Home Tin tức Những trò chơi Board Game thú vị trực tuyến trên trang web – Tổng hợp

Những trò chơi Board Game thú vị trực tuyến trên trang web – Tổng hợp

by Giải Pháp 365

Dưới đây là danh sách 6 trang web cho phép chơi Board Game trực tuyến một cách thú vị. Trang web đầu tiên là Board Game Arena, nơi bạn có thể chơi hàng trăm trò chơi Board Game với người chơi khác trực tuyến. Trang web thứ hai là Tabletopia, nơi bạn có thể khám phá và chơi hàng chục trò chơi Board Game từ khắp nơi trên thế giới. Trang web thứ ba, Yucata, công bố hàng trăm trò chơi Board Game phổ biến và tiếp tục phát triển. Trang web còn lại bao gồm Asmodee Digital, Solitaire Paradise và Dominion Online, mang đến cho bạn những trò chơi Board Game thú vị và giải trí tuyệt vời trực tuyến..

Bạn đang xem bài viết về 6 Trang web chơi Board Game online thú vị tại Giaiphap365.com

Board game từ trước đến nay là được biết đến là những trò chơi mà mọi người tham gia gặp mặt nhau và chơi trong cùng một bàn. Trong thời đại Internet ngày nay, chúng ta đã có thể đưa những trò chơi này lên sàn đấu trực tuyến để gặp gỡ không những bạn bè, gia đình, mà còn rất nhiều người chơi khác trên mạng. Dưới đây là một số trang web tuyệt vời để chơi board game trực tuyến với bạn bè

6 Trang web chơi Board Game online thú vị

Mục lục nội dung

1. Board Game Arena

Xếp ở vị trí đầu tiên là Board Game Arena: một trang web trông khá đơn giản với rất nhiều thứ bên trong. Xuất phát từ nỗ lực của một nhóm lập trình viên, trang web đã chuyển rất nhiều board game phổ biến (và không phổ biến) – thành những trò chơi online. Rất nhiều trò chơi, đặc biệt là những trò ít phổ biến có thể chơi miễn phí, mặc dù một số nhà xuất bản yêu cầu board game của được đóng mác “premium”, nghĩa là bạn sẽ phải đăng ký tài khoản Board Game Arena để chơi.

Board Game Arena

Bạn có thể chơi cả trò chơi công khai và riêng tư. Đôi khi vẫn tồn tại sự cố máy chủ do lượng người chơi đột ngột, trang web vẫn là một trong những trang chơi board game hay nhất.

2. Tabletop Simulator

Lý do duy nhất mà Tabletop Simulator không phải là số một trong danh sách vì nó không miễn phí. Trò chơi Tabletop Simulator cơ bản là một hộp cát cho phép bạn tạo bất cứ thứ gì bạn muốn với nó, miễn là bạn có thời gian và động lực.

Tabletop Simulator

Bạn có thể tham gia các trò chơi được tạo sẵn như cờ vua, cờ caro,… diễn ra xung quanh một mặt bàn ảo, mô phỏng cảm giác của trải nghiệm trò chơi trên bàn cờ thực. Chỉ đơn giản là điều khiển theo bất cứ cách nào bạn muốn.

3. Tabletopia

Tabletopia

Tabletopia có nhiều lựa chọn board game phổ biến và chưa phổ biến, nhưng điều thực sự làm trang web trở nên khác biệt là thiết kế và hoạt ảnh của nó. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó đẹp hơn Board Game Arena, Tabletopia có điều đó. Các trò chơi chủ yếu là miễn phí, mặc dù bạn sẽ phải trả tiền để mở khóa một số trò chơi và tính năng mở rộng. Nó có thể hơi chậm và lỗi, nhưng khi bạn bắt đầu chơi một trò chơi công khai hoặc riêng tư và tìm hiểu các điều khiển, nó thường hoạt động như bạn mong đợi.

4. Mattle

Mattle

Các trò chơi trên Mattle.online chỉ đơn thuần được lấy cảm hứng từ các phiên bản chính thức của các boardgame phổ biến, và chúng thực sự đã thực hiện khá tốt việc ghi lại trải nghiệm của những trò chơi đó.

