Home Tin tức Mã cheat Age of Empires 2, AOE II, Đế Chế II đầy đủ được viết lại thành: “Mã cheat Đế Chế II, AOE II, Age of Empires 2 đầy đủ”. – Cập nhật

Mã cheat Age of Empires 2, AOE II, Đế Chế II đầy đủ được viết lại thành: “Mã cheat Đế Chế II, AOE II, Age of Empires 2 đầy đủ”. – Cập nhật

by Giải Pháp 365

Các mã cheat Age of Empires 2, AOE II, Đế Chế II đầy đủ được cung cấp ở đây. Để sử dụng mã cheat trong trò chơi, bạn hãy nhấn Enter và nhập mã bạn muốn sử dụng. Mã cheat có thể giúp bạn tăng tài nguyên, xây dựng nhanh, giết kẻ địch dễ dàng và nhiều hơn nữa. Hãy nhớ rằng việc sử dụng mã cheat có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm trò chơi của bạn. Hãy thử và khám phá với các mã cheat này trong Age of Empires 2, AOE II, Đế Chế II..

Bạn đang xem bài viết về Mã cheat Age of Empires 2, AOE II, Đế Chế II đầy đủ tại Giaiphap365.com

Mục lục nội dung

Tựa game Age of Empires 2 đã có mặt trên thị trường từ rất rất lâu thế nhưng đến tới bây giờ thì tựa game này chưa bao giờ hết “hot”. Những năm gần đây cộng đồng game thủ Việt Nam nổi lên một cái tên vô cùng quen thuộc đó là “Chim sẻ đi nắng”, đây là chàng trai rất nổi tiếng trong làng AOE 2 và liên tục được đi thi đấu tại các giải lớn. Đối với những người mới chơi thì việc sử dụng mã cheat sẽ giúp họ dễ dàng chơi, làm quen với game hơn. Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm sẽ gửi đến các bạn mã cheats Age of Empires 2 đầy đủ.

Mã cheat Age of Empires 2, AOE II, Đế chế II đầy đủ

I. Cách sử dụng mã Cheats Age of Empires 2

Để sử dụng được các mã Cheat trong Age of Empires 2 các bạn cần tích vào ô Allow Cheats trong phần Cài đặt.

Sau đó các bạn nhấn Enter để mở của sổ Chat và nhập mã Cheats vào trong ô Chat. Sau đó nhấn Enter để nhập lệnh.

II. Các mã Cheats Age of Empires 2

Các mã Cheats Age of Empires 2

1. Mã cheats thêm đồ

Mã Cheats

Công dụng

Robin hood

Thêm 1000 vàng (gold)

Lumberjack

Thêm 1000 gỗ (wood)

Rock on

Thêm 1000 đá (stone)

Cheese steak jimmy’s

Thêm 1000 thịt (food)

2. Một số mã Cheats khác

Mã Cheats

Công dụng

I r winner

Bạn thắng luôn

Resign

Bạn thua luôn (đầu hàng)

Aegis

Xây nhà nhanh

Marco

Hiển thị toàn bản đồ

Torpedo[đánh số 1-8]

