp theo, bạn mở thư mục ẩn AppData. Lưu ý rằng thư mục AppData cũng là một thư mục ẩn, vì vậy bạn cần bật tính năng hiển thị thư mục ẩn trên Windows để tìm thư mục này. Sau đó, bạn mở thư mục Roaming, tìm và mở thư mục Goldberg SocialClub Emu Saves. Bạn tiếp tục mở thư mục GTA V, và mở thư mục OF74F4C4. File save game GTA 5 sẽ nằm trong thư mục này.

Với hướng dẫn đơn giản và nhanh chóng này, bạn có thể dễ dàng tìm thấy vị trí lưu trữ file save game GTA 5 để thay thế hoặc sao lưu. Chúc bạn thành công!

Bạn đang đọc bài viết về: File save GTA 5 ở đâu? Vị trị file save GTA 5 chuyên mục Kiến thức
chia sẻ ngay nếu thấy HAY! Hoặc nếu bạn có ý kiến khác xin hãy comment, bình luận, chúng tôi sẽ ghi nhận và sửa đổi. Cảm ơn nhiều!

Hastags: #File #save #GTA #ở #đâu #Vị #trị #file #save #GTA

You may also like

Leave a Comment