Home Tin tức Cách chơi Five Nights at Freddy’s 1 hiệu quả – Cực hay

Cách chơi Five Nights at Freddy’s 1 hiệu quả – Cực hay

by Giải Pháp 365

Five Nights at Freddy’s 1 là một trò chơi kinh dị rùng rợn. Để chiến thắng trò chơi này, cần có một số kinh nghiệm hiệu quả. Đầu tiên, hãy chú ý đến biểu đồ trạng thái của các con quỷ. Thứ hai, hãy kiểm tra camera đầy đủ trước khi mở cửa. Ngoài ra, cần tắt đèn nếu thấy con ma trong hallway. Cần biết thời điểm nào để đóng cửa và tiếng kêu của chúng. Cuối cùng, hãy kiên nhẫn và tập trung để vượt qua mỗi đêm trong trò chơi..

Bạn đang xem bài viết về Kinh nghiệm chơi Five Nights at Freddys 1 hiệu quả tại Giaiphap365.com

Mục lục nội dung

Five Nights at Freddy là game kinh dị yêu cầu tính chiến thuật cao để dành được chiến thắng. Bạn cần phải hiểu về trò chơi và vận dụng thật hiệu quả các yếu tố được cung cấp. Bây giờ, mời bạn tham khảo một số mẹo sau đây để chống lại các con thú máy hung ác nhé!

Kinh nghiệm chơi Five Nights at Freddys 1 hiệu quả

1. Giữ cửa mở

Cửa là một thiết bị ngốn điện nhiều nhất trong trò chơi. Chúng có tác dụng bảo vệ bạn khỏi các con thú máy và đuổi chúng đi. Nhưng bạn sẽ không muốn lượng điện nhanh chóng cạn kiệt và phải chìm trong bóng tôi đâu.

Thay vì liên tục đóng cửa, bạn hãy luôn mở nó ra. Cho đến khi bạn thực sự nghe thấy một nhân vật đang đến gần hoặc nhìn thấy chúng ở ngưỡng cửa. Giờ đây bạn mới đóng cửa và chờ cho chúng rời đi.

2. Sử dụng đèn một cách tiết kiệm

Khi chơi Five Nights at Freddy’s, bí quyết là bạn phải sử dụng thính giác nhiều hơn. Nếu bạn cứ liên tục kiểm tra camera và bật đèn không cần thiết, bạn sẽ không bao giờ có đủ lượng điện để vượt qua đêm. Thay vào đó, khi bạn nghe thấy tiếng bước chân đang đến gần, hãy nhanh chóng nhấn bật đèn để nhìn thấy chúng.

Sử dụng đèn một cách tiết kiệm

Ở cánh cửa bên phải, đôi khi bạn có thể nhìn thấy thứ gì đang tiến đến trong bóng tối trước khi nó đến được ngưỡng cửa. Vì vậy bạn có thể bỏ qua việc sử dụng đèn và chỉ cần đóng cửa lại.

3. Tìm hiểu cách di chuyển của các con thú máy

Các con thú máy có xu hướng di chuyển khác nhau trong cửa hàng Freddy’s. Sớm tìm hiểu về cách chúng di chuyển giúp bạn đạt được mục đích của trò chơi nhanh hơn. Dưới đây là xu hướng di chuyển của 4 thú máy trong các đêm, chỉ trừ đêm thứ 5 vì chúng di chuyển một cách khó kiểm soát hơn rất nhiều.

+ Chica – Di chuyển có mục đích và tiến rất nhanh về phía người chơi, luôn xuất hiện ở cửa bên phải. Nếu bạn nhìn thấy Chica ở một camera bên phải, nó sẽ sớm đến ngưỡng cửa. Hãy thực sự cảnh giác!

Chica – Di chuyển có mục đích và tiến rất nhanh về phía người chơi

+ Bonnie – Luôn xuất hiện ở cửa bên trái nhưng di duyển khá ngẫu nhiên trên camera. Hãy kiểm tra cửa bên trái bằng nút bật đèn để bạn có thể đảm bảo Bonnie không đứng ở đó.

