Home Công nghệ Ý tưởng bàn làm việc cho không gian nhỏ

Ý tưởng bàn làm việc cho không gian nhỏ

by Giải Pháp 365

Ý tưởng bàn làm việc cho không gian nhỏ

Cho dù bạn chuyển công việc từ văn phòng về nhà hay chỉ cần một nơi để lướt web, thanh toán hóa đơn hoặc check email, bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn với không gian văn phòng được thiết kế tốt. Nhưng nếu bạn không có chỗ cho một văn phòng tại nhà thì sao? Sẽ không có vấn đề gì nếu bạn có thể tìm thấy một không gian làm việc hoàn hảo với những ý tưởng sau đây  .

1. Bàn nổi cửa sổ

Cửa sổ này chắc chắn và đẹp, nhưng các góc của nó tạo ra một ngóc ngách kỳ lạ gây lãng phí không gian. Nó không phù hợp với bất cứ đồ nội thất nào , hãy sáng tạo với một chiếc bàn treo tạo thành không gian làm việc nhỏ hoàn hảo .

2. Phong cách hiện đại

Bề mặt gỗ đẹp và thiết kế nhỏ gọn của nó làm cho nó phù hợp sang trọng cho phòng nhỏ. Một tủ sách cao, cổ điển được sử dụng để chứa đồ dùng văn phòng hoàn thành một không gian văn phòng tại nhà hoàn hảo.

3. Bàn làm việc trong suốt

Trong không gian nhỏ, những mảnh đồ nội thất lớn có thể bị áp bức, vậy tại sao không lựa chọn một phương án mới như sử dụng một chiếc bàn trong suốt .Một tủ hồ sơ nhỏ màu hồng phục vụ cả lưu trữ văn phòng ở cuối bàn.

Tham khảo thêm:

thiết kế biệt thự hoàn hảo

4. Quầy bao quanh

Thay vì cố gắng có một bàn làm việc truyền thống vào văn phòng nhỏ bé này , hãy  lắp đặt một quầy gỗ treo xung quanh. Làm như vậy sẽ tạo thêm chỗ cho giá sách và các giải pháp lưu trữ khác được thêm vào sau này. Không gian sàn mở bên dưới bàn hoặc quầy treo miễn phí cho phép ghế di chuyển tự do và cung cấp nơi để cất tủ hồ sơ và hộp lưu trữ.

5. Ngăn kéo nổi

Trong nhà bếp màu xanh này được cải tạo , một ngăn kéo bàn nổi với quầy bán thạch anh tạo ra một góc văn phòng hoàn hảo để tham khảo các công thức nấu ăn trực tuyến hoặc phục vụ như một nơi check email.

6. Kệ khung dây

Một thiết kế tiết kiệm chi phí tối đa . Tiêu chuẩn giá đỡ dây, giá đỡ có thể được mua tại bất kỳ cửa hàng gia dụng nào . Gắn một số kệ và máy tính để bàn, để tạo một không gian văn phòng tại nhà.

7. Bàn làm việc đa chức năng

Đồ nội thất đôi có thể làm cho cuộc sống trong một ngôi nhà nhỏ vui vẻ và nhiều chức năng hơn. Bàn làm việc có thể dùng cho nhiều chức năng khác nhau , như bàn ăn mini hoặc một tủ trang điểm .

8. Bàn góc cao

Có thể biến một góc chưa được khai thác thành văn phòng tại nhà bằng cách xây dựng bàn làm việc góc này cho hai người  . Các thành phần chính bao gồm gỗ dán . Nếu cần, một vài kệ treo tường cũng có thể được lắp đặt phía trên bàn làm việc.

9. Nội thất mở và thoáng mát

Một chiếc bàn có thể bao quanh một căn phòng nhỏ. Đó là lý do tại sao nó là một  tùy chọn nhẹ nhàng và thoáng mát mà bạn thực tế có thể nhìn xuyên qua. Bởi vì ghế và chân bàn , nó cũng mang trọng lượng hình ảnh nhỏ. Không gian nhỏ gọi cho đồ nội thất là tối thiểu nhất có thể.

You may also like

Leave a Comment