Home Công nghệ Trên tay củ sạc Innostyle 20W cho iPhone 12 – Phụ Kiện Vàng

Trên tay củ sạc Innostyle 20W cho iPhone 12 – Phụ Kiện Vàng

by Phụ Kiện Vàng Audio

Trên tay củ sạc Innostyle 20W cho iPhone 12

Apple cung cấp thông tin cho các đối tác của họ để làm phụ kiện trước khi giới thiệu sản phẩm. Đó là lý do vì sao mà chúng ta có các máy mẫu, ốp, miếng dán màn hình hay chiếc sạc này trước khi iPhone được giới thiệu.

? Mua hàng: Sạc nhanh Innostyle USB-C PD 20W Minigo III White (IC20PDWHI)
? Phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi CÔNG TY TNHH PHỤ KIỆN VÀNG
? Hàng hoá đầy đủ VAT, CO CQ
? Hotline: 0988.939.830 – 0922.758.666

Với củ sạc Innostyle 20W này người dùng sẽ có sạc nhanh nhất cho iPhone khi cắm dây và sạc 15W cho iPhone thông qua sạc không dây MagSafe. Apple không bán kèm sạc không hộp nên bắt buộc người dùng sẽ phải sắm thêm củ sạc ngoài. Cụ thể Phụ Kiện Vàng muốn giới thiệu cho mọi người về củ sạc Innostyle 20W mà công ty Hằng Đặng đang phân phối.

So sánh củ sạc Innostyle 20W cho iPhone 12 và củ sạc của Apple 18W. Cục 20W của Apple cũng hình dáng tương tự.

Củ sạc Innostyle 20W cho iPhone 12 vừa hỗ trợ PD vừa hỗ trợ QC3.0 nên có thể sạc nhanh được cho các máy Android có hỗ trợ, hầu như tất cả các máy chạy chip snapdragon đều hỗ trợ.

Nhìn vào PD Output để thấy được các profile điện ra. Ở đây chúng ta có 3 profile khác nhau. Nếu thiết bị nhận có profile vào nào thì nó sẽ hoạt động với profile đó, hoặc tự động.

Củ sạc Innostyle 20W cho iPhone 12 với chân cắm theo tiêu chuẩn Mỹ/Nhật dùng được ở VN. Chiếc innostyle 20 w có thể gập lại nhỏ gọn dễ dàng, thuận tiện khi mang theo người

 

Xem thêm các sản phẩm của Innostyle

 

Nguồn: tinhte.vn

You may also like

Leave a Comment