Bonnie – Luôn xuất hiện ở cửa bên trái nhưng di duyển khá ngẫu nhiên trên camera

+ Foxy – Chủ yếu ở trong Pirate Cove (Camera 1C), nhưng nó không thích bị theo dõi thường xuyên. Khi bạn nghe thấy tiếng chạy ở phía bên trái, có nghĩa là Foxy đang tấn công. Hãy lập tức đóng cửa bên trái lại. Ngoài ra, khi xem Cam 1C mà thấy tấm biển “IT’S ME!”, bạn cũng phải đóng cửa ngay!

Foxy – Chủ yếu ở trong Pirate Cove (Camera 1C), nhưng nó không thích bị theo dõi thường xuyên

+ Freddy – Freddy khó dự đoán hơn và thường xuyên làm máy quay bị tối. Đây là một dấu hiệu rằng Freddy đang di chuyển. Việc quan sát Freddy sẽ khiến con gấu di chuyển chậm hơn một chút. Vì vậy bạn nên để mắt đến nó và nhớ rằng nó thường di chuyển trong toàn bộ mạch camera trước khi tấn công. Freddy cũng rất biết cách rình rập và đôi khi bạn không thể kịp nhận ra dấu hiệu khi nó tấn công.

Freddy – Freddy khó dự đoán hơn và thường xuyên làm máy quay bị tối

4. Để ý đến đôi mắt phát sáng

Như đã nói trước đó, Freddy rất khó nhìn thấy trên máy quay. Một dấu hiệu cho thấy nó đang ở trong một căn phòng là từ đôi mắt phát sáng của nó. Đôi khi bạn nghĩ rằng mình đang nhìn vào căn phòng trống không, nhưng lại gặp một đôi mắt sáng rực. Đó chính là Freddy.

Chỉ cần nhớ để mắt đến Freddy khi nó di chuyển qua các camera, vì điều đó sẽ làm chậm bước tiến của nó đến với bạn.

5. Tai nghe là một lợi thế tuyệt vời

Five Night at Freddy’s chứa đầy các thông tin âm thanh. Đeo tai nghe sẽ giúp bạn biết được tiếng bước chân đến từ bên trái hay bên phải. Điều này rất quan trọng. Ngoài ra khi bạn nghe thấy tiếng chạy hoặc những âm thanh khác, bạn sẽ kịp thời đối phó với những đợt tấn công.

Khi bạn nghe thấy tiếng chạy hoặc những âm thanh khác, bạn sẽ kịp thời đối phó với những đợt tấn công

Nếu bạn chỉ sử dụng loa ngoài của điện thoại, đôi khi bạn không thể biết chính xác được vị trí của một nhân vật đang di chuyển đến.

6. Động tác nhanh nhẹn và dứt khoát

Ngoại trừ khi bạn đang theo dõi Freddy, hành động một cách nhanh và dứt khoát là điều thiết yếu. Rèn luyện thói quen này sẽ giúp bạn hạn chế mức sử dụng điện nhiều nhất có thể trong hầu hết tình huống. Khi nhìn thấy một nhân vật trên camera hoặc ngưỡng cửa, bạn cần đưa ra phương án xử lý ngay. Bạn nên dành thời gian cho việc nghe ngóng, thay vì cứ nhìn chăm chăm vào cái camera.

7. Đừng lãng phí điện khi thú máy chưa hành động

Đừng lãng phí điện khi thú máy chưa hành động

Những giờ đầu tiên trong đêm, các con thú máy sẽ được đặt trong camera 1A. Bạn chỉ cần liếc qua chúng và xem đã có con vật nào di chuyển hay chưa. Khi có sự thay đổi, bạn mới nên kiểm tra xung quanh xem chúng đã đi đâu. Ngoài ra, bạn cũng cần theo dõi Foxy ở Pirate’s Cove một cách định kỳ. Quan trọng hơn, hãy đảm bảo bạn đang lắng nghe khi có âm thanh kỳ lạ xuất hiện.

