Home Công nghệ Đánh giá LG V60 ThinQ : Điện thoại tốt nhất (cuối cùng) của LG trong nhiều năm

Đánh giá LG V60 ThinQ : Điện thoại tốt nhất (cuối cùng) của LG trong nhiều năm

by Giải Pháp 365

LG hy vọng V60 ThinQ 5G với Màn hình kép có thể cạnh tranh sòng phẳng với Samsung bằng cách cạnh tranh về giá trị hơn là hiệu suất. LG V60 là điện thoại dòng V tốt nhất tiếp cận thị trường trong nhiều năm. Chiếc điện thoại quá lớn này có thời lượng pin vượt trội, thiết kế được làm mới, cách sắp xếp camera linh hoạt và giắc cắm tai nghe.

Điểm mạnh:

Tuổi thọ pin tốt nhất
Màn hình tốt
Giá cả phải chăng
Hiệu suất nhanh chóng
Giắc cắm tai nghe
Âm thanh chất lượng cao

Điểm không thích:

Chức năng màn hình kép bị hạn chế
Phần cứng quá khổ
Không có tùy chọn 90Hz / 120Hz

Đánh giá thiết kế của LG V60 ThinQ

So các phiên bản trước, LG V60 ThinQ là một bước tiến đoán hoan nghênh khi rũ bỏ được truyền thống tái thiết kế đầy bảo thủ của LG khiến cho một loạt flagship trông na ná nhau. Mặc dù không mang nhiều yếu tố phần cứng cơ bản từ những người tiền nhiệm, nhưng ít nhất nó cũng mặc một số quần áo mới.

Điện thoại LG V60 ThinQ được ra mắt với 2 sắc Trắng và Xanh Blue. Trong đó phiên bản màu trắng có điểm nhấn màu bạc, còn phiên bản màu xanh có điểm nhấn màu đồng ở phần viền máy và viền camera.

Màn hình của S20 trông rực rỡ hơn V60 khi cả hai được đặt cạnh nhau.

LG tuyên bố rằng màn hình bơm ra 500nits khi nói đến độ sáng. Nó chắc chắn đủ sáng để sử dụng ngoài trời dưới bầu trời đầy nắng. Tuy nhiên, màn hình của S20 trông rực rỡ hơn khi cả hai được đặt cạnh nhau.

Trái tim của LG V60 Chíp xử lý:

Không hổ danh là một chiếc flagship năm 2020, LG V60 được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 865 với 8GB RAM. Đó là bộ nhớ ít hơn so với S20 Ultra, nhưng ngang bằng với nhiều flagship khác trong không gian được phát hành vào thời điểm đó.

Xem thêm: Đánh giá LG V60 từ A đến Z máy dưới 7 triệu thiên hạ vô song

Đối với việc sử dụng hàng ngày, điện thoại cho cảm giác nhanh chóng và mạnh mẽ. Nó vượt qua các nhiệm vụ một cách dễ dàng và không bao giờ cảm thấy bị sa lầy hoặc chậm chạp. Theo như điểm chuẩn, tôi thấy kết quả có một chút tò mò. Ví dụ, nó đã vượt trội so với S20 Ultra trong GeekBench, nhưng lại bị tụt lại phía sau trên 3DMark. V60 phù hợp với điểm số GFXBench của S20. Điểm mấu chốt ở đây là tôi không nghĩ rằng bạn sẽ gặp bất kỳ vấn đề hiệu suất nào.

Liên quan: Sự khác biệt giữa Smartphone IOS và Android là gì?

Đánh giá camera của LG V60

LG đã thực hiện một thay đổi thú vị trong năm nay. Trong một thời gian, dòng G bị giới hạn ở hai camera phía sau trong khi dòng V bổ sung thêm một phần ba cho cấu hình siêu rộng, thông thường và tele.

LG V60 ThinQ sẽ có cụm 3 camera sau với thông số: ống chính 64 MP, ống kính góc siêu rộng 13 MP và ống kính ToF. Ngoài ra hãng cũng trang bị cho camera 64 MP tính năng khá thú vị là ghép 4 điểm ảnh lại với nhau, để từ đó máy có thể cho ra hình ảnh với độ phân giải 16MP đẹp nhất. Tuy nhiên, điện thoại LG V60 ThinQ đã bỏ qua ống kính tele quang và thay vào đó dựa vào zoom kỹ thuật số trong cảm biến chính.

ảnh tôi chụp bằng LG V60 trông đẹp, nhưng không phải là ngoại lệ. Cân bằng trắng hầu như luôn chính xác, nhưng độ phơi sáng không nhất quán.

Âm thanh vượt trội trên điện thoại LG V60 ThinQ

LG tiếp tục là một trong những nhà sản xuất điện thoại chú trọng và đem tới hệ thống âm thanh hàng đầu. Điện thoại LG V60 vẫn được giữ nguyên giắc cắm tai nghe 3.5 mm với bộ tứ DAC giúp xử lý âm thanh vượt trội.  Âm thanh thu phóng của mục ghi âm cũng được đánh giá cao với bốn mics quản lý để ghi lại âm thanh rõ nét. Có thể thấy điện thoại LG V60 ThinQ là một đối thủ mạnh tay nhất trong cuộc cạnh tranh về âm thanh.

Nhìn chung, sự kết hợp đầu ra từ tai nghe và loa ngoài phía dưới của LG V60 mang đến âm thanh sắc nét, mạnh mẽ vô cùng.

You may also like

Leave a Comment