Home Tin tức Top 10 trò chơi miễn phí nhiều người tham gia trên trình duyệt web – Cực hay

Top 10 trò chơi miễn phí nhiều người tham gia trên trình duyệt web – Cực hay

by Giải Pháp 365

Dưới đây là danh sách top 10 game miễn phí trên trình duyệt web có số lượng người chơi đông đảo. Các trò chơi này không yêu cầu cài đặt phần mềm và có thể chơi trực tiếp trên trình duyệt web. Các game bao gồm Among Us, Agario, Slither.io, Lordz.io, Paper.io, Surviv.io, Krunker.io, Shell Shockers, Bonk.io và Deeeep.io. Nếu bạn muốn thư giãn và chơi cùng bạn bè, hãy thử những trò chơi này..

Bạn đang xem bài viết về Top 10 game nhiều người chơi miễn phí trên trình duyệt web tại Giaiphap365.com

Nếu bạn đang tìm kiếm các trò chơi trực tuyến miễn phí để chơi với bạn bè, đây là bài viết dành cho bạn. Thuthuatphanmem.vn dưới đây sẽ tổng hợp cho bạn những trò chơi hay nhất trên trình duyệt web có thể chơi cùng một máy tính hoặc trên 2 máy khác nhau.

Top 10 game nhiều người chơi miễn phí trên trình duyệt web

Mục lục nội dung

Trò chơi trên cùng một máy tính

1. 8 Ball Billiards Classic

8 Ball Billiards Classic

Đây là một trò chơi bi-a hoàn toàn cổ điển với luật chơi như bạn đã từng biết. Bạn chơi lần lượt và phải đánh bi vào lỗ, yêu cầu phải đánh trúng loại có sọc hoặc trơn tùy vào trái đầu tiên bạn đẩy trúng lỗ. Mặc dù đây là trò chơi yêu cầu chuột, nhưng bạn cũng có thể chơi dễ dàng bằng bàn di chuột trên laptop.

Đầu tiên, bạn phải lựa góc đánh cho chính xác, sau đó di chuyển chuột để kéo cây gậy về sau cho sao cho lực phù hợp. Và cuối cùng thả ra để đánh bi. Đây là một trong những trò chơi bi-a miễn phí tốt nhất để chơi với bạn bè.

2. Gunball!

Gunball

Gunball giống như bóng đá nhưng lại sử dụng súng. Trong trò chơi đồ họa pixel này, bạn và người bạn chơi cùng sẽ điều khiển 2 nhân vật trên màn hình, mỗi người có 1 khẩu sung và khung thành để bảo vệ, ở giữa là 1 quả bóng lớn. Bạn phải khéo léo bắn trái bóng vào khung thành đối phương để ghi điểm, người nào ghi được 5 điểm trước sẽ chiến tháng.

Gunball là ví dụ cho một trò chơi mang cơ chế đơn giản mà siêu thú vị. Bạn sẽ cần phải di chuyển xung quanh màn hình để vừa bắn và vừa phòng thủ cùng một lúc.

3. Firefall

Firefall

Những quả cầu lửa giống như sao chổi đang rơi trên bầu trời, bạn sẽ là hình vuôn màu xanh hoặc màu đỏ trên mặt đất. Nhiệm vụ của bạn là di chuyển sang trái hoặc phải để không bị cầu lửa đụng trúng. Dù việc tránh cầu lửa không quá khó khăn, nhưng điều thú vị thực sự ở đây là: bạn sẽ tiêu diệt đối thủ của mình như thế nào? Hãy tìm cách dùng nhân vật của bạn để đẩy/chặn đối thủ khiến cho họ bị cầu lửa rơi trúng. Đây có vể là trò chơi dễ gây rạn nứt tình cảm nhỉ?

