Home Tin tức Những lời khuyên chơi map Skeld trong Among Us dành cho người mới. – Cập nhật

Những lời khuyên chơi map Skeld trong Among Us dành cho người mới. – Cập nhật

by Giải Pháp 365

Nếu bạn mới chơi Among Us và cần một số mẹo để chơi thành công trên bản đồ Skeld, hãy lưu ý những điều sau đây. Đầu tiên, hãy tham gia hành động của đồng đội để giảm khả năng bị tình nghi. Hãy luôn kiểm tra bản đồ để biết vị trí của mình và di chuyển nhanh để hoàn thành nhiệm vụ. Nếu bạn là kẻ giết người, hãy tìm cách che giấu hành vi của mình và đặt alibi chứng minh bạn không phải kẻ sát nhân. Cuối cùng, hãy lắng nghe và quan sát kỹ các đồng đội và người khác để tìm hiểu ai đang nói dối..

Bạn đang xem bài viết về Mẹo chơi map Skeld trong Among Us cho người mới tại Giaiphap365.com

Mục lục nội dung

Among Us là một trong những trò chơi nổi tiếng và tạo được cú hit đầy bất ngờ. Tựa game này chứa đầy những điều thú vị mà bạn mong muốn khi chơi cùng bạn bè của mình: âm mưu, phản bội, tính toán và suy luận. Thông thường khi vào game, bạn sẽ được làm quen với map The Skeld, và tại đây, Thuthuatphanmem.vn sẽ đưa ra một số mẹo để bạn làm chủ bản đồ này.

Mẹo chơi map Skeld trong Among Us cho người mới

Mẹo cho Crewmate

1. Đi theo nhóm

Mẹo này khá hiệu quả và có thể áp dụng cho tất cả các bản đồ, nhưng nó phù hợp nhất với Skeld do cách bố trí hành lang và các phòng nhỏ. Hãy đi cùng những thành viên phi hành đoàn khác trong quá trình làm nhiệm vụ của bạn (hoặc ít nhất là người bạn tin tưởng), có thể giúp bạn sống sót.

Đi theo nhóm

Những Impostor có xu hướng chọn những người ở một mình, vì sẽ không có bất kỳ nhân chứng nào nhìn thấy họ giết người. Gắn bó với những người khác và làm nhiệm vụ cùng nhau có thể có lợi cho cả nhóm.

2. Tránh xa phòng điện (Electrical)

Nhiều người chơi rất sợ đi vào phòng điện. Lý do là bởi đây thường căn phòng mà Impostor ra tay nhiều nhất. Phòng điện được thiết kế sâu vào bên trong, có mấy cái chắn tầm nhìn, và như vậy tạo cho Impostor một vị trí tuyệt vời để giết người.

Tránh xa phòng điện (Electrical)

Những crewmate đi ngoài hành lang sẽ khó có thể phát hiện được những gì diễn ra trong phòng điện, trừ khi họ bước hẳn vào trong. Ngoài ra, ở đây còn có một lỗ thông hơi để impostor tiến hành kế hoạch một cách lặng lẽ mà không để lại chứng cứ gì.

Khi bạn là thành viên phi hành đoàn, tốt nhất là nên tránh phòng Điện, nếu cần thực hiện nhiệm vụ, hãy đi cùng những người khác.

3. Nhiệm vụ có thể thấy được

Nhiệm vụ có thể thấy được

Nếu như bạn chưa biết, có một số nhiệm vụ mà người chơi khác có thể thấy bạn đang thực hiện chúng, như nhiệm vụ “quét cơ thể” trong Medbay. Đây là một bằng chứng rõ ràng chứng minh bạn là Crewmate. Hãy chỉ thực hiện những nhiệm vụ này khi có những người chơi khác bên cạnh để họ công nhận rằng bạn “trong sạch”. Ở map Skeld, các nhiệm vụ có thể nhìn thấy bao gồm: “Quét cơ thể” (Medbay), “Kích hoạt khiên phòng thủ” (Shields), “Bắn thiên thạch” (Weapons), và “Đổ rác” (Storage).

4. Sử dụng bản đồ trong phòng Admin

Bản đồ trong phòng Admin là một tính năng rất hữu ích. Với nó, bạn có thể thấy mọi người đang ở đâu trên tàu vũ trụ. Thật dễ dàng để xem chuyển động của từng người chơi và theo dõi những gì đang diễn ra.

Sử dụng bản đồ trong phòng Admin

Một mẹo rất hiệu quả là khi bạn thấy 2 người đang ở trong một phòng, và chớp một cái, thì rất có thể một người đã giết người còn lại.

5. Hoàn thành nhiệm vụ của bạn càng sớm các tốt

<

Hoàn thành nhiệm vụ của bạn càng sớm các tốt

Đây là một điều mà đôi khi bạn sẽ lơ là: hãy làm nhiệm vụ! Một chiến thắng nhờ hoàn thành nhiệm vụ không phải lúc nào cũng xảy ra, nhưng không phải là không thể. Nếu bạn không thực hiện nhiệm vụ của mình, bạn chỉ đang tạo cơ hội tốt hơn cho những impostor chiến thắng.

Mẹo cho Impostor

1. Tìm hiểu vị trí của camera

Là một Impostor, bạn cần phải đối diện với rất nhiều thứ để có được chiến thắng, và nhiệm vụ cơ bản nhất là giết người mà không bị ai nhìn thấy.

Trong bản đồ Skeld, người chơi có thể sử dụng màn hình camera ở phòng Security để theo dõi một số vị trí trên bản đồ. Nếu bạn làm gì đó mờ ám trong tầm nhìn này, họ sẽ lập tức phát hiện ra. Hãy lưu ý những vị trí sau mà camera có thể thấy được để tránh sai phạm: trước cửa Reactor và Security, trước cửa Medbay, trước cửa Admin và trước cửa Navigator.

