Home Tin tức Cách đăng ký, tạo tài khoản Garena để chơi game trực tuyến – Tổng hợp

Cách đăng ký, tạo tài khoản Garena để chơi game trực tuyến – Tổng hợp

by Giải Pháp 365

Để đăng ký và tạo tài khoản Garena để chơi game online, bạn cần thực hiện các bước sau đây. Trước tiên, hãy truy cập vào trang web chính thức của Garena và tìm kiếm mục đăng ký hoặc tạo tài khoản. Sau đó, bạn sẽ phải điền thông tin cá nhân của mình như tên, email, mật khẩu và ngày sinh. Sau khi hoàn thành đăng ký, bạn cần xác nhận địa chỉ email của mình để kích hoạt tài khoản. Cuối cùng, bạn có thể tải xuống và cài đặt game mà bạn muốn chơi từ Garena. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị khi chơi game online trên Garena..

Bạn đang xem bài viết về Hướng dẫn đăng ký, tạo tài khoản Garena để chơi game online tại Giaiphap365.com

Garena là nhà phát hành game lớn hiện nay tại Việt Nam, hiện Garena đang phát hành một số game rất hot có thể kể đến như Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online 4, Liên Quân Mobile..v.v..Vì vậy để có thể chơi các tựa game này bạn cần phải đăng ký cho mình một tài khoản Garena dùng để đăng nhập vào game. Bài viết sau đây của ThuThuatPhanMem.vn sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết các bước để đăng ký, tạo tài khoản Garena, mời các bạn tham khảo.

Hướng dẫn đăng ký, tạo tài khoản Garena để chơi game online

Bước 1: Các bạn truy cập link dưới đây để đăng ký tài khoản Garena:

Trong giao diện trang web các bạn hay điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu, phần chọn vùng quốc gia các bạn nhớ chọn Việt Nam. Phần Email các bạn phải dùng Email thật và có thể đăng nhập được vì chúng ta sẽ phải xác thực email này.

Sau đó tích chọn đồng ý với điều khoản và nhấn nút Đăng Ký Ngay.

Đăng ký tài khoản Garena

Bước 2: Khi đăng ký thành công sẽ có thông báo như hình dưới, các bạn nhấn Đăng nhập ngay bây giờ để đăng nhập tài khoản vừa tạo.

Nhấn Đăng nhập ngay bây giờ

Bước 3: Sau khi đăng nhập xong chúng ta sẽ được đưa đến trang thông tin cá nhân, để tài khoản có hiệu lực các bạn cần phải xác thực Email đã đăng ký.

Các bạn hãy nhấn vào nút Xác thực trong mục địa chỉ Email.

Nhấn vào nút Xác thực trong mục địa chỉ Email

Bước 4: Tại cửa sổ mới các bạn hãy nhập lại địa chỉ Email đã nhập ở bước 1 vào ô trống và nhấn Yêu Cầu Mail Xác Nhận

Nhập lại địa chỉ Email đã nhập ở bước 1 vào ô trống và nhấn Yêu Cầu Mail Xác Nhận

Bước 5: Lúc này bạn hãy mở tab mới đăng nhập tài khoản Email bên trên, trong hòm thư sẽ có 1 thư mới từ Garena đó chính là thư xác thực.

Các bạn hãy mở thư đó ra nhấn vào đường link như hình dưới để xác thực email .

Nhấn vào đường link như hình dưới để xác thực email

Hoặc bạn có thể copy dãy số và dán vào ô xác thực:

Hoặc copy dãy số và dán vào ô xác thực

Khi xác thực thành công sẽ có thông báo như hình dưới:

Khi xác thực thành công sẽ có thông báo

Như vậy chúng ta đã xác thực Email thành công, bây giờ bạn có thể sử dụng tài khoản này để chơi các game do Garena phát hành:

Sử dụng tài khoản vừa tạo để chơi các game do Garena phát hành

Lưu ý: Để tăng bảo bật cho tài khoản Garena thì các bạn nên đăng ký thêm số điện thoại để tránh trường hợp bị chiếm mất tài khoản.

Trên đây là bài hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Garena, hy vọng các bạn sẽ thấy bài viết hữu ích. Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn chưa biết về về Hướng dẫn đăng ký, tạo tài khoản Garena để chơi game online

Garena là một nhà phát hành game lớn hiện nay tại Việt Nam. Họ phát hành một số trò chơi rất hot như Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online 4, Liên Quân Mobile, và nhiều trò chơi khác. Để có thể chơi những trò chơi này, bạn cần phải đăng ký một tài khoản Garena để đăng nhập vào game. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn đăng ký và tạo một tài khoản Garena.

Bước 1: Truy cập vào đường link dưới đây để đăng ký tài khoản Garena:
Trên giao diện trang web, bạn cần điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu, và chọn quốc gia là Việt Nam. Email bạn cần dùng là một email thật và có thể đăng nhập được, vì bạn sẽ phải xác thực email này. Sau đó, đồng ý với điều khoản và nhấn “Đăng Ký Ngay”.

Bước 2: Sau khi đăng ký thành công, bạn nhấn “Đăng nhập ngay bây giờ” để đăng nhập tài khoản vừa tạo.

Bước 3: Sau khi đăng nhập, bạn sẽ được đưa đến trang thông tin cá nhân. Để tài khoản có hiệu lực, bạn cần phải xác thực email đã đăng ký. Nhấn “Xác thực” trong mục địa chỉ Email.

Bước 4: Tại cửa sổ mới, bạn nhập lại địa chỉ Email đã nhập ở bước 1 vào ô trống và nhấn “Yêu Cầu Mail Xác Nhận”.

Bước 5: Mở tab mới và đăng nhập vào tài khoản Email của bạn. Trong hòm thư, sẽ có 1 thư từ Garena, đó là thư xác thực. Mở thư và nhấn vào đường link để xác thực email.

Khi xác thực thành công, bạn có thể sử dụng tài khoản để chơi các trò chơi do Garena phát hành. Lưu ý rằng, để tăng bảo mật cho tài khoản, bạn nên đăng ký thêm số điện thoại để tránh mất tài khoản.

Hy vọng hướng dẫn trên sẽ giúp bạn đăng ký và tạo tài khoản Garena thành công để tham gia các trò chơi. Chúc bạn thành công!

Bạn đang đọc bài viết về: Hướng dẫn đăng ký, tạo tài khoản Garena để chơi game online chuyên mục Kiến thức
chia sẻ ngay nếu thấy HAY! Hoặc nếu bạn có ý kiến khác xin hãy comment, bình luận, chúng tôi sẽ ghi nhận và sửa đổi. Cảm ơn nhiều!

Hastags: #Hướng #dẫn #đăng #ký #tạo #tài #khoản #Garena #để #chơi #game #online

You may also like

Leave a Comment