Giết đối thủ theo số tương ứng từ 1 đến 8

Black death

Giết toàn bộ kẻ thù

Polo

Bỏ bóng nhân vật

Natural wonders

Điều khiển động vật trong game

3. Một số mã Cheats liên quan đến thay đổi độ phân giải

Mã Cheats

Công dụng

800

Chuyển màn hình sang độ phân giải 800×600

1024

Chuyển màn hình sang độ phân giải 1024 x 768

1280

Chuyển màn hình sang độ phân giải 1280 x 1024

4. Một số mã Cheats liên quan đến phần cứng, âm thanh, con trỏ

Mã Cheats

Công dụng

Autompsave

Lưu game tự động

NormalMouse

Chuyển về con trỏ (chuột) chuẩn

Mfill

Sửa lỗi hiển thị của VGA

Msync

Sửa lỗi âm thanh SoundBlaster AWE

NoTerrainSound

Tắt toàn bộ âm thanh bản đồ Terrain

NoMusic

Tắt âm thanh của game

Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm đã gửi đến các bạn bảng mã Cheats game AOE II đầy đủ nhất hiện nay. Các bạn hãy lưu ý đừng làm dụng nó quá vì nó sẽ làm các bạn mau chán. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Có thể bạn chưa biết về về Mã cheat Age of Empires 2, AOE II, Đế Chế II đầy đủ

Tựa game Age of Empires 2 đã có mặt trên thị trường từ rất lâu thế nhưng đến tới bây giờ thì tựa game này chưa bao giờ hết “hot”. Những năm gần đây cộng đồng game thủ Việt Nam nổi lên một cái tên vô cùng quen thuộc đó là “Chim sẻ đi nắng”, đây là chàng trai rất nổi tiếng trong làng AOE 2 và liên tục được đi thi đấu tại các giải lớn. Đối với những người mới chơi thì việc sử dụng mã cheat sẽ giúp họ dễ dàng chơi, làm quen với game hơn. Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm sẽ gửi đến các bạn mã cheats Age of Empires 2 đầy đủ.

Để sử dụng mã Cheat trong Age of Empires 2 các bạn cần tích vào ô Allow Cheats trong phần Cài đặt. Sau đó các bạn nhấn Enter để mở của sổ Chat và nhập mã Cheats vào trong ô Chat. Sau đó nhấn Enter để nhập lệnh.

Có nhiều mã Cheats trong Age of Empires 2 để giúp bạn trong quá trình chơi. Một số mã Cheats thường được sử dụng bao gồm:

1. Mã cheats thêm đồ: Robin hood (thêm 1000 vàng), Lumberjack (thêm 1000 gỗ), Rock on (thêm 1000 đá), Cheese steak jimmy’s (thêm 1000 thịt).

2. Một số mã Cheats khác: I r winner (bạn thắng luôn), Resign (bạn thua luôn), Aegis (xây nhà nhanh), Marco (hiển thị toàn bản đồ), Torpedo (giết đối thủ theo số tương ứng từ 1 đến 8), Black death (giết toàn bộ kẻ thù), Polo (bỏ bóng nhân vật), Natural wonders (điều khiển động vật trong game).

3. Một số mã Cheats liên quan đến thay đổi độ phân giải: 800 (chuyển màn hình sang độ phân giải 800×600), 1024 (chuyển màn hình sang độ phân giải 1024×768), 1280 (chuyển màn hình sang độ phân giải 1280×1024).

4. Một số mã Cheats liên quan đến phần cứng, âm thanh, con trỏ: Autompsave (lưu game tự động), NormalMouse (chuyển về con trỏ chuẩn), Mfill (sửa lỗi hiển thị của VGA), Msync (sửa lỗi âm thanh SoundBlaster AWE), NoTerrainSound (tắt toàn bộ âm thanh bản đồ Terrain), NoMusic (tắt âm thanh của game).

Trên đây là tổng hợp các mã cheats Age of Empires 2 đầy đủ nhất hiện nay. Các bạn hãy chơi game một cách vui vẻ và không nên lạm dụng mã cheats để tránh làm mất đi sự hấp dẫn của trò chơi.

Bạn đang đọc bài viết về: Mã cheat Age of Empires 2, AOE II, Đế Chế II đầy đủ chuyên mục Kiến thức
chia sẻ ngay nếu thấy HAY! Hoặc nếu bạn có ý kiến khác xin hãy comment, bình luận, chúng tôi sẽ ghi nhận và sửa đổi. Cảm ơn nhiều!

Hastags: #Mã #cheat #Age #Empires #AOE #Đế #Chế #đầy #đủ

You may also like

Leave a Comment