Home Tin tức Minecraft Fabric API Mod 1.16.3-1.16.2 – Hướng dẫn Cài đặt & Đánh giá

Minecraft Fabric API Mod 1.16.3-1.16.2 – Hướng dẫn Cài đặt & Đánh giá

by Giải Pháp 365
Các mod của Fabric API là một phiên bản cung cấp một tập hợp các tính năng khác, chẳng hạn như hook và các thư viện sẽ được yêu cầu để mod hoạt động chính xác trên công cụ Fabric. Không chỉ vậy, bản Mod còn có rất nhiều tính năng mới và tính năng khác mà người chơi nên khám phá. Vì còn khá mới nên chắc hẳn nhiều người chưa biết đến phiên bản này. Những thông tin chia sẻ qua bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn nhiều điều về các mod Fabric API.

Giới thiệu về Fabric API Mod :

Việc bổ sung phiên bản Vải đã trở nên vô cùng cần thiết và được người chơi rất mong đợi. Bản mod này đã được cải tiến để giúp người chơi tạo ra một loạt các khối để ẩn mình trong môi trường xung quanh, giúp dễ dàng ẩn nấp và không bị phát hiện. Ngoài ra các mod api vải cũng cung cấp rất nhiều chức năng thú vị cho các khối này, ví dụ như ẩn kim cương, đặt bẫy và hơn thế nữa. Bạn có thể tạo môi trường cực kỳ sáng tạo bằng cách xây dựng nhiều nền tảng, căn cứ và thậm chí là bẫy thông qua việc sử dụng các khối ngụy trang của mod này.
API này cũng chứa một thiết kế trực quan đặc biệt cho một số công cụ bổ sung cần thiết để hiển thị chính xác danh sách các mod, thông tin về các thay đổi của mod và phản hồi từ các nhà phát triển tiện ích bổ sung. quả sung. Về cơ bản, Fabric có một lõi đơn giản hơn trong Forge, nhưng điều này cũng đủ để tạo ra những thay đổi cho Minecraft vani và thêm một số tính năng mới.
API Vải có thể được xem như một thư viện cốt lõi cho các móc phổ biến nhất và các biện pháp tương tác được sử dụng bởi các mod sử dụng chuỗi công cụ Fabric. Cũng tuyệt vời cho nhiều người chơi là bạn có thể tìm thấy thêm thông tin và hướng dẫn cài đặt đầy đủ trên trang web của Fabric, và hỗ trợ có thể dễ dàng tìm thấy trên máy chủ của Fabric.

Fabric api mods các tính năng và trải nghiệm thú vị

Có rất nhiều tính năng được giới thiệu từ phiên bản mới này nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của người chơi mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi. Các mod api vải sẽ giúp người chơi tạo ra các khối ngụy trang để trở thành bất kỳ nhân vật nào bạn muốn. Bên cạnh đó, nếu người chơi không muốn để mình bị lộ, hoặc những vật xung quanh không muốn cho người khác biết thì có thể sử dụng khối vô hình. Như vậy, mọi trải nghiệm sẽ tốt dần lên và người chơi không cần lo lắng về vấn đề bị phát hiện trong quá trình làm nhiệm vụ. Một tính năng khác được nhiều người chú ý là cung cấp đèn pin giả để đặt bẫy cũng như xây dựng nhiều bệ, căn cứ và nhiều bẫy để có thể chiến đấu với kẻ thù dễ dàng hơn.

FABRIC LOADER Hướng dẫn cài đặt:

1. Chạy trình khởi chạy minecraft
2. nhấp vào ‘chỉnh sửa hồ sơ’ và chọn ‘phát hành 1.16.2’ hoặc ‘phát hành 1.16.3’ từ danh sách ‘sử dụng phiên bản’; tiết kiệm
3. chạy trò chơi và thoát sau vài giây
4. đóng trình khởi chạy
5. nhấp đúp vào tệp Bộ nạp vải 1.16.2 đã tải xuống
6. nhấp vào nút ‘Cài đặt’
7. sau khi cài đặt XONG chỉ cần đóng cửa sổ của nó
8. chạy trình khởi chạy
9. chọn hồ sơ vải
10. đăng nhập (nếu cần)
11. bấm chơi
12. chạy trò chơi và thoát sau vài giây
13. đóng Trình đơn API & Mod của launcher
1. chọn lệnh ‘run’ trong menu hệ thống và viết ‘% appdata%’ trong hộp thoại văn bản, nhấp vào nút ‘ok’
2. mở thư mục ‘.minecraft’
3. chuyển đến thư mục con ‘mods’
4. đặt tệp Fabric API 1.16.2 đã tải xuống (‘Fabric-api-0.18.0 + build.397-1.16.jar’) và tệp Mod Menu 1.16.2 (‘modmenu-1.14.6 + build.31.jar ‘) đến cửa sổ đang mở ở bước 3

Liên kết tải xuống Fabric API Mod 1.16.3-1.16.2-1.15.2:

Fabric API Mod 1.16.3

You may also like

Leave a Comment