Home Công nghệ TINH TẾ – Trên tay sạc 100W Hyper Juice Stackable HJ417: đẹp, tiện, nối tiếp được

TINH TẾ – Trên tay sạc 100W Hyper Juice Stackable HJ417: đẹp, tiện, nối tiếp được

by Phụ Kiện Vàng Audio

Cạnh tranh gay gắt giữa các công ty sản xuất phụ kiện làm xuất hiện những sản phẩm mới và hay. Hết cạnh tranh về công suất, kích thước giờ còn cả khả năng mở rộng ra nữa. Chẳng có lý do chính đáng nào mà các hãng làm điện thoại bỏ sạc vào trong hộp nữa, hãy để cho các hãng phụ kiện làm chuyện đó. Sắp tới thì máy tính bảng hay máy tính mà không đòi sạc quá mạnh thì có khi cân nhắc bỏ luôn cũng được.

Mua hàng: Sạc đa cổng HyperJuice Stackable GaN 100W USB-C Charger, 3C1A PD/PPS/QC3.0 – HJ417

Cục sạc của Hyper Juice mình trên tay hôm nay có nhiều cái làm mình thích và mình nghĩ anh em cũng thích.

  • 3 cổng USB-C đều có thể sạc được tối đa 100W không phân biệt C1, C2, C3.
  • Lấy một ổ cắm từ ổ điện thì trả lại một ổ cắm trên cục sạc, rất lịch sự.
  • Có thể mở rộng nhiều cục lên 200W, 300W… 180000W…
  • Thiết kế gọn gàng, đẹp.

Dễ xài vì 3 cổng USB-C đều có thể sạc đến 100W.
Nếu anh em đang dùng một cục sạc có nhiều cổng USB-C hiện nay thì hầu như anh em phải nhớ xem là cổng C nào thì sạc được tốc tộ cao, cổng C nào thì sạc tốc độ thấp hơn… Có thể là 100W max, 65W max hoặc 30W max… nói chung là khác nhau và chúng ta phải suy nghĩ về nó. Lúc đầu chúng ta nghĩ, sau đó chán quá bỏ luôn, kệ bà nó, cắm đâu cũng được hahaha.


Với cục Hyper Juice Stackable này thì cả 3 cổng đều có thể sạc với công suất như nhau nên anh em khỏi mò, cắm đâu cũng được, không cần nhớ C1, C2 hay C3 gì hết… đời nó dễ hơn nhiều. Nhớ hồi Apple ra cái cổng Lightning có thể cắm mà không cần suy nghĩ nhiều nó mang lại trải nghiệm tuyệt vời làm sao. Giờ về vụ cổng sạc chúng ta cũng phần nào có được cái dễ dàng đó ở đây.

Lấy một lỗ cắm thì trả lại một lỗ, rất lịch sự.
Vì chẳng hiểu sao chúng ta luôn ở trạng thái thiếu ổ cắm mỗi khi có thiết bị điện mới…, trong nhà có khi có mấy chục ổ cắm rồi mà vẫn thấy thiếu thốn. Với cục này thì anh em thấy nó sẽ bù lại một lỗ cắm điện thường trên lưng nó, giống như một ổ điện nối tiếp. Có lấy thì có trả, rất lịch sự, hiểu được cái nhu cầu của người dùng.

Nó vẫn đảm bảo được hình dáng rất là nhỏ gọn chứ không phải vì trang bị cái ổ cắm trên lưng mà cục sạc to ra, tính ra cục sạc 100W với cả ổ cắm trên lưng mà như vầy là nhỏ lắm rồi. Cảm ơn công nghệ GaN đã mang lại khả năng này.

Có thể nối tiếp nhiều cục lại với nhau để có nhiều cổng sạc.
Anh em thấy mình để hai cục chồng lên nhau tức là chúng ta có tổng cộng 8 cổng sạc với 6 cổng USB-C và 2 cổng USB-A với tổng công suất 200W… Anh em có thể nối 10 cái vào để có tổng là 1000W hoặc hơn nữa, 2 hay 3 cái đã là quá nhiều rồi nhưng mà anh em thấy nó vẫn nhỏ gọn. Nhìn rất là đã.

Thiết kế gọn gàng, đơn giản, đẹp… cạnh hơi sắc.
Mình thích thiết kế đơn giản này, có thể anh em không thích. Một điểm trừ của củ sạc Hyper Juice này là cạnh nó quá sắc, cầm trên tay khá là cấn. Mình để ý hình như hầu hết các củ sạc hay sản phẩm của Hyper Juice đều có cạnh sắc, trải nghiệm chỗ này kém.


Đời chưa thoát khỏi dây.

Nguồn: Tinh tế

You may also like

Leave a Comment