Home Tin tức Xây tháp cực đẹp Eiffel trong Game Valheim tỷ lệ 1-1

Xây tháp cực đẹp Eiffel trong Game Valheim tỷ lệ 1-1

by Giải Pháp 365

Xây tháp cực đẹp Eiffel trong Game Valheim tỷ lệ 1-1

Valheim đang nhanh chóng trở thành tựa game Minecraft thứ 2 khi số lượng dự án xây dựng ấn tượng mà người chơi đang thực hiện đang dần một tăng lên theo thời gian. Khi mới đây, một game thủ đã dành rất nhiều thời gian và công sức để xây dựng lại tháp Eiffel của thủ đô Paris, Pháp vào tựa game đang cực kỳ hot này một cách vô cùng ngoạn mục.

Đây không phải là một bản sao nhỏ – đỉnh của công trình khổng lồ này chạm đến cả những cành của cây thế giới, trở thành một hình bóng khổng lồ giữa những đám mây. Mặc dù có vẻ như nó không được tạo ra để tồn tại, nhưng nó vẫn là một kỳ tích ấn tượng.

Cụ thể, một game thủ có nickname Vot Te Game đã đăng tải video trên YouTube cho thấy nhóm game thủ này xây dựng tháp Eiffel. Video được tua nhanh vì thời gian xây dựng tháp Eiffel cực kỳ lâu với quy mô vĩ đại.

Kết quả cuối cùng vô cùng ấn tượng khi bản sao của tháp Eiffel mà họ xây dựng cao 400 khối (khiến các tầng trên cao quá lạnh đến mức tuyết hình thành trên bề mặt) và rộng 124 khối ở chân của nó. Thêm vào đó, toàn bộ tòa tháp được thắp sáng bởi những ngọn đuốc được đặt cẩn thận bởi hai game thủ xây dựng.

Cho những game thủ nào chưa biết thì trong thời gian gần đây, xuất hiện một tựa game sinh tồn co-op mới có tên là Valheim, điều bất ngờ là tựa game này ngay sau khi ra mắt chỉ 3 tuần và phát hành dưới dạng Early Access, tuy nhiên điều đó cũng không ngăn được Valheim trở thành một trong những tựa game hot nhất trên Steam khi bán được hơn 4 triệu bản.

Xem thêm: How To Craft in Valheim

Trong Valheim, người chơi là những chiến binh Viking dũng mãnh, những người phải chiến đấu với đám quái vật huyền thoại ở thế giới bên kia để chứng minh sự xứng đáng của họ với vị thần tối cao Odin để giúp họ có thể bước vào thiên đường. Kết hợp yếu tố thần thoại và bối cảnh độc nhất, đó là lý do một tựa game sinh tồn thế giới mở, co-op dành cho 1-10 người chơi như Valheim lại đang Hot trong thời gian gần đây.

Xem thêm: 

Download Game Valheim cho PC

Cài đặt Optifine phiên bản 1.15.2 phổ biến nhất minecraft

 

You may also like

Leave a Comment