4. Gravity Shift

Gravity Shift

Hầu hết các trò chơi online 2 người đều tập trung vào cơ chế 1v1. Khác biệt với điều đó, Gravity Shift khiến bạn cùng người bạn đồng hành phải phối hợp để giải đố các câu hỏi mang tính vật lý. Mỗi người điều khiển một nhân vật trên màn hình để trải qua các màn chơi, mở cánh cổng đi đến màn tiếp theo.

5. Money Movers

Money Movers

Đây là một trò chơi khác mang tính lập đội. Trong Money Movers, bạn vào vai 2 anh em trộm cướp phải thực hiện những màn bẻ khóa táo bạo. Mỗi cấp độ sẽ là các bước để bạn dần dần thoát khỏi nhà ngục, bạn hãy sử dụng khả năng đặc biệt của mỗi nhân vật để giải câu đó và đi đến lối thoát.

Người anh vạm vỡ có thể nhặt đồ và ném chúng đi, nhưng di chuyển chậm chạp. Trong khi đó, người em lại nhanh nhẹn và nhảy cao hơn. Sử dụng kết hợp các khả năng ấy, bạn sẽ có vô số những cách khác nhau để hóa giải các công tắc, vượt qua lính canh,…

Ngoài ra, khi bạn hoàn thành trò chơi, hãy tiếp tục trải nghiệm với Money Movers 2 và Money Movers 3.

Trò chơi online qua mạng internet

6. Ludo King

Ludo King

Trò chơi Ludo cổ điển đã biến thành một hiện tượng trên internet và Ludo King là ứng dụng tốt nhất để chơi. Bạn có thể chơi cục bộ với bạn bè trên cùng một máy tính hoặc chơi online với những người chơi khác. Ludo có cơ cấu gần giống với cờ cá ngựa quen thuộc. Những  người chơi sẽ lần lượt tung xúc xắc và mục tiêu là đưa các quân cờ từ nhà đến điểm dừng chân có cùng màu. Trên đường đi, hãy cố gắng tiêu diệt quân cờ của đối phương cũng như tránh bị họ tiêu diệt.

Trên trình duyệt, bạn chỉ có thể chơi Ludo thông qua Facebook, bạn sẽ cần phải có tài khoản Facebook để chơi. Trên điện thoại di động bạn sẽ không cần đến mạng xã hội này mà có thể sử dụng tài khoảng riêng của Ludo.

7. 8Ball Online

8Ball Online

8Ball Online là một trong những cách nhanh nahast để bắt đầu trò chơi bi-a trực tuyến, nhưng lại khó để chơi với một người bạn. Bởi, bạn sẽ phải bắt cặp ngẫu nhiên với một người chơi đang online. Vì vậy, bạn và người bạn của mình cần phải vào trò chơi cùng một lúc và hy vọng sẽ được bắt cặp với nhau. Đừng lo lắng vì 8Ball hiện tại vẫn chưa có nhiều người chơi online nên tỉ lệ các bạn có thể gặp nhau là khác cao. Cơ chế vật lý của trò chơi chính là điểm sáng để chúng ta lựa chọn 8Ball thay vì những trò bi-a khác.

8. JigsawPuzzles.io

JigsawPuzzles.io

Sẽ ra sao khi bạn và người bạn của mình cùng giải một bộ ghép hình khổng lồ. JigsawPuzzles.io cung cấp rất nhiều hình cho các bạn lựa chọn và thật dễ dàng để làm quen. Để bắt đầu một ván chơi riêng tư, bạn sẽ cần đăng nhập bằng tài khoản Google, Facebook hoặc Twitter của mình. Sau đó, bạn có thể chọn loại câu đố (thiên nhiên, động vật, nghệ thuật,…), kích thước (nó sẽ có bao nhiêu mảnh) và ai có thể giúp bạn giải quyết nó. Khi trò chơi đã được thiết lập, hãy gửi liên kết cho người bạn của mình và bắt đầu.