Tìm hiểu vị trí của camera

Tuy nhiên, vẫn sẽ có những lúc bạn an toàn, hãy để ý đến chiếc camera nhỏ gắn trên tường khi đi qua các vị trí này, nếu nó nhấp nháy đỏ thì có nghĩa là có người đang theo dõi. Nếu không, hãy tự do hành động!

2. Bảo vệ Crewmate

Bảo vệ Crewmate

Skeld có một vài “nhiệm vụ có thể thấy được”, nếu bạn chứng kiến một người chơi làm nhiệm vụ này, đừng ngần ngại mà công nhận cho họ. Điều đó giúp bạn trở nên uy tín hơn và có vẻ như vô tội.

3. Sử dụng lỗ thông hơi cẩn thận

Sử dụng lỗ thông hơi cẩn thận

Lỗ thông hơi có thể là người bạn tốt nhất của bạn, hoặc trở thành bằng chứng chống lại bạn. Chúng giúp bạn di chuyển nhanh hơn trên bản đồ và biến mất khỏi hiện trường vụ án trước khi ai đó phát hiện ra. Nhưng nếu như quá hấp tấp mà “nhảy vent” trước mặt người chơi khác, họ sẽ ngay lập tức biết bạn là ai. Vì vậy, hãy sử dụng lỗ thông hơi một cách cẩn thận, tránh những cái có vị trí quá lộ liễu như ở Cafeteria hoặc ở hành lang phía trên Shield.

4. Hạ những người được tin tưởng

Hạ những người được tin tưởng

Hãy nhớ lại về những nhiệm vụ có thể nhìn thấy được. Nếu ai đó đã được mọi người tin tưởng vì họ làm nhiệm vụ này, người đó nên trở thành mục tiêu tiếp theo của bạn. Nếu càng có nhiều người được chứng minh vô tội, bạn sẽ càng có ít khả năng chiến thắng.

5. Phá hoại, Phá hoại, Phá hoại

Phá hoại, Phá hoại, Phá hoại

Sabotage: tính năng không thể thiếu khi bạn là Impostor, hãy thử qua và bạn sẽ thấy rằng chúng cực kỳ hứu ích và thú vị. Phá hoạt O2 có thể là một cách tuyệt vời để giành chiến thắng. Nếu các thành viên crewmate không sửa chữa nó bằng cách đi đến 2 phòng khác nhau, họ sẽ thua. Phá hoại Electrical cũng là điều tốt, vì mọi người sẽ không thấy gì và bạn có thể hoạt động trong bóng tối. Bạn cũng có thể nhốt ai đó trong phòng và giết người mà không có ai nhìn thấy.

Trên đây là một số mẹo giúp bạn dễ dàng làm chủ map Skeld và đạt được chiến thắng.

Có thể bạn chưa biết về về Mẹo chơi map Skeld trong Among Us cho người mới

Among Us đã trở thành một cú hit đầy bất ngờ và được rất nhiều người yêu thích. Trong trò chơi này, có nhiều mẹo và chiến lược để bạn có thể trở thành một Crewmate hoặc Impostor thành công.

Đối với Crewmate, có một số mẹo quan trọng để bạn có thể áp dụng. Đầu tiên, hãy luôn đi theo nhóm trong quá trình làm nhiệm vụ của bạn. Đi cùng những thành viên khác có thể giúp tăng cơ hội sống sót và cung cấp chứng cứ nếu có ai đó bị giết.

Tiếp theo, hãy tránh xa phòng điện vì đó là nơi mà Impostor thường tấn công nhiều nhất. Đi vào phòng này khá nguy hiểm vì lỗ thông hơi cũng ở đây, cho phép Impostor di chuyển một cách nhanh chóng và gây họa một cách lặng lẽ.

Bạn cũng nên biết rằng có những nhiệm vụ mà người chơi khác có thể thấy được. Vì vậy, hãy thực hiện những nhiệm vụ này khi có người khác đồng hành để chứng minh cho mình là một Crewmate trung thành. Cuối cùng, hãy sử dụng bản đồ trong phòng Admin để theo dõi chuyển động của mọi người và phát hiện sự khác thường.

Đối với Impostor, cũng có những mẹo giúp bạn đạt được chiến thắng. Đầu tiên, hãy tìm hiểu vị trí của camera và tránh làm những hành động mờ ám trong tầm nhìn của chúng. Sử dụng lỗ thông hơi một cách cẩn thận để di chuyển và biến mất khỏi hiện trường vụ án trước khi ai đó phát hiện ra.

Hãy nhớ bảo vệ những Crewmate khác đang thực hiện nhiệm vụ có thể thấy được và tạo cho mình một vị trí uy tín. Ngoài ra, hãy phá hoại những hoạt động trong tàu vũ trụ để gây rối và loạn lên hệ thống.

Trên đây là một số mẹo giúp bạn dễ dàng làm chủ trò chơi và đạt được chiến thắng. Hy vọng qua những mẹo này, bạn có thể trở thành một người chơi thành công trong Among Us.

Bạn đang đọc bài viết về: Mẹo chơi map Skeld trong Among Us cho người mới chuyên mục Kiến thức
chia sẻ ngay nếu thấy HAY! Hoặc nếu bạn có ý kiến khác xin hãy comment, bình luận, chúng tôi sẽ ghi nhận và sửa đổi. Cảm ơn nhiều!

Hastags: #Mẹo #chơi #map #Skeld #trong #Among #cho #người #mới

You may also like

Leave a Comment