Kết

Nếu bạn yêu thích Five Nights at Freddy’s, hãy chia sẻ những mẹo, gợi ý để giúp nhiều người khác chiến thắng trò chơi đáng sợ này.

Có thể bạn chưa biết về về Kinh nghiệm chơi Five Nights at Freddys 1 hiệu quả

Five Nights at Freddy’s là một tựa game kinh dị yêu cầu tính chiến thuật cao để có thể chiến thắng. Để đạt được điều này, hãy thử áp dụng một số mẹo sau đây.

Thứ nhất, hãy giữ cửa mở. Cửa là một thiết bị tiêu tốn rất nhiều điện năng trong trò chơi này. Thay vì luôn đóng cửa, hãy giữ cửa mở trừ khi bạn thực sự nghe thấy một nhân vật đang đến gần hoặc nhìn thấy chúng ở ngưỡng cửa. Sau đó, bạn mới đóng cửa và chờ cho chúng rời đi.

Thứ hai, sử dụng đèn một cách tiết kiệm. Bạn không nên liên tục kiểm tra camera và bật đèn mà không cần thiết. Thay vào đó, hãy sử dụng đèn chỉ khi bạn nghe thấy tiếng bước chân đang đến gần. Trong trường hợp bên cửa bên phải, đôi khi bạn có thể nhìn thấy một thứ gì đó đang tiến đến trong bóng tối trước khi nó tiếp cận ngưỡng cửa. Vì vậy, bạn có thể bỏ qua việc sử dụng đèn và chỉ cần đóng cửa lại.

Thứ ba, tìm hiểu cách di chuyển của các con thú máy. Mỗi con thú máy có xu hướng di chuyển khác nhau trong cửa hàng Freddy’s. Việc tìm hiểu về cách chúng di chuyển sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu nhanh hơn. Ví dụ, Chica thường di chuyển rất nhanh về phía người chơi và xuất hiện ở cửa bên phải, trong khi Bonnie xuất hiện ở cửa bên trái và di chuyển khá ngẫu nhiên trên camera.

Thứ tư, hãy để ý đến đôi mắt phát sáng của các con thú máy. Đôi mắt phát sáng của Freddy là dấu hiệu nó đang ở trong một căn phòng. Việc nhìn vào nó sẽ làm chậm bước tiến của nó đến gần bạn.

Thứ năm, hãy sử dụng tai nghe để lắng nghe âm thanh. Five Nights at Freddy’s chứa đầy các thông tin âm thanh quan trọng. Đeo tai nghe sẽ giúp bạn biết được tiếng bước chân đến từ bên trái hay bên phải, từ đó bạn có thể đối phó một cách kịp thời với các đợt tấn công.

Thứ sáu, hãy hành động nhanh nhẹn và dứt khoát. Rất quan trọng để hành động một cách nhanh chóng và dứt khoát trong hầu hết các tình huống. Hãy đưa ra phương án xử lý ngay khi bạn nhìn thấy một nhân vật trên camera hoặc ngưỡng cửa.

Cuối cùng, đừng lãng phí điện khi các con thú máy chưa hành động. Trong những giờ đầu tiên của đêm, các con thú máy sẽ được đặt trong camera 1A. Bạn chỉ cần nhìn qua chúng và xem liệu có con vật nào đã di chuyển hay chưa. Chỉ khi có sự thay đổi, bạn mới cần kiểm tra xung quanh xem chúng đã đi đâu.

Hy vọng rằng những mẹo này sẽ giúp bạn chiến thắng trong Five Nights at Freddy’s!

Bạn đang đọc bài viết về: Kinh nghiệm chơi Five Nights at Freddys 1 hiệu quả chuyên mục Kiến thức
chia sẻ ngay nếu thấy HAY! Hoặc nếu bạn có ý kiến khác xin hãy comment, bình luận, chúng tôi sẽ ghi nhận và sửa đổi. Cảm ơn nhiều!

Hastags: #Kinh #nghiệm #chơi #Nights #Freddys #hiệu #quả

You may also like

Leave a Comment