Khách quan mà nói, Mattle có giao diện đẹp, đơn giản và tất cả các trò chơi trên trang của họ đều hoạt động khá tốt. Tạo một phòng riêng có thể hơi khó khăn vì không có hệ thống mời. Bạn sẽ phải tạo một trò chơi và sau đó kêu gọi bạn bè nhấp vào nút “Join” trước khi một số người chơi ngẫu nhiên khác thực hiện. Khi trò chơi bắt đầu, nó không có nhiều lỗi. Các trò chơi không được cấp phép, nhưng chúng miễn phí và thú vị!

5. PlayingCards.io

PlayingCards.io

Lợi thế của PlayingCards.io là nó đơn giản và trực quan như thế nào. Muốn chơi bài với bạn bè? Chỉ cần thiết lập một phòng chơi, gửi liên kết cho bạn bè, sau đó cho phép mọi người tham gia và điều khiển các lá bài. Trừ khi máy chủ bị quá tải, ứng dụng này hoạt động trơn tru và thực sự gần như tái tạo cảm giác của một bàn chơi bài thực.

Trang web một trò chơi

Thay vì có sẵn một menu trò chơi, nhưng trang web này dành riêng cho một boardgame duy nhất, có nghĩa là chúng có những tính năng chuyện dụng và thú vị hơn.

  • Colonist.io (Settlers of Catan)
  • Dominion
  • Rento (Monopoly)
  • Codenames
  • Codenames Green
  • Stratego
  • Agricola
  • Avalon

Vừa rồi là những trang web chơi Board Game online hay, chúc bạn có được những giây phút vui vẻ!!!

Có thể bạn chưa biết về về 6 Trang web chơi Board Game online thú vị

Trò chơi board game từ trước đến nay luôn được biết đến như những trò chơi mà mọi người tham gia gặp mặt nhau và chơi trong cùng một bàn. Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ hiện đại ngày nay, chúng ta đã có thể đưa những trò chơi này lên mạng để gặp gỡ bạn bè và thậm chí cả những người chơi khác trên toàn thế giới. Dưới đây là một số trang web tuyệt vời để chơi board game trực tuyến:

1. Board Game Arena: Trang web này cung cấp rất nhiều trò chơi board game phổ biến và ít phổ biến. Bạn có thể chơi miễn phí hoặc đăng ký tài khoản để mở khóa thêm những trò chơi chất lượng cao.

2. Tabletop Simulator: Trò chơi Tabletop Simulator cho phép bạn tạo ra những trò chơi tự tạo và tham gia vào các trò chơi đã được tạo sẵn. Bạn có thể tạo cảm giác như đang chơi trên một bàn cờ thực nhờ vào giao diện ảo thực tế.

3. Tabletopia: Trang web này có giao diện đẹp và hoạt ảnh hấp dẫn. Bạn có thể tìm thấy nhiều trò chơi phổ biến và miễn phí trên trang web này.

4. Mattle: Mattle.online chủ yếu tập trung vào việc tái tạo các phiên bản chính thức của các boardgame phổ biến. Các trò chơi trên trang này hoạt động tốt và miễn phí.

5. PlayingCards.io: Trang web này cho phép bạn chơi các trò chơi bài với bạn bè. Giao diện đơn giản và trực quan giúp việc chơi dễ dàng và thú vị.

Ngoài ra, còn có một số trang web khác như Colonist.io, Dominion, Rento, Codenames, Stratego, Agricola, Avalon, vv. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ khi tham gia chơi board game trực tuyến trên những trang web này!

Bạn đang đọc bài viết về: 6 Trang web chơi Board Game online thú vị chuyên mục Kiến thức
chia sẻ ngay nếu thấy HAY! Hoặc nếu bạn có ý kiến khác xin hãy comment, bình luận, chúng tôi sẽ ghi nhận và sửa đổi. Cảm ơn nhiều!

Hastags: #Trang #web #chơi #Board #Game #online #thú #vị

You may also like

Leave a Comment