Home Tin tức Mo’Creatures Mod 1.12.2 / 1.10.2 (Động vật, Quái vật Mob)

Mo’Creatures Mod 1.12.2 / 1.10.2 (Động vật, Quái vật Mob)

by Giải Pháp 365

Mo’Creatures Mod 1.12.2 / 1.10.2 bổ sung hơn 60 mob động vật và quái vật mới vào Minecraft, cũng như khả năng thuần hóa và cưỡi một số.


Mỗi mob trong bộ sưu tập Mo Creatures đi kèm với một làn da kết cấu lộng lẫy, chuyển động và hành vi thực tế. Những sinh vật này không chỉ là những bổ sung đơn giản cho môi trường. Một số có thể được thuần hóa, bạn có thể cưỡi, một số khác sẽ tấn công bạn và chúng sẽ rơi ra các vật phẩm, v.v.…
Bản mod thậm chí còn đi kèm với menu đẻ trứng riêng để bạn có thể điều chỉnh tần suất một đám đông sẽ xuất hiện. Vì vậy, nếu bạn không thích cá mập vì chúng quá hung dữ, chỉ cần thay đổi cài đặt để ngăn chúng sinh sản.

Đặc trưng:

Đám đông
Bản mod Mo ’Creatures bổ sung hơn 58 mob mới vào Minecraft, với cả những sinh vật thực tế, hình người và tưởng tượng, chẳng hạn như pegasus hùng vĩ và tiên ngựa, và thậm chí cả những con rồng độc giống như rồng. Một số mob có thể ném khối vào bạn hoặc phá hủy chúng. Những người khác có thể săn lùng bạn ngay trong tầm mắt, và thậm chí có thể chạy theo tốc độ của riêng bạn. Tất cả những mob này sinh ra tự nhiên ở Overworld và Nether, và một số ít có thể được tìm thấy trong chiều không gian Wyvern Lair.
Trứng đẻ ra nằm trong menu Chế độ sáng tạo. Mặc định nhấn “E” và tìm tab “MoCreatures”.
Nhiều mob sẽ tấn công người chơi hoặc chiến đấu với nhau, trong khi những người khác có thể bay hoặc thậm chí đào dưới các khối.
Khối
Bản mod Mo ’Creatures thêm một số khối mới vào Minecraft. Hầu hết các khối này tạo ra trong chiều không gian Wyvern Lair. Các khối Ogre Lair không được sử dụng và chỉ được tìm thấy trong menu Sáng tạo.
Kích thước
Bản mod Mo ’Creatures bổ sung một chiều không gian cho Minecraft, đó là Wyvern Lair. Không gian này, như tên cho thấy, là nơi sinh sống của những con sói, thỏ và rắn. Chiều không gian khác, Ogre Lair, vẫn đang được phát triển. Khi được giải phóng, nó sẽ trở thành nhà của yêu tinh và ba hoàng tử yêu tinh.
Mặt hàng
Bản mod Mo ’Creatures bổ sung nhiều loại vật phẩm cho Minecraft. Hầu hết các vật phẩm này có thể nhận được dưới dạng rơi từ mob khi chúng bị giết hoặc do người chơi tạo ra.
Một số vật phẩm có thể hữu ích để chế tạo áo giáp và các loại vũ khí khác nhau. Các vật phẩm khác bao gồm nhân viên dịch chuyển, có thể được sử dụng để dịch chuyển bạn đến bất kỳ vị trí mong muốn nào, nhân viên cổng wyvern có thể đưa bạn đến một không gian khác, bùa hộ mệnh có thể lưu trữ vật nuôi đã được thuần hóa của bạn và búa thợ xây có thể giúp bạn xây dựng.
Áo giáp
Bản mod Mo ’Creatures bổ sung các loại áo giáp khác nhau mà người chơi có thể mặc để bảo vệ thêm. Ví dụ, áo giáp bọ cạp có thể mang lại cho bạn những lợi ích đặc biệt khi mặc như tái tạo nhẹ hoặc có thể thở dưới nước.
Mặc dù áo giáp ngựa là một vật phẩm Minecraft màu vani, nhưng nó được liệt kê ở đây vì ngựa và chó sói có thể mặc nó.

Liên kết tải xuống Mo’Creatures Mod 1.12.2 / 1.10.2:

mo creatures mod 1.12 2

You may also like

Leave a Comment