Home Công nghệ Bản cập nhật của Call of Duty: Modern Warfare 2 có dung lượng rất lớn

Bản cập nhật của Call of Duty: Modern Warfare 2 có dung lượng rất lớn

by Giải Pháp 365

Call of Duty: Modern Warfare 2 sẽ ra mắt chỉ trong vài ngày tới, nhưng trước tiên, nó đang nhận được một bản cập nhật lớn. Bản cập nhật có dung lượng 40 GB và nó sẽ được yêu cầu cho tất cả người chơi để chơi trò chơi. Điều này đã khiến nhiều người dùng bắt đầu tải xuống dữ liệu ngay lập tức, vì họ không muốn bỏ lỡ bất kỳ hành động nào. Infinity Ward chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về bản cập nhật bao gồm những gì, nhưng chúng ta có thể mong đợi nó sẽ chứa một số nội dung mới và sửa lỗi. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin!

Bản cập nhật mới 40 GB từ Infinity Ward cho Call of Duty: Modern Warfare 2 đã được xuất bản. Black Ops Cold War, một trò chơi Call of Duty gần đây, yêu cầu hơn 200 GB dung lượng lưu trữ trên PlayStation 5. Điều tương tự được áp dụng cho Modern Warfare vào năm 2019, yêu cầu người dùng tải xuống hàng chục GB dữ liệu thường xuyên.

Do kích thước tải xuống ngắn, Modern Warfare 2 ban đầu dường như là trò chơi đi đầu xu hướng. Người dùng phải cài đặt nhiều gói cho mỗi chế độ chơi của trò chơi mặc dù trò chơi gốc chỉ yêu cầu 35 GB dung lượng đĩa. Tổng cộng 16,7 GB là cần thiết cho hai gói chiến dịch trong MW2; cần thêm không gian cho nhiều người chơi và chế độ co-op Hoạt động Đặc biệt. Tuy nhiên, do Infinity Ward đã xuất bản bản cập nhật với kích thước tải xuống khổng lồ, có vẻ như MW2 sẽ tiếp tục nhận được các bản vá đáng kể.

Bản cập nhật 40,156 GB cho Call of Duty: Modern Warfare 2 hiện đã có trên PS5, theo nguồn cấp dữ liệu Twitter của PlayStation Game Size. Ngoài ra, một số gói yêu cầu người dùng tải xuống các bản vá hoàn toàn mới, với Gói Chiến dịch 1 và Gói Chiến dịch 2 yêu cầu nâng cấp lần lượt 9.025 GB và 7.118 GB. Con số cuối cùng có thể thay đổi tùy thuộc vào nền tảng và khu vực vì kích thước tải xuống 40 GB cho bản cập nhật 1.03 chỉ áp dụng cho phiên bản PS5. Theo PlayStation Game Size, kích thước tải xuống cập nhật của toàn bộ trò chơi PS4 hiện là 61.040 GB.

Bản cập nhật 1.03 cho Modern Warfare 2 dường như là một bản vá trong ngày, thường bao gồm các bản sửa lỗi đáng kể và các cải tiến khác để đảm bảo trải nghiệm chơi trò chơi liền mạch khi ra mắt. Tuy nhiên, kích thước tải xuống lớn hơn so với trò chơi cơ bản PS5 cho thấy MW2 cũng sẽ nhận được các bản cập nhật quan trọng trong suốt quá trình tồn tại của nó.

Những người hâm mộ mua Call of Duty: Modern Warfare 2 sẽ có thể truy cập vào chiến dịch trước ngày phát hành chính thức của trò chơi vào ngày 28 tháng 10. Sau khi chiến dịch kết thúc, người chơi có thể nhận được thêm các ưu đãi như nhà điều hành, mỹ phẩm và các thứ khác trong trò chơi. Một số game thủ đã gặp khó khăn với chiến dịch MW2 trong quá trình chơi của họ, điều này khiến họ không thể hoàn thành mục tiêu. Do đó, bản cập nhật quan trọng này có thể khắc phục các vấn đề phát triển của trò chơi cũng như các lỗi khác.

Bạn hãy cùng chúng tôi chờ đợi đến ngày 28 tháng 10 để cập nhập phiên bản mới này và cùng nhau khám những tính năng mới trong game.

You may also like

Leave a Comment