Home Game Orespawn 1.12.2 ( Bản Mod hay nhất cho Minecraft)

Orespawn 1.12.2 ( Bản Mod hay nhất cho Minecraft)

by Giải Pháp 365

OreSpawn 1.12.2 được coi là 1 trong những mod hay nhất cho game Minecraft. Vốn là 1 game mang tính sáng tạo và mở, khi cài đặt OreSpawn, bạn có thể trải nghiệm Minecraft theo nhiều cách khác nhau vô cùng thú vị.

Với bạn gái, Krakens, Mobzilla, Zoo Cages, những thanh gươm khổng lồ, nhiều loại quặng mới, cây trồng, rồng thiêng, hầm ngục… OreSpawn xứng đáng là mod tốt nhất cho người chơi Minecraft. Mọi chi tiết đều được tích hợp và tính toán để mang đến hơi thở mới, cuộc sống mới cho trò chơi này. Không còn là 1 trò chơi giải trí đơn thuần, OreSpawn 1.12.2 mang cả 1 thế giới sống động và mới lạ vào không gian quen thuộc của Minecraft. Nắm chắc thanh gươm trên tay và sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu mới cùng OreSpawn nào các bạn!

Nhấn nút Tải về phía dưới để tải bộ cài đặt OreSpawn. Sau khi giải nén file tải .zip, bạn có thể cài đặt trực tiếp song song với bản gốc của game Minecraft. Phiên bản OreSpawn mới nhất được cập nhật vào đúng dịp lễ Tình nhân 14/2 nên chủ đề chính sẽ là Tình yêu. Khi cài đặt OreSpawn cùng với game Minecraft bản chính, bạn sẽ khám phá ngay danh sách chế tạo, các loại mob, hầm ngục, item… vô cùng phong phú!

OreSpawn 1.12.2 Mod cho Minecraft Liên kết tải xuống:

Orespawn 1.12.2

 

You may also like

Leave a Comment