Trong trò chơi sẽ có khung chat để các bạn giao tiếp. Các bạn sẽ ghép hình bằng cách kéo các mảnh ghép và đưa bào khung hình. Trò chơi cũng tự động lưu tiến trình nếu như bạn cần phải dừng giữa chừng và quay lại sau.

9. Battleship online

Battleship online

Đây là một trong những trò chơi chiến hạm đơn giản và cổ điển nhất. Luật chơi vẫn giống như mọi khi, bạn sắp xếp các tàu chiến của mình vào một bàn cờ 10×10. Hai người chơi sẽ lần lượt nã pháo vào các ô trên bàn cờ cho đến khi trúng hết tất cả tàu của dối phương. Để chơi với bạn bè, bạn có thể gửi link cho họ hoặc chơi với một người bất kỳ đang trực tuyến.

10. Lichess

Lichess

Nếu bạn muốn một trò chơi có tính cạnh tranh trí tuệ, cờ vua là lựa chọn chính xác. Lichess sẽ giúp bạn nhanh chóng bắt đầu một ván cờ với một người bạn hoặc người lạ mà không cần đăng ký. Đồ họa của trò chơi khá trực quan và bạn có thể thử thách với các thiết lập thời gian khác nhau. Thêm vào đó còn có phòng chat, các chế độ trò chơi và thậm chí là một bảng phân tích.

Có thể bạn chưa biết về về Top 10 game nhiều người chơi miễn phí trên trình duyệt web

Nếu bạn đang tìm kiếm các trò chơi trực tuyến miễn phí để chơi với bạn bè, đây là bài viết dành cho bạn. Thuthuatphanmem.vn dưới đây sẽ tổng hợp cho bạn những trò chơi hay nhất trên trình duyệt web có thể chơi cùng một máy tính hoặc trên 2 máy khác nhau.

Trò chơi trên cùng một máy tính:

1. 8 Ball Billiards Classic: Đây là một trò chơi bi-a hoàn toàn cổ điển. Bạn cần chọn góc đánh và lực đánh để đưa bi vào lỗ.

2. Gunball!: Đây là trò chơi bóng đá sử dụng súng. Bạn và người bạn chơi cùng sẽ điều khiển 2 nhân vật để ghi điểm bằng cách bắn bóng vào khung thành đối phương.

3. Firefall: Tránh cầu lửa rơi từ trên trời và đẩy đối thủ của mình vào cầu lửa.

4. Gravity Shift: Phối hợp với người bạn để giải đố các câu hỏi có tính vật lý.

5. Money Movers: Bạn vào vai 2 anh em trộm cướp phải thực hiện những nhiệm vụ đặc biệt.

Trò chơi online qua mạng internet:

6. Ludo King: Chơi Ludo cổ điển với bạn bè trên cùng một máy tính hoặc chơi online với người chơi khác.

7. 8Ball Online: Tham gia vào trò chơi bi-a trực tuyến và chơi với người chơi khác.

8. JigsawPuzzles.io: Ghép hình khổng lồ cùng bạn bè và giao tiếp qua khung chat.

9. Battleship online: Chơi trò chơi chiến hạm cổ điển và tiêu diệt tàu của đối phương.

10. Lichess: Thử thách trí tuệ của bạn với trò chơi cờ vua trực tuyến.

Với những trò chơi này, bạn có thể dễ dàng tận hưởng thời gian vui vẻ cùng bạn bè mà không phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào. Hãy tham gia và trải nghiệm ngay nhé!

Bạn đang đọc bài viết về: Top 10 game nhiều người chơi miễn phí trên trình duyệt web chuyên mục Kiến thức
chia sẻ ngay nếu thấy HAY! Hoặc nếu bạn có ý kiến khác xin hãy comment, bình luận, chúng tôi sẽ ghi nhận và sửa đổi. Cảm ơn nhiều!

Hastags: #Top #game #nhiều #người #chơi #miễn #phí #trên #trình #duyệt #web

You may also like

Leave a Comment